Lady Gaga đeo trang sức BVLGARI trong House of Gucci

Lady Gaga đeo trang sức BVLGARI trong House of Gucci
Ai nói House of Gucci chỉ có Gucci? Xin lỗi, họ đã nhầm. Bởi vì "đứa con" kết hợp điện ảnh và thời trang đình đám này còn có sự xuất hiện của BVLGARI.

House of Gucci là bộ phim thời trang được chờ đón nhất năm 2021. Tác phẩm xoay quanh những sóng gió của gia tộc Gucci. House of Gucci được dự kiến ra mắt vào tháng 11 năm nay.

Bắt đầu từ tháng 8 này, những trailer đầu tiên của bộ phim đã được tung ra. Bên cạnh nội dung tranh đấu thú vị thì khán giả cũng khó lòng có thể rời mắt khỏi thời trang của tác phẩm và những bộ trang sức xa xỉ bậc nhất. 

Đại tiệc của những trang sức xa xỉ

Bên cạnh việc xuýt xoa về những bộ cánh Gucci đắt tiền mà Lady Gaga mặc, chúng ta cũng khó lòng có thể rời mắt khỏi những món phụ kiện lấp lánh đến từ BVLGARI. 

Trong một phân cảnh, Gaga đeo một chuỗi vòng to bản đính đá cầu kỳ từ BVLGARI. Được biết, thiết kế này được chế tạo từ năm 1991. Những viên đá màu sắc được cắt gọt theo kiểu sugarloaf đáng yêu. Trước khi quay "về nhà", chiếc vòng cổ này từng được công chúa Yasmin Aga Khan sở hữu.

Lady Gaga đeo trang sức BVLGARI trong House of Gucci - Ảnh 6
Lady Gaga trong một phân cảnh. Cô đeo một chuỗi vòng statement từ BVLGARI.

Để sánh đôi với chiếc vòng cầu kỳ, stylist của phim đã chọn cho Gaga một đôi bông tai có phối màu tương tự. Đôi bông tai làm bằng thạch anh tím, citrines, ngọc lục báo và kim cương. Được biết, thiết kế này chế tác vào năm 1989.

Lady Gaga đeo trang sức BVLGARI trong House of Gucci - Ảnh 3
Cận cảnh chuỗi vòng cổ mà Lady Gaga đeo. Được biệt chiếc vòng này được chế tác vào năm 1991.
Lady Gaga đeo trang sức BVLGARI trong House of Gucci - Ảnh 1
Khá đáng tiếc khi đôi khuyên tai mà Gaga đeo lại không được hiện rõ trong khung hình.

Ngoài ra, các tín đồ thời trang cao cấp cũng không khó để nhận ra chiếc vòng Tubogas vintags chứ danh. Chiếc vòng này được làm từ thạch anh tím, vàng và kim cương Tubogas từ năm 1992.

Lady Gaga đeo trang sức BVLGARI trong House of Gucci - Ảnh 8
Chiếc vòng Tubogas Vintage.

Bên cạnh những trang sức có tính lịch sử, BVLGARI cũng cho Gaga mượn thêm những thiết kế mới nhất của hãng. Nổi bật nhất là chiếc vòng cổ nạm ruby từ BST BVLGARI Magnifica. Chiếc vòng được đính 11 viên hồng ngọc cắt hình bầu dục và 77 viên kim cương cắt kiểu round brilliant

Lady Gaga đeo trang sức BVLGARI trong House of Gucci - Ảnh 5
Trong một phân cảnh khiêu vũ, Gaga diện mẫu vòng cổ mới được ra mắt của BVLGARI.
Lady Gaga đeo trang sức BVLGARI trong House of Gucci - Ảnh 4
Chiếc vòng đính kim cương và đá ruby cầu kỳ.

Chưa bàn đến chất lượng nghệ thuật của tác phẩm nhưng có một điều mà giới mộ điệu có thể chắc chắn rằng, thời trang trong House of Gucci sẽ là một cú nổ lớn cả về thời trang lẫn điện ảnh vào cuối năm nay.

Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh