Kỳ Duyên lại ghi điểm khi dùng tiền thưởng "Sao Nhập Ngũ" làm từ thiện

Kỳ Duyên lại ghi điểm khi dùng tiền thưởng

Hoa hậu Kỳ Duyên đã quyết định dành toàn bộ 100 triệu tiền thưởng từ chương trình Sao Nhập Ngũ 2020 để giúp đỡ một người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Vào cuối tháng 3/2020, Hoa hậu Kỳ Duyên đã xuất sắc giành chiến thắng tại chương trình thực tế Sao Nhập Ngũ 2020. Với chiến thắng này, cô nhận được 100 triệu đồng tiền thưởng từ BTC của show. Đáng nói là, thay vì dùng số tiền ấy tự thưởng cho mình, Kỳ Duyên đã quyết định sử dụng toàn bộ số tiền này để làm từ thiện.

Kỳ Duyên lại ghi điểm khi dùng tiền thưởng

Cụ thể, vào ngay 15/4, nàng Hậu sinh năm 1996 đã thông báo trên trang cá nhân về việc đang xây nhà hạnh phúc cho một người dân miền Trung có hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Được biết, công trình này của Kỳ Duyên chỉ vừa chính thức khởi công. 

Kỳ Duyên lại ghi điểm khi dùng tiền thưởng

Chia sẻ về dự án từ thiện đầu tiên sau khi "xuất ngũ", Kỳ Duyên tiết lộ: "Sau chương trình Sao Nhập Ngũ, mình đã quyết định trích toàn bộ tiền thưởng 100 triệu đồng để tặng gia đình anh Hồ Văn Làm một căn nhà để tái thiết cuộc sống. Sau đợt lũ lịch sử vừa rồi, gia đình anh Làm là một trong những hộ nghèo nhất của xã có cơ hội được trao tặng nhà từ các nhà hảo tâm (xã Trà Cang, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam là nơi chịu thiệt hại nặng nề nhất của đợt lũ lụt miền Trung vừa rồi). Tuy nhiên, anh đã hai lần nhường cơ hội xây nhà từ chính quyền cho gia đình khác có người già không có khả năng lao động. Lần này thì anh có thể nhận và cất nhà mới rồi!"

Kỳ Duyên lại ghi điểm khi dùng tiền thưởng

Được biết, Kỳ Duyên cũng vừa trở lại miền Trung cùng bạn thân là siêu mẫu Minh Triệu để tiếp tục trao tặng con giống cho bà con tại huyện Nam Trà My, Quảng Nam sau trận bão lũ vào năm ngoái. Trước đó, nàng Hậu cũng đã đứng ra quyên góp tiền ủng hộ đồng bào miền Trung và hiện cũng còn một khoản tiền nên cô muốn chung tay giúp đỡ người dân tái thiết cuộc sống sau thiên tai. Hành động nhân văn này của Kỳ Duyên lập tức nhận được sự ủng hộ của hàng ngàn người hâm mộ.

Kỳ Duyên lại ghi điểm khi dùng tiền thưởng

Nói về việc dùng tiền thưởng để làm từ thiện, dù số tiền 100 triệu đồng không quá lớn đối với một Hoa hậu tiếng tăm như Kỳ Duyên nhưng đó là cả một quá trình nỗ lực của cô. Nếu như có theo dõi Sao Nhập Ngũ thì sẽ thấy Hoa hậu Việt Nam 2014 đã chăm chỉ rèn luyện thể lực, nghiêm túc và luôn xả thân hết mình để thực hiện mọi nghiệm vụ của chương trình, sẵn sàng chịu những hình phạt cứng rắn của môi trường quân đội.

Kỳ Duyên lại ghi điểm khi dùng tiền thưởng

Thời điểm mới đăng quang, Kỳ Duyên vấp phải nhiều tranh cãi về nhan sắc hay vướng loạt scandal khiến hình ảnh của cô xấu di trong mắt người hâm mộ. Nhưng hiện tại, cô nàng hoàn toàn chiếm được cảm tình của người hâm mộ với hình ảnh một Hoa hậu thân thiện, nhiệt tình và rất thích làm từ thiện, chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh.

Trong đợt lũ lụt lịch sử vừa rồi, cô cũng đã đích thân xông pha vào Quảng Bình để cứu trợ bà con đang gặp khó khăn vì thiên tai. Mặc dù gặp sự cố lật thuyền nhưng Kỳ Duyên vẫn nỗ lực vào  từng ngõ, hẻm, thôn, xã để hỗ trợ người dân. 

Đi cứu trợ đồng bào miền Trung: Kỳ Duyên - Minh Triệu bị lật thuyền - Ảnh 1
Chia sẻ facebook Kelly Tran