Lâm Tâm Như khoe ảnh nắm tay ông xã Hoắc Kiến Hoa

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 11/06/2021 10:14 (GMT +7)
Lâm Tâm Như đăng tấm hình tay trong tay ông xã Hoắc Kiến Hoa nhưng lại để khẳng định điều này.
Hashtag #Lâm Tâm Như #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang cá nhân, Lâm Tâm Như đã cập nhật bức tranh con gái 4 tuổi vẽ nguệch ngoạc, kèm theo đó la một bài chia sẻ khá dài, bày tỏ suy nghĩ về giai đoạn dịch bệnh. Đáng chú ý, nàng "Hạ Tử Vy" còn cho thấy sự đồng lòng, quyết tâm của hai vợ chồng trong việc chống dịch bệnh bằng tấm ảnh nắm chặt tay nhau. Theo QQ, bức ảnh không phải chụp gần đây. Bởi dựa vào trang phục thì có thể thấy ảnh chụp trong bữa tiệc sinh nhật của mẹ đẻ Lâm Tâm Như đầu năm.

Lâm Tâm Như khoe ảnh nắm tay ông xã Hoắc Kiến Hoa - Ảnh 1

Trong bài viết, Lâm Tâm Như thể hiện quyết tâm "ở yên trong nhà" để hỗ trợ chính quyền trong việc đẩy lùi dịch bệnh, giữa bối cảnh Covid-19 lan tràn tại Đài Loan: "Những ngày này ở nhà, tinh thần tôi bị tác động không ít bởi thông tin về số lượng ca mắc, tử vong và vaccine... Việc ở nhà hẳn khiến chúng ta lo lắng, khó chịu nhưng bạn biết không, có biết bao người khổ sở hơn chúng ta. Họ là những anh hùng y tế đẫm mồ hôi, là những người làm việc bất kể ngày đêm...".

Lâm Tâm Như khoe ảnh nắm tay ông xã Hoắc Kiến Hoa - Ảnh 2

Đồng thời, nữ diễn viên cũng kêu gọi mọi người thực hành lối sống phù hợp mùa dịch như mang đồ ăn về nhà thay vì ăn tại cửa hàng, hạn chế rủ bạn bè tụ tập, hạn chế du lịch, nhẫn nại, chủ động, tích cực... hơn trước. Cô thừa nhận: "Cuộc sống gần đây khiến ai cũng cảm thấy bất an. Tất cả chúng ta đều giống nhau, chờ ngày trời mưa, trời quang mây tạnh".

Lâm Tâm Như khoe ảnh nắm tay ông xã Hoắc Kiến Hoa - Ảnh 3
Lâm Tâm Như khoe ảnh nắm tay ông xã Hoắc Kiến Hoa - Ảnh 4
Lâm Tâm Như khoe ảnh nắm tay ông xã Hoắc Kiến Hoa - Ảnh 5

Cũng như nhiều nghệ sĩ khác, hiện tại Lâm Tâm Như hiện trong thời gian nghỉ dịch ở nhà. Cũng vì có nhiều thời gian hơn mà cô thường xuyên vào bếp nấu nướng cho chồng con, tay nghề nấu nướng cũng từ đó mà xuất sắc hơn. Mới đây cô còn khoe thành phẩm mới là những chiếc bánh trông rất thơm ngon và bắt mắt.

Gần đây, Lâm Tâm Như cũng cho biết cô vừa tốt nghiệp. thạc sĩ Khoa Quản lý Truyền thông, Đại học Shih Hsin, Đài Loan. Cô đăng ảnh tốt nghiệp, đồng thời cho biết do dịch bệnh, cả lớp không thể tham dự buổi tốt nghiệp trực tiếp nên đã dự lễ tốt nghiệp trực tuyến.

Lâm Tâm Như được khán giả biết đến qua loạt phim như Ma cung mị ảnh, Kinh thành nhà số 81, Hiến thân của kẻ tình nghi X, Đại hỷ lâm môn, Tân dòng sông ly biệt, Hoàn Châu cách cách... Cô kết hôn với đồng nghiệp Hoắc Kiến Hoa năm 2016, cặp đôi hiện đã có cô con gái Cá Heo Nhỏ hiện 4 tuổi. Tuy gặp không ít sóng gió, thậm chí còn bị đồn ly hôn nhưng đến hiện tại cặp đôi vẫn rất hạnh phúc.

Lâm Tâm Như khoe ảnh nắm tay ông xã Hoắc Kiến Hoa - Ảnh 6
Lâm Tâm Như có bằng thạc sĩ ở tuổi 45 khiến dư luận bất bình Lâm Tâm Như vướng tin đồn quản chặt Hoắc Kiến Hoa từ sự nghiệp đến việc tiếp xúc gái trẻ Hé lộ mối quan hệ giữa Lâm Tâm Như và mẹ chồng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp