Kỳ Duyên nhờ Minh Triệu cắt tóc theo tiktok và cái kết

Kỳ Duyên nhờ Minh Triệu cắt tóc theo tiktok và cái kết
Mái dài mà chẳng thể ra salon, Kỳ Duyên liền lên tiktok học theo cách cắt mái đơn giản tại nhà liệu có hiệu quả?

Chính Kỳ Duyên thừa nhận trước dịch, cô đều phải chăm chỉ đến salon mỗi tháng 1 lần để cắt tỉa phần mái. Vậy mà chớp mắt cũng đã 4 tháng trôi qua, nàng hậu vẫn chưa được ra đường. Để giải quyết vấn đề, Kỳ Duyên nhanh trí lên TikTok tìm ngay một video đáng tin cậy để học theo, qua đó "tự xử" chiếc mái đã chớm dài. 

Kỳ Duyên nhờ
Để thực hiện thành công "nhiệm vụ" cắt mái tại nhà, Kỳ Duyên nhờ đến sự trợ giúp của Minh Triệu.

Theo như video được Kỳ Duyên tin cậy học theo, đây là phương pháp cắt mái layer dành cho những cô nàng để mái dài, thích rẽ ngôi nữ tính. Thao tác thực hiện cũng vô cùng nhanh gọn, chưa tới 30 giây là bạn có có ngay tóc mái ưng ý.

Kỳ Duyên nhờ
Đầu tiên, bạn cần tách phần tóc ra cột lên gọn gàng, chừa lại phần mái dài muốn cắt. 
Kỳ Duyên nhờ
Sau đó, chia mái thành 2 phần đều nhau và bắt đầy tới công đoạn cắt tỉa. Chọn một bên mái bắt chéo qua phần mái còn lại, dùng kéo tỉa theo hướng xiên lên theo độ dài mong muốn, thực hiện tương tự ở bên còn lại.
Kỳ Duyên nhờ
Để mái trông cân bằng và thẩm mỹ hơn, Minh Triệu sẽ dàn đều ra trước mặt rồi dùng kéo tỉa đôi phần ngọn dư thừa. 
Kỳ Duyên nhờ
Kết quả là Kỳ Duyên có ngay một chiếc mái layer siêu đẹp chưa tới 30 giây.

Tóc mái layer khá phù hợp với tóc dài hoặc uốn. Đặc biệt kiểu mái này phù hợp với hầu hết mọi dáng mặt, vừa giúp tăng thêm sự nữ tính vừa che đi những khuyết điểm như gò má cao, góc hàm thô.

Nếu bạn còn đang lúng túng chẳng dám thử tự cắt tóc tại nhà, hãy thử mở clip của Kỳ Duyên và Minh Triệu ra xem đi xem lại để nắm kỹ các thao tác và có thểm động lực!

Chia sẻ facebook Copy URL
Lu Ân