Con trai của Thành Long là quý tử thứ 3 nhà Trương Bá Chi?

Con trai của Thành Long là quý tử thứ 3 nhà Trương Bá Chi?
Cộng đồng mạng đang xôn xao trước thông tin quý tử thứ 3 nhà Trương Bá Chi là con trai của Thành Long với kết quả ADN trùng khớp.
Sự kiện: Trương Bá Chi

Tháng 12/2018, Trương Bá Chi bất ngờ sinh con thứ 3 trong sự ngỡ ngàng của netizen xứ Trung. 2 năm qua, cô luôn giấu kín thân phận người cha bí mật của bé Tiểu Vương Tử khiến mọi người càng tò mò không biết cha đứa bé là ai.

Con trai của Thành Long là quý tử thứ 3 nhà Trương Bá Chi? - Ảnh 1
Cộng đồng mạng xôn xao về thông tin con trai thứ 3 nhà Trương Bá Chi là con Thành Long.

Trang QQ mới đây có dẫn nguồn một bài viết đang gây sốt trên mạng xã hội Trung Quốc với nội dung tiết lộ danh tính người cha của quý tử thứ 3 nhà Trương Bá Chi. Nguồn cung cấp tin còn khẳng định "Hai bên đã làm xét nghiệm ADN để xác định huyết thống. Vì điều này mà Thành Long có ý định mở hẳn buổi họp báo để khẳng định mình là cha của cậu bé Marcus".

Tuy nhiên, QQ khẳng định đây là thông tin sai sự thật. Nam diễn viên từng tuyên bố anh rất ghét thái độ làm việc của Trương Bá Chi và không tham gia bất cứ sự kiện nào cùng cô trong nhiều năm qua.

Con trai của Thành Long là quý tử thứ 3 nhà Trương Bá Chi? - Ảnh 3
Nguồn tin này còn chỉ ra kết quả xét nghiệm ADN hoàn toàn trùng khớp.

Điều này cho thấy, hai người rất khó để có một mối quan hệ thân thiết đến mức sinh con cho nhau. Trang tin này cũng nhận định, trong bức ảnh lộ mặt bé Marcuc, không khó để thấy cậu bé có gương mặt lai tây.

QQ cũng khuyên người hâm mộ cần tỉnh táo trong việc tiếp nhận thông tin từ các nguồn không chính thống trên mạng xã hội, gây ảnh hưởng đến tên tuổi và uy tín của nghệ sĩ.

Con trai của Thành Long là quý tử thứ 3 nhà Trương Bá Chi? - Ảnh 2
Trương Bá Chi từng để lộ hình ảnh con trai thứ 3 và được cho rằng không hề giống với Thành Long.

Trương Bá Chi sinh năm 1980, là nữ diễn viên, ca sĩ và từng giành Giải thưởng điện ảnh Hồng Kông cho nữ chính xuất sắc nhất với vai diễn trong Vong bất liễu (2003).

Năm 2006, cô và Tạ Đình Phong kết hôn và có hai con trai Lucas và Quintus. Sau 5 năm chung sống, cặp đôi nói lời chia tay. Nguyên nhân được cho là do scandal lộ ảnh nóng của Trương Bá Chi với Trần Quán Hy thời điểm nữ diễn viên chưa yêu Tạ Đình Phong. Tạ Đình Phong sau đó tái hợp tình cũ Vương Phi.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hồng Ngọc