Lâm Chí Dĩnh vẫn hôn mê dù đã được phẫu thuật

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ bảy, 23/07/2022 21:36 (GMT +7)
Tình hình của Lâm Chí Dĩnh và con trai sau vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng tiếp tục trở thành đề tài thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Hashtag #Sao Hoa ngữ

Thời gian gần đây, Lâm Chí Dĩnh - nam nghệ sĩ đa tài của Đài Loan - khiến người hâm mộ lo lắng khi gặp tai nạn xe hơi nghiêm trọng trong khi đang di chuyển trên đường.

Mới đây, các tờ báo, trang tin tiếng Trung đồng loạt đăng tải thông tin mới nhất về tình trạng sức khỏe của nam nghệ sĩ. Theo tin từ Sina Lâm Chí Kiệt, anh trai của Lâm Chí Dĩnh cho biết nam diễn viên vừa trải qua một cuộc phẫu thuật nhưng vẫn đang trong tình trạng hôn mê. Theo bác sĩ phản ứng của Lâm Chí Dĩnh trong 2, 3 ngày tới là rất quan trọng, quyết định đến tình trạng của nam diễn viên.

Nói về vụ tai nạn của Lâm Chí Dĩnh, anh trai của nam diễn viên cho hay "Thực tế, tốc độ em tôi đi không nhanh lắm. Hiện không ai biết được lý do là gì mà xe lại bị ngoặt phải và đâm vào trụ cầu".

Lâm Chí Dĩnh vẫn hôn mê dù đã được phẫu thuật - Ảnh 1

>>> Xem thêm: Rộ tin Lâm Chí Dĩnh và con trai gặp tai nạn xe hơi nghiêm trọng

Trong khi đó, TVBS đăng tải, một bác sĩ nơi bệnh viện Lâm Chí Dĩnh điều trị tiết lộ nam diễn viên gãy xương mặt, xương bả vai, chấn thương sọ não... Hiện tại do quy định của bệnh viện chỉ một người đang phép ở lại phòng bệnh chăm sóc bệnh nhân nên người mẫu Trần Nhược Nghi đang là người chăm sóc chồng chính.

Con trai út của Lâm Chí Dĩnh cũng có mặt trong vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng. Tuy nhiên, cậu bé không gặp nhiều vấn đề nguy hiểm như cha của mình.

Lâm Chí Dĩnh vẫn hôn mê dù đã được phẫu thuật - Ảnh 2

Lâm Chí Dĩnh được biết đến là nghệ sĩ nổi tiếng Đài Loan. Anh thành công với sự nghiệp ca sĩ, diễn viên. Một số sản phẩm nghệ thuật nam nghệ sĩ từng tham gia có thể kể đến như: hiên Long Bát Bộ, Thiếu Lâm Tiểu Tử, Tuyệt Đại Song Kiêu,....

Bên cạnh niềm đam mê dành cho nghệ thuật nam diễn viên sinh năm 1974 còn thể hiện sự yêu thích đặc biệt với thú chơi siêu xe. Thời gian gần đây, anh ít tham gia các hoạt động nghệ thuật dành nhiều thời gian cho gia đình và kinh doanh riêng.

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, tài tử Sợi dây chuyền định mệnh sở hữu cuộc sống vương giả với khối gia sản kếch xù ước tính vào khoảng 160 triệu USD. Bên cạnh đó là loạt bất động sản và siêu xe đắt đỏ.

Về đời tư, hiện tại Lâm Chí Dĩnh đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên cựu người mẫu Trần Nhược Nghi và ba người con trai

Lâm Chí Dĩnh có bộ sưu tập xe hơn 73 triệu USD, đủ đầy các thương hiệu đình đám Lâm Chí Dĩnh là ai? "Tiểu Thiên Vương" trẻ mãi không già của xứ Đài Rộ tin Lâm Chí Dĩnh và con trai gặp tai nạn xe hơi nghiêm trọng

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp