Kỳ Duyên đưa Minh Triệu "đi trốn", liên tục nói lời yêu với "tình tin đồn"

Hạnh Phúc Đăng lúc: Thứ năm, 04/08/2022 16:24 (GMT +7)
Kỳ Duyên và Minh Triệu sát bên không rời sau 4 năm vướng tin đồn hẹn hò.
Hashtag #Sao Việt #Hoa hậu Kỳ Duyên

Sau khi kết thúc chương trình Miss Fitness Vietnam 2022, Hoa hậu Kỳ Duyên tranh thủ dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn bù cho những ngày làm việc bận rộn. Cô cùng siêu mẫu Minh Triệu đi du lịch, leo núi, tận hưởng những giây phút bình yên. 

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Việt Nam 2014 liên tục cập nhật những khoảnh khắc vui vẻ bên "tình tin đồn" và nói lời ngọt ngào: "Đưa nhau đi trốn. Tiếp tục những ngày nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng. Đi leo núi có 2 người thì sẽ làm gì? Mình dìu nhau thui. Đáng iu".

Bên dưới phần bình luận, các fan của cả hai thể hiện sự ngưỡng mộ mối quan hệ gắn bó của cả hai: "Cẩu lương mỗi ngày, chúng tôi phải làm sao?", "2 chị đáng yêu quá", "Còn gì happy hơn được đi trốn với tri kỷ, Gấu ha", "Iu hai người trong ảnh quá đi thôi"...

Kỳ Duyên đưa Minh Triệu 'đi trốn', liên tục nói lời yêu với 'tình tin đồn' - Ảnh 1
Kỳ Duyên đưa Minh Triệu 'đi trốn', liên tục nói lời yêu với 'tình tin đồn' - Ảnh 2
Kỳ Duyên đưa Minh Triệu 'đi trốn', liên tục nói lời yêu với 'tình tin đồn' - Ảnh 3
Kỳ Duyên đưa Minh Triệu 'đi trốn', liên tục nói lời yêu với 'tình tin đồn' - Ảnh 4

Hoa hậ Kỳ Duyên và siêu mẫu Minh Triệu dính nghi vấn yêu đồng giới đã 4 năm nay. Dù cả hai đều không lên tiếng xác nhận tin đồn nhưng họ không né tránh mà thoải mái thể hiện tình cảm thân mật trên sóng truyền hình lẫn ngoài đời thường.

Trước nghi vấn tình cảm trên mức tình bạn, Kỳ Duyên thoải mái cho hay: "Cá nhân tôi nghĩ mình sẽ không nói quá nhiều về điều này bởi lẽ mỗi khán giả đã có sự nhận định của riêng họ. Thế nên ngoài công việc tôi sẽ không chia sẻ về đời tư và các mối quan hệ cá nhân”. 

Kỳ Duyên đưa Minh Triệu 'đi trốn', liên tục nói lời yêu với 'tình tin đồn' - Ảnh 5
Kỳ Duyên đưa Minh Triệu 'đi trốn', liên tục nói lời yêu với 'tình tin đồn' - Ảnh 6
Kỳ Duyên đưa Minh Triệu đi trốn, liên tục nói lời yêu thương với 'tình tin đồn'.
Kỳ Duyên đưa Minh Triệu đi trốn, liên tục nói lời yêu thương với "tình tin đồn".

Chia sẻ về mối quan hệ này, Kỳ Duyên bày tỏ, họ tìm thấy ở nhau những điểm tương đồng từ trong cách ăn mặc, đến tính cách, suy nghĩ và hành động. Cả hai đều phát triển theo hướng tích cực, Kỳ Duyên trưởng thành, chín chắn hơn từ khi có Minh Triệu đồng hành. Chính vì vậy, họ nhận được sự ủng hộ và ghép cặp nhiệt tình từ fan. 

Minh Triệu luôn ủng hộ Kỳ Duyên hết mình trong các hoạt động nghệ thuật. Siêu mẫu khen bạn thân rất phù hợp với các chương trình truyền hình thực tế như Miss Fitness, Sao Nhập Ngũ, Cuộc Đua Kỳ Thú,...

"Duyên không cần phải diễn nhiều trước ống kính, Duyên cứ là Duyên thôi. Đó là một nét tính cách hay ho riêng biệt của Duyên, không trùng lẫn với một ai. Sau mỗi lần tham gia như vậy, Duyên có rút kinh nghiệm và trưởng thành hơn rất nhiều, được khán giả hiểu và yêu thương hơn", Minh Triệu nói.

Tập gì để "lưng khô" được như Hoa hậu Kỳ Duyên? Kỳ Duyên chia sẻ cảm xúc sau chung kết Miss Fitness, fan rầm rộ vào an ủi Cùng lên đồ đi biển, Kỳ Duyên khiến cô em Đỗ Thị Hà trở nên "nhạt"

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp