Làm mới lạ cách thắt khăn lụa vuông với 4 "chiêu độc" có thể bạn không biết

Làm mới lạ cách thắt khăn lụa vuông với 4

Khăn lụa đâu chỉ để choàng, bài viết này sẽ mang đến cho các cô nàng những tips sử dụng khăn lụa vuông vô cùng độc đáo và mới lạ.

Qua nhiều thập kỷ, với rất nhiều mẫu thiết kế sáng tạo, những chiếc khăn lụa đã trở thành tượng đài trong thời trang. Người ta cũng liên tục tìm ra những cách sử dụng chiếc khăn lụa vuông sao cho sành điệu và thời thượng hơn. Mời bạn cùng tham khảo những biến tấu thú vị, độc đáo với chiếc khăn vuông trứ danh này. 

Thắt khăn lụa như Fashionista: Biến khăn thành áo

Làm mới lạ cách thắt khăn lụa vuông với 4

Đây là kiểu biến tấu được nhiều Fashionsta trên thế giới cũng như Việt Nam lăng xê trong nhiều năm trở lại đây. Các quý cô có thể khéo léo gấp chiếc khăn và mặc nó như một chiếc áo yếm quyến rũ. Cách buộc khăn này kết hợp hoàn hảo với quần jeans đơn giản, sẽ tạo nên điểm nổi bật và phá cách cho trang phục cho ngày dạo phố.

Làm mới lạ cách thắt khăn lụa vuông với 4

Buộc khăn kiểu kỵ sỹ thay vì chỉ choàng cổ

Làm mới lạ cách thắt khăn lụa vuông với 4

Lấy nguồn cảm hứng từ những quý cô kỵ sĩ - những cô nàng cá tính mạnh mẽ nhưng phóng khoáng. Cách buộc khăn này không chỉ thích hợp cho những người đam mê bộ môn cưỡi ngựa mà vẫn có thể áp dụng vào thời trang đường phố. Bạn có thể gấp đôi khăn thành hình tam giác rồi quàng quanh đầu, sau đó buộc nút thắt gọn gàng. Sau cùng có thẻ kết hợp với những chiếc mũ để cố định các nếp gấp và thêm phần cá tính hơn.

Thử ngay kiểu cowboy

Làm mới lạ cách thắt khăn lụa vuông với 4

Cách phục sức thú vị này chỉ đơn giản là gấp đôi khăn, cài hai bên vai rồi thả buông khăn xuống che đi ngực áo. Với biến hóa mới lạ này, chiếc khăn lụa rực rỡ sẽ trở thành một phần của trang phục thay vì chỉ là món phụ kiện thông thường. 

Là phụ kiện làm duyên cho túi xách

Làm mới lạ cách thắt khăn lụa vuông với 4

Dùng phụ kiện để tô điểm cho phụ kiện, tại sao không? Với nhiều cách biến hóa lạ mắt, một chiếc khăn  có thể thiên biến vạn hóa để kết đôi cùng chiếc túi xách, tạo nên bộ đôi phụ kiện đẹp mắt và hòa hợp như thể được sinh ra là để dành cho nhau.

Làm mới lạ cách thắt khăn lụa vuông với 4

Cách thắt khăn lụa đơn giản nhất là quấn quanh quai cầm của túi hoặc thắt thành những chiếc nơ nhỏ. Nhưng chiếc khăn cũng đủ to để bạn quấn quanh chiếc túi của mình. 

Tóm lại, bạn đừng nên ngần ngại thỏa sức sáng tạo với vô vàn cách thắt độc lạ của chiếc khăn vuông. Một chút thay đổi nhỏ trên trang phục sẽ tạo cho bạn cảm giác mới lạ, tươi trẻ hơn nhiều đó.

Chia sẻ facebook Copy URL
An Tê