Phạm Quỳnh Anh tên tiểu công chúa thứ 3 đầy ý nghĩa

Tuệ Minh Đăng lúc: Chủ nhật, 17/07/2022 09:54 (GMT +7)
Con gái thứ 3 được Phạm Quỳnh Anh gọi bằng một cái tên đáng yêu, mang ý nghĩa như là điều ngọt ngào nhất cuộc đời.

Phạm Quỳnh Anh có lẽ là mẹ bầu chăm chỉ khoe ảnh bầu bí nhất showbiz Việt. Kể từ khi công khai chuyện mang bầu đến nay, nữ ca sĩ chia sẻ rất nhiều những bộ ảnh mang thai được đầu tư công phu kỹ lưỡng. Mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục “xả” ảnh bầu trên trang cá nhân. 

Trong ảnh, nữ ca sĩ diện vest trắng khoe trọn bụng bầu, vòng 1 "thả rông" lấp ló sau lớp áo. Đặc biệt, Phạm Quỳnh Anh cũng lần đầu tiết lộ tên em bé của mình. Theo chia sẻ, tiểu công chúa thứ 3 nhà nữ ca sĩ tên Zoey, có ý nghĩa là cô gái xinh xắn, năng động."Can’t wait to see you, my baby Zoey", Phạm Quỳnh Anh viết kèm những hình ảnh ghi lại giai đoạn cuối thai kỳ.

Phạm Quỳnh Anh tên tiểu công chúa thứ 3 đầy ý nghĩa - Ảnh 1
Phạm Quỳnh Anh tên tiểu công chúa thứ 3 đầy ý nghĩa - Ảnh 2

Trước đó, Phạm Quỳnh Anh cũng nhiều lần hé lộ tên con gái với chữ cái viết tắt là Z.

Zoey là một từ trong tiếng Hy Lạp, có nghĩa là cuộc sống. Từ Zoey cũng được dùng với ý nghĩa: người ngọt ngào nhất, điều ngọt ngào nhất. Có thể thấy, em bé thứ ba được Phạm Quỳnh Anh xem như một món quà vô cùng quý giá của cô ở tuổi U40 bên bạn trai đại gia giấu mặt.

Trong một show diễn của Đông Nhi, Phạm Quỳnh Anh đã có mặt từ sớm để cùng tham gia. Tại đây cô đã chia sẻ với khán giả chuyện mang thai của mình. Theo đó Phạm Quỳnh Anh xác nhận việc mình lên chức phụ huynh lần thứ 3, mọi thứ đều thuận theo tự nhiên và nữ ca sĩ rất hạnh phúc với lộc trời cho. Trước đó Phạm Quỳnh Anh đã giữ kín thông tin này suốt một thời gian dài, mãi cho đến giữa tháng 6 mới thông báo tới những khán giả đã theo dõi mình bấy lâu nay. 

Ngoài ra Phạm Quỳnh Anh cũng xin tạm nghỉ hát trong một thời gian để thực hiện thiên chức làm mẹ. Dù có thể lặng lẽ sinh con nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn quyết định chia sẻ niềm hạnh phúc này đến với đến với người hâm mộ. Nữ ca sĩ mong rằng khán giả sẽ chờ đợi mình trong khoảng thời gian nghỉ sinh sắp tới.

Phạm Quỳnh Anh tên tiểu công chúa thứ 3 đầy ý nghĩa - Ảnh 3
Phạm Quỳnh Anh tên tiểu công chúa thứ 3 đầy ý nghĩa - Ảnh 4

Phạm Quỳnh Anh cũng tâm sự rằng: “Trong đời sống sẽ có những khoảng thời gian mình trả qua nhiều cung bậc cảm xúc. Quỳnh Anh sẽ tạm ngưng hoạt động một thời gian để thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng lần nữa, đây đúng là cái duyên và món quà thiêng liêng mà ông trời ban tặng”. 

Dù bày tỏ về tin vui nhưng nữ ca sĩ không đề cập đến người đàn ông hiện đang bên cạnh mình. Trước đây có nhiều nguồn tin cho biết đối phương không hoạt động trong showbiz Việt mà là doanh nhân tên K và nhỏ tuổi hơn Phạm Quỳnh Anh. Anh yêu thương gia đình nữ ca sĩ, đặc biệt là 2 bé gái, điều này đã giúp Phạm Quỳnh Anh mở lòng đón nhận yêu thương thêm một lần nữa

Phạm Quỳnh Anh tên tiểu công chúa thứ 3 đầy ý nghĩa - Ảnh 5
Phạm Quỳnh Anh tên tiểu công chúa thứ 3 đầy ý nghĩa - Ảnh 6

 

Phạm Quỳnh Anh thông báo về ngày sinh nở, hé lộ tính cách em bé thứ ba Phạm Quỳnh Anh vui vẻ hội ngộ chồng cũ Quang Huy giữa tin đồn vừa sinh con thứ 3 Phạm Quỳnh Anh lần đầu lộ diện sau khi sinh con thứ 3, nhan sắc ra sao?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp