Seo Ye Ji chính thức rút khỏi bom tấn "Island" sau ồn ào "điều khiển bạn trai"

Seo Ye Ji chính thức rút khỏi bom tấn

Đúng như những lời đồn đoán trước đó, Seo Ye Ji chính thức rút khỏi bộ phim điện ảnh "Island" sau những ồn ào xảy ra cách đây không lâu.

Sự kiện: Seo Ye Ji

Ngày 4/5, gần một tháng kể từ khi xảy ra ồn ào với bạn trai cũ Kim Jung Hyun, công ty quản lý của Seo Ye Ji đã chính thức đưa ra thông báo xác nhận nữ diễn viên sẽ rút khỏi bộ phim "Island". Trong văn bản thông báo đến khán giả, Gold Medalist cho biết: "Một quyết định cuối cùng đã được đưa ra để Seo Ye Ji không đóng vai chính trong Island".

Seo Ye Ji chính thức rút khỏi bom tấn
Seo Ye Ji chính thức rút khỏi bom tấn "Island" sau những ồn ào nổ ra trước đó

Tuy, trái với thái độ tẩy chay của cư dân mạng xứ Hàn, phần đông khán giả quốc tế lại tỏ ra thất vọng trước thông tin này mặc dù một số cái tên thay thế cho nữ diễn viên đều là những nghệ sĩ đình đám như Lee Da Hee, Lee Elijah... Thậm chí, không ít người còn khẳng định sẽ ủng hộ Seo Ye Ji tới cùng và mong đợi sự tái xuất của nữ diễn viên.

Seo Ye Ji chính thức rút khỏi bom tấn
Một số bình luận của cư dân mạng quốc tế trên mạng xã hội Twitter

Trong một diễn biến khác, cô nàng cũng đang là cái tên sáng giá chiến thắng tại hạng mục "TikTok Popularity Star" tại lễ trao giải danh giá "Baeksang Arts Awards". Tính đến thời điểm hiện tại, cô đang dẫn đầu hạng mục này, "vượt mặt" cả những nghệ sĩ nổi bật như Shin Hye Sun, Kim So Hyun.

Có thể thấy, dù bị chính khán giả ở quê nhà tẩy chay nhưng sức hút của Seo Ye Ji là không thể phủ nhận. Trước đó, bộ phim "Recalled" của cô mặc dù ra mắt ngay khi vừa nổ ra scandal nhưng bộ phim này vẫn thu về được cơn mưa lời khen và dẫn đầu doanh thu phòng vé xứ Hàn.

Seo Ye Ji chính thức rút khỏi bom tấn
Bộ phim trước đó "Recalled" dẫn đầu doanh thu phòng vé khi vượt qua bộ phim được kỳ vọng của Gong Yoo và Park Bo Gum

Hiện, nữ diễn viên Seo Ye Ji hiện đang vướng phải những ồn ào xoay quanh mối tình trong quá khứ với tài tử Kim Jung Hyun. Không chỉ vậy, cô cũng vướng phải những cáo buộc về thái độ với nhân viên trên phim trường, bạo hành bạn học cũ. Bất chấp những tranh cãi liên tục bị "khui" ra, những thành tích mà cô đạt được thời điểm gần đây vẫn chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của "điên nữ".

Chia sẻ facebook Hải Linh