Kỷ lục từ khóa tìm kiếm trên Weibo: Top 12 hotseach đều liên quan tới Ngô Diệc Phàm

Alex Đăng lúc: Thứ hai, 19/07/2021 11:48 (GMT +7)
Scandal lớn nhất sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm tính đến lúc này chính là sự kiện "nóng" nhất trên top tìm kiếm của MXH Weibo xứ Trung.

Ngô Diệc Phàm đang "chìm" trong những lời cáo buộc liên quan đến việc quan hệ với trẻ vị thành viên, "tra nam" chuyên lừa dối các cô gái, có đời sống trụy lạc và "bệnh hoạn". Đây cũng là scandal lớn nhất Cbiz lúc này.

Tối 18/7, mạng xã hội Weibo xứ Trung liên tiếp dậy sóng vì những chia sẻ mới nhất của hot girl Đô Mỹ Trúc, được cho là tình cũ và từng lên giường với Ngô Diệc Phàm khi mới chỉ 17 tuổi (tuổi vị thành niên). Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với Netease, hot girl này kể ekip của nam ca sĩ kiêm diễn viên đã gửi cô 500.000 nhân dân tệ (hơn 1,7 tỉ đồng) làm phí “bịt miệng”, nhưng cô đã quyết định chuyển trả lại.

Kỷ lục từ khóa tìm kiếm trên Weibo: Top 12 hotseach đều liên quan tới Ngô Diệc Phàm - Ảnh 1

Không chỉ vậy, cả mẹ của Ngô Diệc Phàm cũng gửi tiền nhằm thuyết phục cô "từ bỏ" việc tố cáo. Trong đó, có những lời buộc tội mà nếu được chứng minh là sự thật, Ngô Diệc Phàm sẽ không chỉ đối mặt với việc "tan tành" danh tiếng mà có thể còn phải đi tù.

Cụ thể, Đô Mỹ Trúc tố Ngô Diệc Phàm có hành vi chuốc say, quan hệ tình dục không dùng biện pháp an toàn với cô khi hot girl mới 17 tuổi, thưởng tiền cho các cô gái môi giới và giới thiệu bạn bè cho Diệc Phàm. Hứa hẹn dẫn dắt vào làng giải trí cho các cô gái ngủ với mình song chỉ là "hứa lèo"… Đô Mỹ Trúc cũng khẳng định nạn nhân của Ngô Diệc Phàm có hơn 8 người và công bố thêm bằng chứng ảnh chụp màn hình tin nhắn với ê-kíp của nam ca sĩ kiêm diễn viên.

Các cô gái có liên quan tới scandal tình ái của cựu sao EXO.
Các cô gái có liên quan tới scandal tình ái của cựu sao EXO.

Ngay lập tức, scandal chấn động này đã làm "rung chuyển" làng giải trí xứ Trung. Hàng loạt nhãn hàng đã hủy hợp đồng với Ngô Diệc Phàm như LV, Lancome… Tới tối ngày 18 tháng 7, Đô Mỹ Trúc ra tối hậu thư cho Ngô Diệc Phàm là trong 24 tiếng tới phải mở họp báo tuyên bố rút lui khỏi giới giải trí, xin lỗi nhãn hàng hợp tác và các nạn nhân, tháo bỏ hình ảnh khỏi những địa điểm công cộng và rời khỏi Trung Quốc, đi kèm là  thư tay xin lỗi up lên Weibo cá nhân, đặt chế độ công khai trong khoảng thời gian 3 ngày. 

Nếu không làm đủ các điều trên, Đô Mỹ Trúc sẽ cho cựu thành viên EXO "Thân bại danh liệt".

Đô Mỹ Trúc rất cứng rắn trong việc tố cáo Ngô Diệc Phàm.
Đô Mỹ Trúc rất cứng rắn trong việc tố cáo Ngô Diệc Phàm.

Cô nàng hot girl "ghê gớm" này còn tiết lộ nhiều thông tin về mối quan hệ của Ngô Diệc Phàm với các thành viên cũ trong EXO như Hoàng Tử Thao, Thái Từ Khôn và Lộc Hàm. Cô cho biết Diệc Phàm rất ghét Thái Từ Khôn, chê Hoàng Tử Thao không biết hát và Lộc Hàm thì nhiều mưu mô. Thậm chí Ngô Diệc Phàm còn chê đồng đội bị... hôi nách.

Mỹ Trúc quyết chiến Diệc Phàm tới cùng.
Mỹ Trúc quyết chiến Diệc Phàm tới cùng.

Rất nhanh chóng, các tin tức về Ngô Diệc Phàm nhanh chóng chiếm lĩnh MXH Trung Quốc và lập kỷ lục "vô tiền khoáng hậu" khi cả 12 từ khóa tìm kiếm trên hotseach Weibo đều là về scandal của anh chàng.

No.1: Đô Mỹ Trúc buộc Ngô Diệc Phàm tuyên bố rời khỏi giới giải trí.

No.2: Comment Netizen Hàn về sự kiện Đô Mỹ Trúc Ngô Diệc Phàm.

No.3: Bestore kết thúc hợp đồng với Ngô Diệc Phàm.

No.4: Những lời Netizen muốn nói với Đô Mỹ Trúc.

No.5: Vân Thính kết thúc hợp đồng với Ngô Diệc Phàm.

No.6: Đô Mỹ Trúc - Đứng lên đi, như một người đàn ông!

No.7: Thành viên nào có mùi cơ thể?

No.8: Kans kết thúc hợp tác với Ngô Diệc Phàm.

No.9: Tần Ngưu Chính Uy ghim lại weibo trả lời về quan hệ với Ngô Diệc Phàm.

No.10: Livestream Kans.

No.11: Bài tuyên bố weibo của các thương hiệu đại diện của Ngô Diệc Phàm.

No.12: Đô Mỹ Trúc phỏng vấn.

Sáng 19/7 thì Ngô Diệc Phàm đã đăng bài trên Weibo cá nhân, phủ nhận mọi cáo buộc của Đô Mỹ Trúc. Đây thực sự là một đòn "liên hoàn cước" chí mạng vào sự nghiệp và danh tiếng của nam thần tượng đình đám bậc nhất làng giải trí Trung Quốc hiện tại.

Toàn cảnh lùm xùm của Ngô Diệc Phàm: Săn gái vị thành niên, nói xấu EXO Đô Mỹ Trúc: Hotgirl 19 tuổi, "một đêm say" thành bạn gái Ngô Diệc Phàm Ngô Diệc Phàm phủ nhận cáo buộc của bạn gái cũ, khẳng định sẽ tự vào tù nếu quan hệ với trẻ vị thành niên
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp