Lan Phương đặc biệt cảm ơn Hồng Đăng sau khi đóng máy Thương ngày nắng về

Manh Đăng lúc: Chủ nhật, 17/07/2022 09:47 (GMT +7)
Dù không tag tên Hồng Đăng nhưng Lan Phương vẫn nhắc đến bạn diễn đầy trân trọng.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, bộ phim Thương ngày nắng về đã chính thức đóng máy sau hơn 1 năm phát sóng. Trên trang cá nhân của các diễn viên đăng tải nhiều hình ảnh và những bức thư chân thành gửi lời đến ekip đoàn phim cũng như khán giả đã đồng hành và yêu thương bộ phim suốt thời gian qua. 

Đáng nói, trong dòng trạng thái của Lan Phương mới đây, cô không ngại nhắc đến bạn diễn Hồng Đăng (vai Đức xoăn) - người chồng màn ảnh - dù anh đang vướng scandal ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng. 

Lan Phương đặc biệt cảm ơn Hồng Đăng sau khi đóng máy Thương ngày nắng về - Ảnh 1
Lan Phương gửi lời cảm ơn ekip đoàn phim, không quên Hồng Đăng dù anh đang vướng scandal.
Lan Phương gửi lời cảm ơn ekip đoàn phim, không quên Hồng Đăng dù anh đang vướng scandal.

Nữ diễn viên tâm sự: "Bộ phim kéo dài 1 năm 1 tháng, bắt đầu từ trận hè nắng nóng khủng khiếp năm ngoái, cả đoàn hơn 40 người nhễ nhại mồ hôi trong căn hộ hơn 40 độ của Khánh Đức cả tuần liền. Rồi lênh đênh qua mấy mùa dịch, thu sang, đông đến, rồi lại xuân, rồi mưa bão, và kết thúc vào một ngày nắng vàng ngập trời.

Bấm máy bộ phim cũng là lúc Phương khởi nghiệp kinh doanh với vô vàn mệt nhọc, khó khăn. Đối diện với hàng ngàn vấn đề mỗi ngày để rồi khi đến phim trường lại là lúc được thoải mái nhất khi Phương không phải lo nghĩ nhiều nữa mà chỉ tập trung vào 1 vấn đề của Khánh mà thôi. Khánh trải qua khó khăn rồi mạnh mẽ lên mỗi ngày cùng là cách Phương bước qua khó khăn và trở nên bản lĩnh hơn trong kinh doanh và trong cuộc sống".

Lan Phương đặc biệt cảm ơn Hồng Đăng sau khi đóng máy Thương ngày nắng về - Ảnh 3
Lan Phương đặc biệt cảm ơn Hồng Đăng sau khi đóng máy Thương ngày nắng về - Ảnh 4

Lan Phương gửi lời cảm ơn đến đạo diễn Bùi Tiến Huy đã tin tưởng và thúc đẩy cô trong vai diễn Vân Khánh. Cảm ơn biên kịch Nguyễn Thủy và ekip đã giúp cô có cơ hội được khám phá chính mình trong diễn xuất. Cảm ơn 2 người em Ngọc Huyền và Huyền Lizzie đã luôn cho cô những cái ôm ấm áp nhất khi mình chuẩn bị diễn. 

Đặc biệt, Lan Phương gửi lời cảm ơn đến bạn diễn của mình: "Cảm ơn anh Hồng Đăng vì những cảnh quay thật nhiều cảm xúc với em". Dù không tag tên bạn diễn giống như nhiều người khác nhưng Lan Phương vẫn nhắc về Hồng Đăng đầy trân trọng, cho thấy cô vẫn giữ mối quan hệ tốt với bạn diễn. 

Trong loạt ảnh được Lan Phương đăng tải không có mặt nam diễn viên Hồng Đăng. Vì vậy, nhiều fan tỏ ra tiếc nuối vì không được thấy Đức xoăn ở những tập cuối cùng. 

Lan Phương đặc biệt cảm ơn Hồng Đăng sau khi đóng máy Thương ngày nắng về - Ảnh 5
Lan Phương đặc biệt cảm ơn Hồng Đăng sau khi đóng máy Thương ngày nắng về - Ảnh 6
Lan Phương đặc biệt cảm ơn Hồng Đăng sau khi đóng máy Thương ngày nắng về - Ảnh 7
Lan Phương tạm biệt Thương ngày nắng về sau hơn 1 năm gắn bó.
Lan Phương tạm biệt Thương ngày nắng về sau hơn 1 năm gắn bó.

Đầu tháng 7 vừa qua, Hồng Đăng bất ngờ vướng ồn ào khi đang đi du lịch tại Tây Ban Nha. Nam diễn viên sau đó đã khóa trang Facebook cá nhân, các vai diễn và sự xuất hiện của anh trên show truyền hình cũng bị "xóa sổ" hoàn toàn. 

Ngày 16/7, Hồng Đăng mở lại Facebook. Tuy nhiên, vẫn khóa bình luận và chưa có động thái gì thêm. Vì vậy, mọi động thái của nam diễn viên nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả.

Hồng Đăng mở lại trang cá nhân sau nửa tháng vướng vào nghi vấn ồn ào ở Tây Ban Nha Biên kịch Thương ngày nắng về cho Hồng Đăng đi công tác không hẹn ngày về Thương Ngày Nắng Về chặng cuối: Lan Phương phải chăm mẹ chồng cũ thay Hồng Đăng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp