Lâm Khánh Chi bất ngờ đòi xé giấy đăng kí kết hôn vì chồng quá ... nghiện game

Lâm Khánh Chi bất ngờ đòi xé giấy đăng kí kết hôn vì chồng quá ... nghiện game

Nhiều khán giả hâm mộ và bạn bè đồng nghiệp đã để lại bình luận khuyên Lâm Khánh Chi bớt nóng khi cô đòi xé giấy hôn thú vì chồng quá mê chơi game.

Sự kiện: Sao Việt

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lâm Khánh Chi đã thu hút sự chú ý cử người hâm mộ và cư dân mạng khi đăng tải dòng trạng thái nhắn nhủ tới ông xã Phi Hùng, bắt anh đưa ra sự lựa chọn: "Điện tử và vợ anh chọn ai nói đi...? Cho ở với cái điện thoại nhé". Qua dòng chia sẻ này cũng thấy được cô đang rất tức giận chồng mình vì quá mê game.

Lâm Khánh Chi bất ngờ đòi xé giấy đăng kí kết hôn vì chồng quá ... nghiện game - Ảnh 2

Sau khi chia sẻ, dòng trạng thái bắt chồng chọn giữa vợ và điện thoại của Lâm Khánh Chi đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Đông đảo khán giả và bạn bè đồng nghiệp đã để lại lời khuyên Lâm Khánh Chi bớt nóng đồng thời bày tỏ sự đồng cảm tới nữ ca sĩ vì đây không phải là trường hợp hiếm, các ông chồng ngày nay thay vì mê gái thì một số lại chuyển sang mê game.

Lâm Khánh Chi bất ngờ đòi xé giấy đăng kí kết hôn vì chồng quá ... nghiện game - Ảnh 4

Đặc biệt, khi có một người bình luận chọn điện tử thì Lâm Khánh Chi liền trả lời gay gắt: "Xé hôn thú liền". Ngoài ra, bên cạnh những ý kiến cho rằng ông xã Lâm Khánh Chi nên "cai" game thì cũng một số người lại lên tiếng bảo vệ với quan điểm: "Mấy ông mê game còn đỡ mê gái thì mệt đó chị".  Hay khi được nghệ sĩ Minh Nhí khuyên bớt nóng thì nữ ca sĩ cho biết mình đang rất bực chồng mình.   

Lâm Khánh Chi bất ngờ đòi xé giấy đăng kí kết hôn vì chồng quá ... nghiện game - Ảnh 5
Lâm Khánh Chi bất ngờ đòi xé giấy đăng kí kết hôn vì chồng quá ... nghiện game - Ảnh 3

Được biết, Lâm Khánh Chi và ông xã Phi Hùng chính thức về chung một nhà vào cuối tháng 12/2017. Đến năm 2019, cặp đôi đón đứa con trai đầu lòng chào đời bằng phương pháp mang thai hộ. 

Chia sẻ facebook Kelly Tran