Làm bà bầu ngã xe, nhóm thanh niên còn đập nát đầu xe máy người nhắc nhớ

Làm bà bầu ngã xe, nhóm thanh niên còn đập nát đầu xe máy người nhắc nhớ

Khi được nhắc nhở đi lại cẩn thận vì vừa khiến bà bầu ngã xe, một trong bốn thanh niên gây ra sự vụ đã cầm gậy sắt đập vỡ đầu xe máy của người khuyên nhủ.

Chiều 24/9, trên đường Trường Chinh xảy ra một vụ va chạm giữa một nhóm gồm 4 nam thanh niên và bà bầu trong quá trình tham gia giao thông. Do chạy ẩu, nhóm thanh niên này đã làm bà bầu bị ngã xe. Đáng nói hơn cả, một người đàn ông sau khi sau khi nhắc nhở nhóm thanh niên đi lại cẩn thận đã bị đe doạ và dùng gậy sắt đập nát đầu xe.

Làm bà bầu ngã xe, nhóm thanh niên còn đập nát đầu xe máy người khuyên nhủ - Ảnh 2
Làm bà bầu ngã xe, nhóm thanh niên còn đập nát đầu xe máy người khuyên nhủ - Ảnh 1
Một thanh niên quá khích đã dùng gậy sắt đập vỡ đầu xe.

Cụ thể, sau khi làm ngã bà bầu, nhóm thanh niên đứng ngay tại nơi vừa va chạm để la hét, đe doạ những người đi đường đang muốn tìm hiểu tình hình. Đặc biệt có một nam thanh niên tỏ ra mất kiểm soát, cầm gậy sắt khua, thách thức người xung quanh và thậm chí dùng cây gậy này để đập nát mặt trước chiếc xe máy của người đàn ông vừa nhắc nhở họ về việc đi lại.

Làm bà bầu ngã xe, nhóm thanh niên còn đập nát đầu xe máy người khuyên nhủ - Ảnh 3
Bà bầu bị ngã do va chạm giao thông.

Chủ xe trước sự hung hăng của nhóm thanh niên cũng chỉ biết tránh xa và nhìn cảnh chiếc xe của mình bị đập nát. Sau khi đập nát đầu xe của người can thiệp, nhóm thanh niên này mau chóng rời đi. Được biết, nhóm thanh niên đập nát đầu xe máy trên đường Trường Chinh này không đội mũ bảo hiểm.

Hiện tại, người bà bầu đã được đưa tới viện kiểm tra sức khoẻ, người đàn ông bị đập phá xe cũng đã tiến hành trình báo cơ quan chức năng.