Quay lại Indonesia, Đạt Villa đút cho "mẹ vợ tương lai" ăn khiến bạn gái giận

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ hai, 09/05/2022 16:10 (GMT +7)
Hành động chăm sóc mẹ bạn gái của Đạt Villa nhận nhiều lời khen vì quá dễ thương.
Hashtag #Đạt Villa #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau tin đồn đường ai nấy đi với bạn gái Vidhia, mới đây Đạt Villa đã bất ngờ quay trở lại Indonesia để gặp người yêu. Đây là lần gặp thứ 2 của cặp đôi kể từ khi quen biết và yêu nhau. Đồng hành trong chuyến đi lần này của Đạt Villa là người anh Mạnh Tiến Khôi và quản lý Phương Thảo.

Quay lại Indonesia, Đạt Villa đút cho 'mẹ vợ tương lai' ăn khiến bạn gái giận - Ảnh 1

Chia sẻ với truyền thông, quản lý của Đạt Villa cho biết Đạt Villa muốn tạo bất ngờ cho người hâm mộ nên đã không thông báo trước đến mọi người. Sau khi quay trở lại Indonesia, Đạt Villa đã gửi thông báo chính thức tới người hâm mộ mình sẽ đón bạn gái sang Việt Nam chơi trong khoảng thời gian tới. Hot Tiktoker cho biết thêm mục đích sang Indonesia lần này là để xin phép mẹ của Vidhia để đưa bạn gái về nhà mình chơi và để tham quan cũng như tìm hiểu nhiều hơn về đất nước Việt Nam. 

Quay lại Indonesia, Đạt Villa đút cho 'mẹ vợ tương lai' ăn khiến bạn gái giận - Ảnh 2

Trong thời gian ở Indonesia, Đạt Villa dành nhiều thời gian cho Vidhia và mẹ của cô. Mọi người gặp gỡ và ăn uống cùng nhau rất vui vẻ. Trong lúc dùng bữa, Đạt Villa còn hành động thể hiện rõ sự quan tâm tâm và mối quan hệ thân thiết với mẹ của Vidhia. Sợ mẹ ngồi ăn cơm mà phải ăn luôn cả màn “cẩu lương” của đôi trai gái nên Đạt Villa đã cầm miếng khoai tây chiên đưa tới miệng mẹ bạn gái và thể hiện ý mời của mình. 

Quay lại Indonesia, Đạt Villa đút cho 'mẹ vợ tương lai' ăn khiến bạn gái giận - Ảnh 3

Mẹ Vidhia tuy hơi bất ngờ nhưng cũng vui vẻ nhận lấy. Qua hành động này có thể thấy Đạt Villa khá thân thiết với mẹ của bạn gái. Về phần Vidhia, thấy anh Đạt quan tâm mẹ mà không để ý tới mình liền tỏ ra giận dỗi.

Quay lại Indonesia, Đạt Villa đút cho 'mẹ vợ tương lai' ăn khiến bạn gái giận - Ảnh 4
Quay lại Indonesia, Đạt Villa đút cho 'mẹ vợ tương lai' ăn khiến bạn gái giận - Ảnh 5

Dưới phần bình luận của video mọi người để lại nhiều bình luận tích cực, thích thú với hành động dễ thương của cặp đôi.

Quay lại Indonesia, Đạt Villa đút cho 'mẹ vợ tương lai' ăn khiến bạn gái giận - Ảnh 6
Quay lại Indonesia, Đạt Villa đút cho 'mẹ vợ tương lai' ăn khiến bạn gái giận - Ảnh 7

Theo thông tin chính thức mà Đạt Villa thông báo, anh sẽ đón Vidhia sang Việt Nam vào ngày 11/5. Dự kiến Vidhia sẽ ở lại Việt Nam 1 tháng, đi cùng cô nàng có anh bạn thân Adi. Trong vài ngày tới Vidhia sẽ đưa Đạt Villa cùng tới team đi tham quan một số thành phố ở Indonesia để tìm hiểu thêm về những nét văn hóa đặc sắc ở nơi này. 

Quay lại Indonesia, Đạt Villa đút cho 'mẹ vợ tương lai' ăn khiến bạn gái giận - Ảnh 8

 

Vidhia bế bổng Đạt Villa, tuyên bố "sắp sang Việt Nam", chính thức phủ nhận tin đồn chia tay Đạt Villa đăng ảnh ngọt ngào bên bạn gái Indonesia, xóa tan tin đồn chia tay Đạt Villa chia tay bạn gái Indo, Huấn Hoa Hồng vào cà khịa: “Hết giá trị lợi dụng thì chia tay thôi"
Copy URL
Đạt Villa
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp