Lâm Vỹ Dạ mong muốn sinh thêm 2 cô con gái cho ông xã Hứa Minh Đạt

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 24/04/2021 18:45 (GMT +7)
Nhiều năm qua, Lâm Vỹ Dạ đã dành trọn thời gian cho nghệ thuật nên hiện tại cô muốn giành nhiều thời gian cho gia đình, đặc biệt là việc sinh thêm con.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Lâm Vỹ Dạ thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ khi tiết lộ có thể sẽ sinh thêm em bé sớm hơn dự định. Hiện tại cô đã có cặp quý tử, nên bà xã Hứa Minh Đạt muốn có thêm cả cặp công chúa cho "đủ nếp đủ tẻ". 

Lâm Vỹ Dạ mong muốn sinh thêm 2 cô con gái cho ông xã Hứa Minh Đạt - Ảnh 1

Cụ thể, cô đã viết đôi dòng tâm sự về chuyện hào quang, tiền tài, danh vọng có lấp lánh đến mấy thì cũng không bằng ngôi nhà êm ấm bên chồng con: "Sẽ không còn phải sống để làm vừa lòng bất cứ ai và vì cái gì nữa. Quy luật thì sẽ chẳng bao giờ thay đổi được. Cố gắng cũng vô ích mà thôi. Học cách chấp nhận những thứ buộc phải đến. Mặc ngoài đời ai hơn thua đấu đá. Hào quang, tiền tài, danh vọng cũng không bằng mái nhà êm ấm bên anh và con. Đáng chú ý nhất là dòng chia sẻ có thể sinh con sớm hơn dự định ban đầu: "Đoàn tàu này sẽ kéo dài thêm 2 toa nữa nhưng lái tàu sẽ phải là anh. Cứ rảnh rỗi là lại mắc đẻ. Chắc đẻ sớm hơn dự định quá".

Lâm Vỹ Dạ mong muốn sinh thêm 2 cô con gái cho ông xã Hứa Minh Đạt - Ảnh 2

Sau khi khi đăng tải, chia sẻ về dự định gia nhập thêm thành viên của nữ danh hài nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ và đồng nghiệp. Được biết, trước đây Lâm Vỹ Dạ cũng đã tâm sự với các nghệ sĩ về chuyện có thêm con và giờ đây, mà cụ thể là sinh đôi 2 bé gái vào tháng 9/2023. Và với bài viết lần này, một lần nữa cô khiến khán giả tin rằng trong tương lai sẽ Vbiz sẽ có thêm những bụ bẫm, đáng yêu. Thậm chí, đạo diễn Quốc Thuận còn trêu ghẹo rằng nhắc Hứa Minh Đạt để mình hướng dẫn kinh nghiệm sinh được công chúa. 

Lâm Vỹ Dạ mong muốn sinh thêm 2 cô con gái cho ông xã Hứa Minh Đạt - Ảnh 3
Lâm Vỹ Dạ mong muốn sinh thêm 2 cô con gái cho ông xã Hứa Minh Đạt - Ảnh 4
Lâm Vỹ Dạ mong muốn sinh thêm 2 cô con gái cho ông xã Hứa Minh Đạt - Ảnh 5

Vợ chồng Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ đã gắn bó với nhau cả thập kỷ. Dù vậy họ vẫn giữ được hôn nhân mặn nồng. Bên cạnh đó, nam danh hài cũng là người thường bày tỏ tình cảm với bà xã trên mạng xã hội, luôn biết cách làm điều lãng mạn cho vợ. Như mới đây, Hứa Minh Đạt còn ra bãi biển, vẽ tên và hình trái tim trên cát để dành tặng cho bà xã của mình.

Lâm Vỹ Dạ mong muốn sinh thêm 2 cô con gái cho ông xã Hứa Minh Đạt - Ảnh 6
Lâm Vỹ Dạ mong muốn sinh thêm 2 cô con gái cho ông xã Hứa Minh Đạt - Ảnh 7
Lâm Vỹ Dạ mong muốn sinh thêm 2 cô con gái cho ông xã Hứa Minh Đạt - Ảnh 8

 

"Bản sao Lâm Vỹ Dạ" xuất sắc trở thành nữ sinh thứ hai giành vòng nguyệt quế Olympia 2021 Lâm Vỹ Dạ nhập hội Chủ tịch: Diện đồ hiệu sang chảnh, đeo đồng hồ 400 triệu Lâm Vỹ Dạ sẽ tham gia vào dàn Táo Quân 2021 so tài với danh hài đất Bắc

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp