Miss Peace do H'Hen Niê làm đại sứ bị mất page, trưởng BTC nhắc đến công ty đối thủ

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ bảy, 23/07/2022 21:09 (GMT +7)
Đại diện Miss Peace Vietnam 2022 - cuộc thi Hoa hậu do H'Hen Niê làm đại sứ - bức xúc khi bị chơi xấu. Họ không loại trừ điều này do công ty đối thủ gây ra.
Hashtag #Hoa Hậu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, người hâm mộ sắc đẹp trong nước được phen ồn ào khi bà bà Thùy Dương - đại diện Miss Peace Việt Nam, cuộc thi có H'Hen Niê làm đại sứ lên tiếng thông báo về trang fanpage Miss Peace Việt Nam của đơn vị bị đánh sập sau khi đăng clip của Hoa hậu H'Hen Niê khoảng 1 giờ. 

Sau khi sự việc xảy ra, trang tin điện tử tổng hợp Viez.vn đã đăng lời của phía BTC Miss Peace "Chúng tôi không loại trừ khả năng bị đơn vị đối thủ dùng các phương tiện công nghệ để đánh sập fanpage của Miss Peace Vietnam". 

Miss Peace do H'Hen Niê làm đại sứ bị mất page, trưởng BTC nhắc đến công ty đối thủ - Ảnh 1

Mới đây bà Nguyễn Thuỳ Dương, trưởng BTC Miss Việt Nam đã có chia sẻ dài nói về việc page Miss Peace Việt Nam bị khoá trên fanpage cá nhân. Theo đó, bà Dương cho rằng sau khi nhắc đến bị đơn vị đối thủ dùng các phương tiện công nghệ để đánh sập, phía đơn vị tổ chức Miss Peace đã nhận về một số nhận xét đơn vị dựng chuyện, đóng vai nạn nhân do đó bà mới lên tiếng chính thức.

Bà Dương đưa ra 2 khả năng khiến page chính thức của Miss Peace mất page. Theo đó, có thể do bộ phận antifan do chưa hiểu hết những chia sẻ dẫn đến có ánh nhìn thiếu thiện cảm về chương trình. Hoặc cũng có thể họ bị công ty đối thủ đang dở trò chơi xấu. 

Bà Thùy Dương cho biết đơn vị đang làm việc để làm rõ: "Và theo đó, chúng tôi đang làm việc với Facebook để làm rõ nguyên nhân và vấn đề. Khi chưa có thông tin chính xác, chúng tôi cũng không vội vàng có bất cứ kết luận nào hết".

Miss Peace do H'Hen Niê làm đại sứ bị mất page, trưởng BTC nhắc đến công ty đối thủ - Ảnh 2

Miss Peace Việt Nam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 là cuộc thi nhan sắc do công ty Minh Khang đứng ra tổ chức. Cuộc thi diễn ra xuyên suốt từ tháng 5, dự kiến đêm chung kết sẽ tổ chức trong tháng 10 tại Đà Nẵng. Tân Hoa hậu sẽ nhận được giải thưởng hiện kim trị giá 1 tỷ đồng bên cạnh chiếc vương miện quý giá.

Ban giám khảo của cuộc thi gồm có: Hoa hậu H'Hen Niê, nhà thiết kế Sĩ Hoàng, nhạc sĩ Huy Tuấn, tiến sĩ Nguyễn Thị Hậu, tiến sĩ Trần Yến Chi....

>>> Xem thêm: Miss Peace Việt Nam bỏ thi áo tắm, cho các người đẹp thi chơi golf, bóng rổ

Theo như chia sẻ từ ban tổ chức cuộc thi hướng đến những người đẹp hội tụ đủ các yếu tố về bản lĩnh, sự thấu cảm, công bằng. Bên cạnh đó, trong cuộc họp báo khởi động vòng 2 cuộc thi, đại diện ban tổ chức cũng thông báo về việc xóa sổ phần thi áo tắm vì không muốn các thí sinh phô diễn hình thể trước ánh nhìn soi mói của hàng triệu khán giả.

Dù đã đi được một phần hai chặng đường nhưng Miss Peace Việt Nam vẫn đang vấp phải nhừng tranh luận trái chiều từ các fan sắc đẹp. Điều này xuất phát từ việc trùng tên tiếng Việt với cuộc thi Miss Grand Việt Nam do Sen Vàng đứng ra tổ chức. Hiện ồn ào giữa Minh Khang và Sen Vàng vẫn đang là chủ đề thu hút sự quan tâm của người hâm mộ sắc đẹp và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Miss Peace do H'Hen Niê làm đại sứ bị mất page, trưởng BTC nhắc đến công ty đối thủ - Ảnh 3
Miss Peace do H'Hen Niê làm đại sứ bị mất page, trưởng BTC nhắc đến công ty đối thủ - Ảnh 4
Miss Peace do H'Hen Niê làm đại sứ bị mất page, trưởng BTC nhắc đến công ty đối thủ - Ảnh 5

Nguyên văn chia sẻ của đại diện Miss Peace Việt Nam:

"Thưa tất cả các Quý vị!

Hôm qua có sự kiện FB fanpage - một trong những kênh truyền thông chính của Miss Peace Vietnam - Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam bị đánh sập, 1 số đơn vị truyền thông liên hệ Ban tổ chức của chương trình để hỏi thông tin thì nhận được chia sẻ từ Ban tổ chức “chúng tôi không loại trừ khả năng bị đơn vị đối thủ dùng các phương tiện công nghệ để đánh sập fanpage của Miss Peace Vietnam…” và lập tức có những nhận xét nói chúng tôi đóng vai nạn nhân dựng chuyện tạo scandal thì nhân đây tôi xin được giải đáp như sau:

Sự thật có hơn 2 khả năng bao gồm nhiều bạn anti fan - khi chưa hiểu hết về chương trình và có cái nhìn thiếu thiện cảm về chương trình - báo cáo (report) với Facebook hoặc có khả năng như chúng tôi đã nêu ở trên… Chúng tôi không nhanh nhảu phán xét ngay là bên nào. Và theo đó, chúng tôi đang làm việc với Facebook để làm rõ nguyên nhân và vấn đề. Khi chưa có thông tin chính xác, chúng tôi cũng không vội vàng có bất cứ kết luận nào hết.

Ngay trong buổi họp báo ngày 20/7 vừa qua, như tinh thần Ban tổ chức và Ban giám khảo của cuộc thi chia sẻ, những việc cần làm, chúng tôi đã làm hết trong khả năng, tới thời điểm hiện tại, chúng tôi chỉ muốn chuẩn bị và tổ chức chương trình được tốt nhất. Toàn bộ ê-kíp làm chương trình muốn đem lại những trải nghiệm thú vị và ý nghĩa, những “món ăn tinh thần” mới mẻ dành tặng cho các thí sinh và khán giả theo dõi. Chúng tôi muốn đi theo đúng tinh thần của chương trình là “hoà bình” và tập trung cho các hoạt động nhằm thực hiện đúng tôn chỉ và sứ mệnh của cuộc thi.

Điều thứ hai, sự thật là chương trình đang dần nhận được cái nhìn đúng đắn và toàn diện hơn (về tầm nhìn, về sứ mệnh, về giá trị, về những tiêu chí khác biệt…). Một phần được thể hiện rõ nét qua buổi họp báo khởi động giai đoạn 2 vừa qua. Đấy là lí do vì sao sau buổi họp báo, chúng tôi nhận được rất nhiều lời khen ngợi, động viên và nhận xét tích cực từ phía các anh chị truyền thông báo đài cũng như các khách quý tham gia chương trình. Đấy là lí do vì sao buổi họp báo có tới hơn 20 đơn vị truyền thông tham gia và đưa tin và chỉ sau 1 ngày, có hơn 40 tin bài từ các báo được đăng tải và con số vẫn đang ngày một tăng lên. Cho tới nay đã có hơn 50 đơn vị báo đài và hơn 200 bài tin tức và phóng sự chia sẻ về chương trình. Sự quan tâm, ủng hộ từ các anh chị phóng viên truyền thông tôi rất tri ân và trân trọng. Cũng bởi tình cảm đó mà với vai trò Trưởng BTC như tôi thêm quyết tâm để thực hiện trọn vẹn đề án do chính mình xây dựng với tinh thần tôi cùng những người cộng sự luôn tự nhủ và tâm đắc “đây phải là cuộc thi công bằng, văn minh, một sân chơi thể hiện đức hạnh, tài năng, bản lĩnh, trí tuệ, sắc đẹp của người phụ nữ Việt Nam hiện đại qua hàng loạt những hoạt động ý nghĩa và tích cực cho cộng đồng”; đây phải là cuộc thi mà ở đó, các em thí sinh được phát huy hết phẩm chất, tài năng, nghị lực, được thể hiện mình qua những trải nghiệm ý nghĩa Thân-Tâm-Trí, được tham gia các hoạt động đóng góp tích cực cho xã hội và cộng đồng, giúp các em tự tin và tự hào về bản thân, giúp gia đình các em cũng tự tin và tự hào về các em. Chúng tôi quyết tâm NÓI KHÔNG với những hoạt động phô thân, phô sắc một cách kệch cỡm, bởi chúng tôi không muốn các em phải mắc cỡ xấu hổ với đám đông, bởi chúng tôi không muốn khán giả nhìn các em với con mắt ác ý thiếu thiện cảm.

Điều thứ ba, ngoài các anh chị phóng viên nhà báo quan tâm và ủng hộ chương trình, nhân đây, bằng tận sâu trong trái tim, tôi xin chân thành cám ơn các anh chị cộng sự trong Ban Cố Vấn, Ban Giám Khảo, Ban Huấn Luyện, Ban Sản Xuất, các Đại sứ, các Cá nhân truyền cảm hứng cũng như các bạn đang đồng hành cùng tôi làm chương trình. Tôi hiểu một điều, khi nhận lời mời tham gia dự án, các anh các chị các bạn, bằng cái tâm yêu nghề và nhiệt huyết quan tâm tới giới trẻ, đã không ngần ngại vượt qua những đánh giá và nhận xét tiêu cực để song hành cùng tôi và chương trình. Giống như Trưởng BGK chương trình - Thạc sĩ & NTK Sĩ Hoàng khẳng định, anh dám lấy danh dự của mình như một sự kiểm chứng cho chất lượng và ý nghĩa của cuộc thi. Tình cảm ấy, tôi trân quý vô cùng và luôn khắc cốt ghi tâm. Với sự chung sức, chung lòng của tất cả mọi người, tôi tin chắc rằng dần dần dư luận sẽ có cái nhìn khách quan, toàn diện và thực tế hơn về chương trình. Ngay từ khi bắt đầu cuộc thi cho tới giờ, chưa bao giờ trong tôi nguội tắt niềm tin ấy.

Điều cuối cùng, như tôi có chia sẻ trong buổi họp báo vừa qua, tôi muốn gửi gắm tới đông đảo khán giả đã và đang theo dõi cuộc thi của chúng tôi rằng hãy bao dung và có cái nhìn bao quát hơn về chương trình, hãy đợi tới khi cuộc thi diễn ra, xem các hoạt động được tổ chức như thế nào, tới lúc ấy, mọi tốt xấu được thể hiện, Ban tổ chức chúng tôi sẽ không ngần ngại đón nhận mọi khen chê và nhận xét từ các bạn. Dù khen dù chê, đối với chúng tôi, đó cũng là những đóng góp để Ban tổ chức và những người làm chương trình không ngừng nỗ lực và cố gắng nhằm hoàn thiện hơn nữa cho những lần tổ chức sau.

Thay mặt Ban tổ chức, một lần nữa, tôi xin gửi lời cám ơn tới toàn thể các anh các chị các bạn cộng sự đã và đang đồng hành cùng chương trình, các anh các chị các bạn phóng viên báo đài đã quan tâm và động viên, cũng như các bạn khán giả yêu thương và ủng hộ Thuỳ Dương và chương trình. Các anh, các chị, các bạn có ý kiến đóng góp gì thì chia sẻ cùng với Thuỳ Dương và BTC luôn sẵn sàng tiếp thu và điều chỉnh để Cuộc thi trở lên giá trị và có ích.

Thương mến!

Thay mặt BTC: TBTC kiêm nhà sáng lập Cuộc thi.

Thuỳ Dương"

Miss Peace Việt Nam bỏ thi áo tắm, cho các người đẹp thi chơi golf, bóng rổ H'Hen Niê nói lý do làm đại sứ cuộc thi có tranh chấp tên gọi với Sen Vàng Tiểu Vy từng làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu mà Sen Vàng đang phản đối
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp