Lâm Minh lên tiếng sau clip bị Decao mắng đến khóc nghẹn

Đặng Kiên Đăng lúc: Thứ năm, 11/08/2022 15:54 (GMT +7)
Lâm Minh, vợ Decao lên tiếng về clip khiến cư dân mạng đặt ra nghi vấn cô đang bị trầm cảm sau sinh.
Hashtag #Decao #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cụ thể, vào chiều tối ngày 10/8, trên mạng xã hội Việt Nam xuất hiện nhiều bài đăng có nội dung chia sẻ về một đoạn livestream được cho là của Decao và Lâm Minh.

Theo nội dung cuộc trò chuyện, khán giả dễ dàng nghe thấy giọng nói lớn tiếng của Decao đối với vợ mình. Chẳng rõ ẩn tình thực sự ra sao tuy nhiên nghe qua đoạn clip thì có thể thấy rằng Lâm Minh muốn đưa con đi dạo cho khuây khỏa tinh thần nhưng Decao không đồng ý và cho rằng cô làm như vậy là đang hại con. 

“Con chung chứ có phải con một mình em đâu mà em muốn gi*t nó là em gi*t... Nếu em muốn ra ngoài cho khuây khoả thì để con lại... Em uống thuốc trừ sâu tutu mà em lại muốn bế con ra ngoài cho khuây khỏa là sao... Muốn đi thì để con lại".

Lâm Minh lên tiếng sau clip bị Decao mắng đến khóc nghẹn - Ảnh 1

Suốt gần 5 phút livestream, Decao liên tục chất vấn Lâm Minh khiến cô vừa khóc nghẹn vừa giải thích. Lâm Minh nói cô không hề có ý định gây hại cho con và chỉ muốn ra ngoài để thư giãn đầu óc. Dẫu vậy những lời này vẫn không được chấp thuận. 

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng, một số người cho rằng Lâm Minh rất có thể đã mắc chứng trầm cảm sau sinh - một căn bệnh mà rất nhiều phụ nữ sau khi có em bé đều dễ dàng gặp phải. Story ẩn ý của Lâm Minh mới đây càng khiến mọi người hoang mang và chắc mẩm hơn về căn bệnh tâm lý là vợ Decao đang phải đối diện.

Lâm Minh lên tiếng sau clip bị Decao mắng đến khóc nghẹn - Ảnh 2
Lâm Minh lên tiếng sau clip bị Decao mắng đến khóc nghẹn - Ảnh 3

Mới đây, Lâm Minh đã lên tiếng trên Instagram story và cho biết mình sẽ đi điều trị tâm lý, cô cũng xin lỗi vì những thứ tiêu cực mà mình chia sẻ và mong mọi người đừng chỉ trích một ai vì chỉ người ở trong hoàn cảnh đó mới hiểu được. Nguyên văn chia sẻ của Lâm Minh như sau:

"Xin chào các anh/chị và cá bạn, trước hết em xin cám ơn tất cả những tin nhắn mọi người đã gửi đến em. Cám ơn mọi người đã thật tử tế và nói với em những điều thật sự xoa dịu được em. Hiện tại em đã ra viện, tuy không nhận được sự đồng ý của bác sĩ nhưng em cảm thấy mình ổn hơn nếu ở gần con. Và thật sự em đã trải qua những ngày rất tệ nhưng em tin là cả gia đình không ai mong muốn điều này.

Ai cũng lần đầu làm ba, làm mẹ và làm bà nên sự bối rối, bất đồng quan điểm, những áp lực mà không thể trách ai được. Em xin đính chính là em không có ý định làm hại bé Hy, em chỉ muốn ôm con đi dạo 1 mình, 1 lần cuối cùng vì em biết lúc đấy em còn sức, em không muốn ngồi ở căn nhà mà mình đang ở với bao sự mâu thuẫn bắt nguồn từ việc em đã quá căng thẳng, quá suy sụp trong tinh thần, công việc và gia đình nhưng em không tim được sự giúp đỡ và chia sẻ đúng cách. Em đã tin rằng mình là người thật sự rất tệ, rất tệ. Rất nhiều lần em chia sẻ em là người đã có tiền sử bệnh và hay có xu hướng làm hại bản thân, từ khi còn là trẻ vị thành niên rồi, nên em rất cần sự hợp tác để giúp em.

Nhưng đến hôm nay em kiệt sức rồi. Không còn lòng tin rằng điều này sẽ giúp được em nữa, sự khác nhau về gia cảnh, tuổi thơ, thế hệ khiến em thấy mình thật sự là nguyên nhân khiến gia đình càng trở nên tệ hại. Em không hề thuộc về nơi này. Thật sự em rất muốn chia sẻ hết, nói hết cảm nhận của mình, những việc đã xảy ra với mình nhưng em biết em đang không tỉnh táo và việc này sẽ có hậu quả, nên em xin phép mọi người dừng câu chuyện này ở đây. Em sẽ điều trị tâm lý, hiện tại em khá loạn trí nên em chỉ có thể nói được thế này thôi.

Rất xin lỗi mọi người về những việc tiêu cực như thế này. Mong mọi người đừng chỉ trích bất cứ một ai vì mình phải ở trong hoàn cảnh của người đó thì mới hiểu được, em đã trải qua cảm giác đó rồi, thật sự không dễ dàng gì nên xin đừng để ai có cảm xúc giống em. Trân trọng những lời động viên của các anh chị và các bạn rất nhiều ạ."

Lâm Minh lên tiếng sau clip bị Decao mắng đến khóc nghẹn - Ảnh 4

Hiện tại sự viên liên quan đến sức khỏe của vợ Decao vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Sở dĩ những nghi ngờ của cộng đồng mạng không phải vô căn cứ bởi Decao vốn được biết là người nóng tính. Anh cũng từng vướng phải nghi vấn “động tay chân” với bạn gái cũ Châu Bùi

Lâm Minh lên tiếng sau clip bị Decao mắng đến khóc nghẹn - Ảnh 5
Decao lên mạng nói chuyện lúc nửa đêm sau ồn ào từng bạo hành Châu Bùi trong quá khứ Hậu tố Decao đánh đập, chửi mắng, Châu Bùi lên tiếng giải thích Bạn gái Decao lần đầu khoe ảnh bầu bí, công khai luôn ảnh bạn trai sau thời gian giấu kín
Copy URL
Decao
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp