Phi Thanh Vân không đếm nổi số trai trẻ đi theo mình

Chan Chan Đăng lúc: Thứ năm, 18/08/2022 14:18 (GMT +7)
Nữ diễn viên Phi Thanh Vân trải lòng về cuộc sống hiện tại cũng như những đổ vỡ trong quá khứ.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, nữ diễn viên Phi Thanh Vân một lần kể hết về cuộc sống hiện tại và chuyện tình duyên sau hai lần đò dang dở.

Cụ thể, chia sẻ trên tờ ngoisao.net cho biết cô tự tin với phiên bản của chính mình ở hiện tại. Nhận xét về bản thân, sao nữ Cô gái xấu xí đưa ra 4 gạch đầu dòng đáng chú ý: niềm tin trong cuộc sống, chữa lành được nỗi đau, tự chủ được thời gian và tài chính, độc lập về suy nghĩ.

Phi Thanh Vân nhận xét ở cô có nhiều điểm quyến rũ, thu hút của người phụ nữ thành đạt.
Phi Thanh Vân nhận xét ở cô có nhiều điểm quyến rũ, thu hút của người phụ nữ thành đạt.

Bên cạnh đó, Phi Thanh Vân tiết lộ ở thời điểm hiện tại cô không đếm nổi những lời tỏ tình từ trai trẻ 19 - 20 tuổi. Tuy nhiên bản thân cô luôn giữ thái độ im lặng để những người đó tự động rút lui. "Con người có xu hướng cái gì chúng ta không có thì chúng ta sẽ yêu thích nó. Khổ quá là bây giờ Vân đang có quá nhiều thứ mà các bạn trẻ không có nên các bạn trẻ nhìn vào như một hình mẫu", Phi Thanh Vân giải thích về sự yêu thích của khán giả nhỏ tuổi dành cho mình.

Phi Thanh Vân nhắn nhủ cô trân trọng tình cảm của mọi người dành cho mình nhưng trong cuộc sống cô chỉ có thể yêu thương dành tình cảm cho một người mà thôi. Cô mong mọi người sẽ chuyển hóa tình cảm đó thành tình chị em, tình cảm giữa fan và người hâm mộ.

Phi Thanh Vân không đếm nổi số trai trẻ đi theo mình - Ảnh 2

Cũng trong cuộc trò chuyện mới nhất cùng truyền thông, Phi Thanh Vân cho biết chính những đổ vỡ trong chuyện tình cảm dẫn cô đến với con đường trở thành chuyên gia tâm lý

"Tin chắc rằng chị sẽ không thể trở thành chuyên gia tâm lý, nhà đầu tư giỏi như hiện tại nếu như chị không ly dị hai ông chồng. Nếu như Vân hạnh phúc với ông chồng đầu tiên thì đã không có sự xuất hiện của ông chồng thứ hai. Nếu như Vân trở thành một chuyên gia tâm lý sau khi Vân ly dị ông chồng đầu tiên thì cái cuộc hôn nhân thứ hai đã không là ông chồng thứ hai", nữ diễn viên nói về mối quan hệ cũ.

>>> Xem thêm: Phi Thanh Vân so sánh 2 chồng cũ: người văn minh nên ly dị vẫn còn tình nghĩa, người không còn gì

Phi Thanh Vân là nữ diễn viên tuy nhiên nhiều người biết đến cô với những chia sẻ, câu chuyện thị phi.
Phi Thanh Vân là nữ diễn viên tuy nhiên nhiều người biết đến cô với những chia sẻ, câu chuyện thị phi.
Phi Thanh Vân không đếm nổi số trai trẻ đi theo mình - Ảnh 4

Phi Thanh Vân sinh năm 1983 được biết đến với vai trò diễn viên. Dự án nổi bật của cô có thể kể đến Cô gái xấu xí. Trong phim cô vào vai bạn của diễn viên Lan Phương. Trải qua nhiều sóng gió, nữ diễn viên chẳng ngại ngần công bố chuyện can thiệp dao kéo để có được nhan sắc ấn tượng hơn.

Về chuyện đời tư, Phi Thanh Vân trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ. Hiện tại cô tận hưởng cuộc sống làm mẹ đơn thân luôn xuất hiện với hình ảnh năng lượng, rạng rỡ.

Phi Thanh Vân so sánh 2 chồng cũ: người văn minh nên ly dị vẫn còn tình nghĩa, người không còn gì Phi Thanh Vân phủ nhận chuyện bị chồng Tây đánh sảy thai, khẳng định "Thierry tốt lắm" Chồng cũ người Pháp của Phi Thanh Vân đột ngột qua đời, nữ diễn viên đau đớn và ân hận vì đã ly hôn Nóng 1000 độ C với bộ ảnh áo tắm của Phi Thanh Vân 39 tuổi, Phi Thanh Vân vẫn được trai trẻ sinh sau năm 2000 tán tỉnh mỗi ngày

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp