Việt Anh hối vợ cũ mau có chồng mới, netizen móc mỉa: "Vợ đẹp, con ngoan mà không giữ"

Động thái mới nhất của Việt Anh đã một lần nữa chứng minh mối quan hệ giữa anh với vợ cũ ngày càng tốt đẹp.
Việt Anh hối vợ cũ mau có chồng mới, netizen móc mỉa: 'Vợ đẹp, con ngoan mà không giữ' - thumbnail

Mới đây, Hương Trần - vợ cũ Việt Anh, đăng cập nhật ảnh mới lên trang mạng xã hội, thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, quý phái. Đáng nói, Việt Anh cũng nhanh chóng vào tương tác bằng bình luận gây chú ý: "Đi lấy chồng nhanh đi để anh còn mừng phong bì". Được chồng cũ hối đi bước nữa, bên dưới bình luận, Hương Trần cũng thoải mái trêu đùa: "Em vẫn đang tuyển người yêu nhé nhưng dự định năm nay, hay cứ cho em ứng trước đi".

Màn tương tác tự nhiên của Việt Anh và vợ cũ đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Việc cả hai thoải mái trong cư xử với nhau cũng đủ thấy họ giờ đây xem nhau như người thân, tri kỉ trong cuộc sống, chứ không đơn thuần là vợ cũ, chồng cũ.

Hương Trần - vợ cũ Việt Anh, đăng cập nhật ảnh mới lên trang mạng xã hội, thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, quý phái
Hương Trần - vợ cũ Việt Anh, đăng cập nhật ảnh mới lên trang mạng xã hội, thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, quý phái
Bên cạnh những lời khen ngợi của cư dân mạng, thì xuất hiện một netizen 'trách móc' nam diễn viên rằng: 'Vợ đẹp con ngoan mà anh lại không giữ bên mình, thật sự tiếc'
Bên cạnh những lời khen ngợi của cư dân mạng, thì xuất hiện một netizen "trách móc" nam diễn viên rằng: "Vợ đẹp con ngoan mà anh lại không giữ bên mình, thật sự tiếc"

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi của cư dân mạng, thì xuất hiện một netizen "trách móc" nam diễn viên rằng: "Vợ đẹp con ngoan mà anh lại không giữ bên mình, thật sự tiếc", trong khi nhiều người khác cũng tỏ vẻ tiếc nuối cho cuộc hôn nhân đẹp này. Đây không phải lần đầu tiên nam diễn viên "Sinh tử" bị dư luận trách móc bởi không giữ được mái ấm của mình. Tuy nhiên, Việt Anh từng nhấn mạnh anh và vợ cũ hoàn toàn không có ý định quay lại với nhau mà chỉ muốn hỗ trợ nhau trong việc chăm sóc con chung. Có lẽ vì thế mà đến nay, họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp và cùng giúp đỡ nhau trong cuộc sống, không còn oán trách gì nhau trên MXH.

>> Xem thêm: Việt Anh than mệt vì chơi với con 2 tiếng, vợ cũ lập tức bóc mẽ "2 tiếng hay 2 phút?"

Việt Anh và Hương Trần từng có cuộc hôn nhân đẹp kéo dài 4 năm. Họ về chung một nhà từ năm 2015, chào đón một cậu con trai Đậu Đậu và rồi lại tuyên bố ly hôn vào năm 2019 trước sự tiếc nuối của khán giả. Lý do rạn nứt đưa ra là vì những khác biệt của họ trong quan điểm sống mà không thể dung hòa.

Việt Anh hối vợ cũ mau có chồng mới, netizen móc mỉa: 'Vợ đẹp, con ngoan mà không giữ' - Ảnh 3
Việt Anh hối vợ cũ mau có chồng mới, netizen móc mỉa: "Vợ đẹp, con ngoan mà không giữ" - Ảnh 3
Mối quan hệ giữa Việt Anh và Hương Trần đã trở lại bình thường.
Mối quan hệ giữa Việt Anh và Hương Trần đã trở lại bình thường.

Thời gian đầu, vợ cũ của Việt Anh từng liên tục đăng đàn đấu tố chồng cũ, còn nam diễn viên thì chọn cách im lặng. Một thời gian sau đó, cặp đôi bất ngờ hóa giải mâu thuẫn, thậm chí còn làm tiệc ăn mừng chuyện hòa thuận với nhau hồi tháng 9/2020, và cùng chung tay chăm sóc con trai. Họ cũng thường xuyên tương tác với nhau như bạn bè trên MXH khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Nói về vợ cũ, Việt Anh cho biết anh mong cô sớm tìm được hạnh phúc mới: "Và giờ, tôi chỉ có một ước ao duy nhất là cô ấy sẽ tìm được người chồng thực sự là một nửa của cô ấy, và bé Đậu Đậu sẽ sớm có em. Đó sẽ là ngày tuyệt vời nhất của cô ấy và cả tôi".