Lần đầu lộ ảnh Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chung khung hình đi du lịch cùng nhau

Lần đầu lộ ảnh Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chung khung hình đi du lịch cùng nhau

Vụ lùm xùm “trà xanh” vẫn chưa nguôi thì dân mạng lại tiếp tục soi ra hình ảnh được cho là Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đi du lịch cùng nhau vài tháng trước.

Mới đây, cư dân mạng đang lan truyền bức ảnh chụp một nhóm người có cả Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng. Đây cũng là bức ảnh đầu tiên mà cặp đôi xuất hiện cùng nhau một cách rõ ràng như vậy trong suốt 8 năm hẹn hò.

Theo thông tin từ người chia sẻ thì bức ảnh được chụp vào khoảng vài tháng trước khi Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm đi du lịch cùng nhau, có cả em trai Sơn Tùng là Việt Hoàng. Dù không ngồi cạnh nhau nhưng cặp đôi cũng ngồi chung một nhóm bạn, Sơn Tùng thì mải mê nói chuyện với em trai còn Thiều Bảo Trâm cũng đang chuyện trò với người bạn đi chung.

Lần đầu lộ ảnh Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chung khung hình đi du lịch cùng nhau - Ảnh 1
Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chung khung hình đi du lịch cùng nhau.

Không giống như những hình ảnh mập mờ không rõ mặt hay chỉ lộ bằng chứng check-in cùng địa điểm như trước đây nữa mà cư dân mạng xem đây là một bằng chứng rõ ràng cho thấy mối quan hệ gắn bó giữa cặp đôi trong một thời gian dài.

Trước đó, vào tháng 2/2020, trên trang Instagram của mình, Sơn Tùng cũng đăng tải bộ ảnh đi du lịch, kèm theo dòng trạng thái ngọt ngào: “Hold my hand” (Hãy nắm tay anh). Và nếu như so sánh giữa bức ảnh mới bị dân tình đào lại bên trên với những bức ảnh anh chàng tự đăng vào thời điểm trên thì dễ dàng nhận thấy nam ca sĩ mặc cùng một bộ trang phục.

Lần đầu lộ ảnh Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chung khung hình đi du lịch cùng nhau - Ảnh 3

Không những vậy, thời điểm trên, Thiều Bảo Trâm cũng được cho là đi cùng Sơn Tùng khi check-in với background giống nhau. Chính vì vậy, khi phát hiện bức ảnh hiếm hoi có sự góp mặt của cả hai thì người hâm mộ càng khẳng định chắc nịch rằng việc cả hai đi du lịch cùng nhau trong dịp lễ tình nhân năm ngoái là điều chắc chắn.

Lần đầu lộ ảnh Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chung khung hình đi du lịch cùng nhau - Ảnh 2

Hiện tại, bức ảnh trên được cư dân mạng lan truyền rộng rãi. Đây được xem là một tia hy vọng giữa loạt lùm xùm vừa qua.

Mới đây nhất, Hải Tú dùng tài khoản Instagram phụ để thả tim hàng loạt bức ảnh của Thiều Bảo Trâm khiến dư luận tò mò đồn đoán: Phải chăng tất cả chỉ là một sự hiểu lầm?

Lần đầu lộ ảnh Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chung khung hình đi du lịch cùng nhau - Ảnh 4
Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần