Nam Em vẫn ở nhà thuê, thu nhập chỉ đủ ăn dù lọt Top 8 Hoa hậu Trái đất

Manh Đăng lúc: Thứ năm, 30/06/2022 17:52 (GMT +7)
Dù cuộc sống không dư dả nhưng Nam Em rất vui mừng vì đã vượt qua những buồn đau trong quá khứ và được thỏa mãn đam mê nghệ thuật.
Hashtag #Sao Việt #Nam Em #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, trong cuộc trò chuyện với Phụ nữ Việt Nam, Nam Em đã có nhiều chia sẻ về cuộc sống hiện tại. Người đẹp sinh năm 1996 cho hay, cô cảm thấy rất vui khi được khán giả ủng hộ lấn sân sang con đường ca hát. Nhiều sản phẩm của Nam Em gây sốt trên mạng xã hội, giúp người đẹp có thể thực hiện nhiều đêm nhạc để kết nối với fan. 

Người đẹp bày tỏ, cuộc sống hiện tại của cô rất bận rộn, đắt show ca hát, đi sự kiện, làm người mẫu nên không còn cảm thấy cô đơn. Nam Em vượt qua những đau buồn trong quá khứ bằng âm nhạc. "Chiến thắng lớn nhất của tôi là chẳng còn khoảng trống để buồn bã hay nghĩ về nỗi đau. Tôi có công việc để làm, có khán giả yêu thương chờ đợi, tôi không biết nói gì hơn cho điều này", người đẹp nói.

Nam Em vẫn ở nhà thuê, thu nhập chỉ đủ ăn dù lọt Top 8 Hoa hậu Trái đất - Ảnh 1

Dẫu đắt show nhưng Nam Em thừa nhận, thu nhập hiện tại của cô chỉ đủ sống, không dư dả. Bởi dù đi hát kiếm ra tiền nhưng Nam Em phải sử dụng tiền này để nuôi sống công việc của mình. Cô không mua thêm nhà, xe hơi mà vẫn tở nhà thuê ở Quận 2. 

"Tôi thích ở nhà thuê. Thứ nhất là mình sẽ không tốn khoản tiền quá lớn để mua nhà ổn định cuộc sống. Thứ hai là dọn đến nơi mình thích rồi thì bản thân sẽ ý thức được chuyện đang sống tại thế giới hiện đại, mình phải luôn làm việc để nâng cấp mình mỗi ngày", Nam Em nói. 

Nam Em vẫn ở nhà thuê, thu nhập chỉ đủ ăn dù lọt Top 8 Hoa hậu Trái đất - Ảnh 2

Hiện tại, Nam Em không ở cùng Nam Anh bởi cả hai đều có cuộc sống độc lập. Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 bày tỏ, cô rất vui mừng khi thấy chị gái ngày càng mạnh mẽ, trưởng thành và bản lĩnh hơn, không còn bị so sánh với em.

"Ai trong chúng ta cũng vậy, đều muốn mình là phiên bản tốt nhất, không có ai mong bị so sánh với ai. Thấy chị như bây giờ, tôi mừng. Giống như là trước đây, nhìn chị lao động hăng say nhưng không nhận về kết quả tốt thì tôi buồn. Còn hiện tại, chị đã có vị trí riêng cho bản thân, tôi hy vọng mọi người sẽ nhìn nhận chị", Nam Em chia sẻ. 

Nam Em thú nhận từng rất muốn hẹn hò với Quang Hải Nam Em muốn về quê nuôi cá, trồng rau với Bạch Công Khanh Lệ Nam là ai? Chị gái song sinh của Nam Em, công khai việc yêu cả hai giới

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp