Lâm Bảo Châu tình tứ gái xinh, Lệ Quyên nói dỗi: Muốn đi là chuẩn bị đồ đẹp kèm quà tặng cho đi luôn

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ hai, 09/05/2022 16:24 (GMT +7)
Màn tương tác thú vị giữa nữ ca sĩ Lệ Quyên và tình trẻ kém 11 tuổi đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.
Hashtag #Sao Việt #Lâm Bảo Châu #Lệ Quyên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang cá nhân nam người mẫu Lâm Bảo Châu - bạn trai nữ ca sĩ Lệ Quyên vừa chia sẻ loạt khoảnh khắc đáng chú ý liên quan đến dự án phim Thương ngày nắng về của đạo diễn Bùi Tiến Huy. Theo những gì anh chia sẻ có vẻ như vai diễn nhỏ, đóng vai trò làm "kì đà cản mũi" đôi nhân vật chính Vân Trang - Hoàng Duy sắp chính kết thúc. Trong bộ phim thứ hai này, Lâm Bảo Châu có khá nhiều cảnh tình tứ với nữ diễn viên Huyền Lizzie.

"Thôi thì chàng Nguyên lại về nước .. để lại mọi thứ 10 năm chưa nên duyên ..  Duy à sau này em mà không tốt với sếp Trang anh sẽ quay lại đấy", Lâm Bảo Châu viết.

Lâm Bảo Châu tình tứ gái xinh, Lệ Quyên nói dỗi: Muốn đi là chuẩn bị đồ đẹp kèm quà tặng cho đi luôn - Ảnh 1

Tuy nhiên điều khiến nhiều người chú ý hơn cả chính là màn tương tác của "nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên dưới bài viết của tình trẻ. Cụ thể, nữ ca sĩ sinh năm 1981 tiết lộ cô cất công chuẩn bị đồ đẹp cho anh đi "cua gái" nhưng không ngờ lại thất bại đến đáng thương. "Ơ sao lại thất bại thế nhở, lúc chuẩn bị đồ đẹp cho đi cua gái đã dặn phải cua bằng được mà", cô viết.

Bên cạnh đó, giọng ca Nếu em được lựa chọn cũng mượn phim để "thủ thỉ" tâm sự trong lòng. Theo quan điểm của cô, một khi người đàn ông đã thay lòng, có người mới thì cô sẽ ngay lập tức tiễn đi không níu kéo: "Nhà này được cái muốn đi là chuẩn bị đồi đẹp kèm theo quà tặng cho đi luôn cơ".

Động thái của Lệ Quyên khiến nhiều người vỗ tay rào rào vì vị thế "nóc nhà" trên cơ còn Lâm Bảo Châu thì ngậm ngùi im lặng không bình luận thêm.

Lâm Bảo Châu tình tứ gái xinh, Lệ Quyên nói dỗi: Muốn đi là chuẩn bị đồ đẹp kèm quà tặng cho đi luôn - Ảnh 2
Lâm Bảo Châu tình tứ gái xinh, Lệ Quyên nói dỗi: Muốn đi là chuẩn bị đồ đẹp kèm quà tặng cho đi luôn - Ảnh 3

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã có một khoảng thời gian gắn bó. Ngay từ khi công bố chuyện tình cảm, khoảng cách 11 tuổi của họ cũng nhanh chóng được nhiều người đưa ra bàn tán. Tuy nhiên, bỏ ngoài tai búa rìu dư luận, vợ cũ Đức Huy vẫn vui vẻ tận hưởng cuộc sống, hạnh phúc theo cách rất riêng của mình.

Ở độ tuổi ngoài 40, Lệ Quyên được khen ngợi ngày càng nhuận sắc, trẻ trung rạng rỡ khi sánh bước bên tình trẻ. Về phía Lâm Bảo Châu, anh luôn dành những điều bất ngờ ngọt ngào cho bà xã trong những dịp đặc biệt. Thậm chí còn là trợ lý đắc lực, đồng hành cùng cô trong công việc.

>>> Xem thêm: Tình trẻ Lâm Bảo Châu sung sướng nhận ra có tướng phu thê với Lệ Quyên

Lâm Bảo Châu tình tứ gái xinh, Lệ Quyên nói dỗi: Muốn đi là chuẩn bị đồ đẹp kèm quà tặng cho đi luôn - Ảnh 4

Nói về mối quan hệ tình cảm, Lệ Quyên cho biết cô không quá quan trọng ánh nhìn của mọi người, điều cô quan tâm hơn cả chính là cảm xúc và sự chân thành của đối phương dành cho mình. Về chuyện trăm năm, cả hai đều muốn dành thời gian tận hưởng cuộc sống còn những chuyện xa hơn khi nào tới thời điểm thì đó chính là khoảnh khắc thích hợp.

Bị anti fan chê không có ngực, Lệ Quyên gửi riêng ảnh zoom cận vòng 1 kèm caption "đủ xài thôi em" Lệ Quyên lại nói đạo lý: "Người lương thiện và tử tế luôn đủ đầy và hạnh phúc" Tình trẻ Lâm Bảo Châu sung sướng nhận ra có tướng phu thê với Lệ Quyên Lệ Quyên chạy show như "máy gặt đập liên hợp", con trai ngủ gật trên xe chờ mẹ
Copy URL
Lệ Quyên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp