Lâm Bảo Châu muốn “tắt thở” bởi đường cong của Lệ Quyên

Đỗ Tuấn Đăng lúc: Thứ năm, 18/08/2022 14:51 (GMT +7)
Màn tương tác của Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên khiến dân tình thích thú vì độ hài hước và cưng chiều bạn gái của anh chàng.
Hashtag #Lâm Bảo Châu #Lệ Quyên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mối tình của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu luôn là chủ đề được cư dân mạng quan tâm. Cặp đôi không chỉ thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc ngọt ngào mà còn có nhiều màn đối đáp tung hứng hài hước khiến dân tình thích thú.

Mới đây, giọng ca Sầu Lẻ Bóng mới đăng tải ảnh khoe đường cong vô cùng nóng bỏng, kèm theo đó cô viết: "Đường cong em làm anh thở không kịp". Ngay lập tức, bên dưới bài đăng, Lâm Bảo Châu liền để lại bình luận khiến dân tình nháo nhào: "Tắt thở luôn".

Lâm Bảo Châu muốn “tắt thở” bởi đường cong của Lệ Quyên
Lâm Bảo Châu muốn “tắt thở” bởi đường cong của Lệ Quyên

Màn tương tác của cặp đôi khiến cộng đồng mạng bật cười bởi độ tung hứng hài hước. Lâm Bảo Châu không còn quá e dè khi tương tác cùng bạn gái như trước, anh chàng thoải mái để lại những bình luận mặn mòi của mình. 

Về phía Lệ Quyên cô rất vui vẻ và hạnh phúc với tình yêu của mình. Nữ ca sĩ không ngần ngại dành những lời "có cánh" cho bạn trai trẻ tuổi. Cả hai thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội với những câu nói ngọt ngào khiến dân tình không khỏi "lụi tim". Dù kém nhau tới hơn 10 tuổi nhưng cả hai vẫn được nhiều người nhận xét là khá đẹp đôi, không chênh lệch là mấy.

Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên tình tứ
Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên tình tứ

Trước khi đến với Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên đã từng có cuộc hôn nhân kéo dài hơn 10 năm với đại gia Đức Huy. Cả hai chung sống và đã có 1 cậu con trai chung. Cuối năm 2020, Lệ Quyên và Đức Huy chính thức đường ai nấy đi. Trong một bài đăng trên MXH, Lệ Quyên từng ngầm nói rõ nguyên nhân ly hôn doanh nhân Đức Huy không phải vì cô ngoại tình mà là do cả hai đã không thể cứu vãn mối quan hệ này. 

Thời điểm công khai chuyện ly hôn, Lệ Quyên cũng đã nói rõ: "Chúng tôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức, không vi phạm pháp luật rất rõ ràng, vì vậy, chúng tôi luôn coi nhau là bạn, là người thân, văn minh và hiểu biết vì không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn.

Vợ chồng tôi hơi khó chia sẻ với nhau. Bất cứ ai nhìn vào cũng bảo tôi hạnh phúc nhất, thì tôi hạnh phúc thật. Nhưng ngoài hạnh phúc ra, những chuyện khác thì rất khó giải quyết. Khi mình cảm thấy mệt mỏi mà người kia không chịu thấu hiểu thì tôi sẽ không quan tâm. Chuyện gì đến cũng sẽ đến".

Lệ Quyên vẫn than thở không đủ chỗ để giày trong căn bạch dinh triệu đô Hoa hậu Mai Phương dùng ba chữ nhận xét về chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên Lệ Quyên muốn có con dâu như HH Mai Phương, tự hào vì có nữ gia sư "chất"
Copy URL
Lệ Quyên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp