Lê Dương Bảo Lâm thi trượt lái xe 14 lần đã là gì so với người đàn ông 157 lần thi trượt này

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 07/04/2021 08:27 (GMT +7)
Tuy thi trượt đến tận 14 lần nhưng Lê Dương Bảo Lâm cũng chẳng thể nào bằng được người đàn ông lái xe tệ nhất thế giới với 157 lần thi trượt này.
Hashtag #Sao Việt #Lê Dương Bảo Lâm #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, cư dân mạng đang xôn xao bàn tán về màn thi bằng lái tô lần thứ 14 của Lê Dương Bảo Lâm. Tuy nhiên, ít ai biết rằng nam danh hài cũng chưa là gì so với "thành tích" lên đến hàng trăm lần thi rớt của người đàn ông Anh quốc.

Lê Dương Bảo Lâm tại buổi thi lái xe lần thứ 14.
Lê Dương Bảo Lâm tại buổi thi lái xe lần thứ 14.

Theo The Sun đưa tin, người đàn ông được mệnh danh "tài xế vàng trong làng thi trượt" này hiện 42 tuổi, sống tại Anh. Ông đã thi tổng cộng 157 lần và đều trượt ở phần lý thuyết, tiêu tốn hơn 3.600 bảng (khoảng hơn 112 triệu đồng) đóng lệ phí thi.

Tuy thất bại liên tục, thế nhưng người đàn ông vẫn quyết không từ bỏ. Cuối cùng, sự kiên trì của của anh ta cũng đã được đền đáp khi vượt qua kỳ thi ở và ông đã có được tấm bằng mình ao ước ở lần thi số 158. 

Lê Dương Bảo Lâm thi trượt lái xe 14 lần đã là gì so với người đàn ông 157 lần thi trượt này - Ảnh 2

Không chỉ người đàn ông trên, Cơ quan Tiêu chuẩn Lái xe và Phương tiện Anh quốc (DVSA) còn tiết lộ rất nhiều trường hợp khác cũng rơi vào tình trạng "thi cả thanh xuân" mà vẫn không thể lấy được bằng lái.

Điển hình như trường hợp của người phụ nữ hơn 30 tuổi với số lần thi trượt lên đến 117 lần, tiêu tốn mức lệ phí khổng lồ 2.700 bảng (khoảng 84 triệu đồng). Trường hợp khác là một cụ bà ở Hàn Quốc đạt đỉnh điểm khi thi trượt đến 960 lần. Một người đàn ông khác, sống tại Ba Lan, đã 50 tuổi vẫn quyết tâm lấy được bằng lái dù rớt lý thuyết tận 192 lần trong vòng 17 năm.

Lê Dương Bảo Lâm thi trượt lái xe 14 lần đã là gì so với người đàn ông 157 lần thi trượt này - Ảnh 3

Ở phần thực hành, các học viên cũng "chật vật" không kém. Người đang giữ kỷ lục trượt bài thi lái nhiều nhất là một người đàn ông trung niên với 43 lần thi, sau ông là người phụ nữ 47 tuổi, đã chạm mốc con số thi 41 lần nhưng vẫn chưa có bằng. 

Như vậy, nếu so với những trường hợp trên thì số lần thi trượt của Lê Dương Bảo Lâm chưa là gì. Được biết, ngày 30/3 vừa qua, nam danh hài đã có buổi thi lại bằng lái xe sau 13 lần thất bại. Thậm chí, anh còn cẩn thận học trước 3 tiếng đồng hồ từ rạng sáng, lên Facebook đăng bài cầu nguyện vì sợ kết quả sẽ lặp lại giống những lần trước.

Lê Dương Bảo Lâm thi trượt lái xe 14 lần đã là gì so với người đàn ông 157 lần thi trượt này - Ảnh 4

Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười với anh chàng, ngay khi tin thi trượt lần thứ 14 được lan truyền, người an ủi nam danh hài thì ít nhưng người "lầy lội" trêu anh lại nhiều. Hiện tại, có rất nhiều thông tin khác nhau về kết quả lần thi lái xe thứ 14 của Lê Dương Bảo Lâm. Dù vậy, kể cả có đỗ hay không, anh chàng cũng đã có một bảng "thành tích" thi trượt khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Lê Dương Bảo Lâm thi trượt lái xe 14 lần đã là gì so với người đàn ông 157 lần thi trượt này - Ảnh 5
Hết rụng răng sứ khi đang ăn, Lê Dương Bảo Lâm thi rớt lái xe... lần thứ 14 Lê Dương Bảo Lâm gặp sự cố hy hữu, bị rơi răng giả khi đang livestream Con gái 3 tuổi của Lê Dương Bảo Lâm vừa phẫu thuật căn bệnh hiếm gặp ở trẻ nhỏ
Copy URL
Lê Dương Bảo Lâm
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp