Lâm Diệu Khả lên tiếng về scandal hát nhép ở Olympic Bắc Kinh 2008

Lâm Diệu Khả lên tiếng về scandal hát nhép ở Olympic Bắc Kinh 2008
Lần đầu tiên Lâm Diệu Khả lên tiếng về scandal hát nhép ở Olympic Bắc Kinh 2008. Sự việc này sau khi bại lộ đã khiến sự nghiệp của cô bị hủy hoại.

Ngày 21/10, Sina đưa tin về việc lần đầu “Em gái Olympic” Lâm Diệu Khả chia sẻ những khó khăn của mình sau sự cố hát nhép tại Olympic Bắc Kinh 2008 gây xôn xao dư luận thế giới.

Cô chia sẻ mình phải cảm ơn nghệ sĩ Trương Nghệ Mưu khi năm đó đã chấp nhận một con người không hoàn hảo như cô. Ở tuổi 21, Lâm Diệu Khả sẵn sàng đón nhận và đối mặt với những chuyện khó khăn trên đời. Điều này sẽ càng giúp cô trở lên mạnh mẽ hơn.

Lâm Diệu Khả lên tiếng về scandal hát nhép ở Olympic Bắc Kinh 2008 - Ảnh 2
Lần đầu tiên Lâm Diệu Khả lên tiếng về scandal hát nhép ở Olympic Bắc Kinh 2008.

Năm 2008, tại buổi lễ khai mạc Olympic Bắc Kinh, sự xuất hiện của cô bé Lâm Diệu Khả với tiết mục “Ngợi ca Tổ quốc” đã để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả quốc tế. Tuy nhiên, sau khi Olympic kết thúc, mọi người đều ngỡ ngàng khi sự thật Diệu Khả đã hát nhép ngay trên sân khấu bị bại lộ. Giọng ca thực chất khi ấy là của Dương Bối Nghi – một cô bé có ngoại hình không mấy nổi trội.

Mặc dù sự nghiệp của Lâm Diệu Khả lên như diều gặp gió nhưng cô bé 9 tuổi vẫn luôn là một cái gai trong mắt công chúng. Cô cũng nhận được vô vàn lời chỉ trích cay nghiệp từ netizen dù lỗi lầm thuộc về người lớn.

Nhiều năm trôi qua, Lâm Diệu Khả không còn hoạt động trong showbiz mà chăm chỉ học tập ở 1 trường nghệ thuật trong khi Dương Bội Nghi vẫn không ngừng tỏa sáng và từng bước tạo dựng tên tuổi bằng tài năng thực thụ. Điều này khiến khán giả càng so sánh và nhắm những bình luận thiếu tế nhị về phía Lâm Diệu Khả.

Lâm Diệu Khả lên tiếng về scandal hát nhép ở Olympic Bắc Kinh 2008 - Ảnh 1
Lâm Diệu Khả giờ đây đã trở thành một sinh viên mạnh mẽ, dám đương đầu với mọi khó khăn.

Không những thế, ngoại hình thay đổi, không còn nổi bật như lúc bé của Lâm Diệu Khả cũng trở thành đề tài được bàn tán trên mạng xã hội. Lâm Diệu Khả cho hay, cô vẫn đọc được những lời chế giễu song chọn cách giữ im lặng để bảo vệ bản thân mình.

Lâm Diệu Khả sinh năm 1999, từng là sao nhí hàng đầu Trung Quốc. Thời còn hoạt động nghệ thuật, cô từng tham gia diễn xuất trong các bộ phim Phương bắc có giai nhân, Mỹ nhân tâm kế, Tân Hồng lâu mộng, Thái Bình công chúa

Chia sẻ facebook Copy URL
Hồng Ngọc