Lâm Vỹ Dạ chê Khánh Vân "mang tiếng hoa hậu mà tác phong chậm chạp"

Đoạn clip ghi lại cảnh Lâm Vỹ Dạ lần lượt "chỉ điểm" từng đàn em với giọng quát khá lớn.
Lâm Vỹ Dạ chê Khánh Vân 'mang tiếng hoa hậu mà tác phong chậm chạp' - thumbnail

Mới đây, kênh YouTube của gameshow Chọn ai đây bất ngờ đăng tải đoạn clip với tựa đề "Lâm Vỹ Dạ SOS toàn thể nghệ sĩ chậm trễ trong khâu quay hình gây thất thoát cho nhà sản xuất", kèm theo là gương mặt căng thẳng, nhăn nhó của Lâm Vỹ Dạ khiến nhiều cư dân mạng không khỏi hoang mang.

Mở đầu đoạn video, nữ diễn viên bày tỏ gương mặt lo lắng, tất tả chạy đi chạy lại trong hậu trường để hối thúc các đồng nghiệp mau chóng ra ghi hình. "Mọi người ơi, bây giờ là 12 giờ rưỡi rồi đấy. Ngày hôm qua nhà sản xuất nói 12 giờ bấm máy mà hôm nay 12 rưỡi rồi vẫn chưa ai ra trường quay là sao", Lâm Vỹ Dạ cất lớn tiếng khi vừa bước vào phòng hóa trang.

Nữ diễn viên bày tỏ gương mặt lo lắng, tất tả chạy đi chạy lại trong hậu trường để hối thúc các đồng nghiệp mau chóng ra ghi hình.
Nữ diễn viên bày tỏ gương mặt lo lắng, tất tả chạy đi chạy lại trong hậu trường để hối thúc các đồng nghiệp mau chóng ra ghi hình.
Lâm Vỹ Dạ nhăn nhó nhắc nhở đàn em
Lâm Vỹ Dạ nhăn nhó nhắc nhở đàn em

Đặc biệt, Lâm Vỹ Dạ lần lượt "chỉ điểm" từng đàn em với giọng quát khá lớn: "Puka đến giờ này vẫn chưa đánh má hồng, chưa tô son. BB Trần còn đang đeo trang sức. Khả Như thì vẫn đang ngồi ăn. Khánh Vân mang tiếng là hoa hậu mà tác phong chậm chạp, đến giờ còn đi một bên dép một bên giày, không có sự chuẩn bị gì cả, không ra thể thống gì.

Gin Tuấn Kiệt thì còn chưa thèm thay đồ, vẫn ngồi ăn. Em ơi, 12 giờ người ta bấm máy rồi, mọi người cũng xong xuôi hết để chuẩn bị ra chụp hình mà em vẫn còn ăn uống. Em nhỏ tuổi nhất ở đây mà em lại làm như thế này là không được. Ai còn coi em ra gì nữa. Quản lý của em đâu? Em mau thay đồ nhanh lên đi. Muốn ăn sáng thì làm ơn đến đây vào 8 giờ sáng để ăn".

Bên ngoài trường quay, Duy Khánh thấy vậy liền chạy đến thắc mắc: "Sao chị cứ đi lòng vòng, nói lèm bèm cái gì vậy chị Lâm Vỹ Dạ?". Lúc này, Lâm Vỹ Dạ lập tức than vãn: "Trời ơi, trễ quá rồi. 12 giờ quay mà 12 rưỡi vẫn chưa có ai quay, chậm hết tiến độ rồi, mất bao nhiêu tiền của chương trình. Cứ một phút chậm trễ là bao nhiêu tiền của nhà sản xuất. Làm ơn đi, là nghệ sĩ phải biết nghĩ tới nhà sản xuất giùm. Ai trả tiền cho mọi người vậy? Đi làm phải có ý thức đi chứ, tôi quá mệt mỏi rồi!". Hay khi lúc BB Trần bước ra trường quay, nữ diễn viên cũng trách tiếp: "Trời ơi, làm tóc gì mà lâu thế, muốn làm tóc thì phải đến sớm hơn đi chứ, còn ra mà chụp hình. Mọi người chụp hình xong hết rồi kia kìa".

Thực chất đây chỉ là một clip hậu trường vui mà Lâm Vỹ Dạ tự tạo ra để trêu chọc mọi người.
Thực chất đây chỉ là một clip hậu trường vui mà Lâm Vỹ Dạ tự tạo ra để trêu chọc mọi người.

Màn hội thoại này ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả. Thực chất đây chỉ là một clip hậu trường vui mà Lâm Vỹ Dạ tự tạo ra để trêu chọc mọi người. Dù là diễn song nhiều người khen nữ diễn viên là một nghệ sĩ có trách nhiệm, luôn quan quan tâm đến các đàn em và có tâm huyết với nghề.