Lê Phương phản ứng bất ngờ khi được hỏi về tình cũ Quách Ngọc Ngoan

Lê Phương phản ứng bất ngờ khi được hỏi về tình cũ Quách Ngọc Ngoan

Phản ứng bất ngờ của nữ diễn viên Lê Phương khi được hỏi về chồng cũ Quách Ngọc Ngoan đã cho thấy mối quan hệ hiện tại của họ.

Sự kiện: Sao Việt

Được biết, vào chiều qua 27/4, nữ diễn viên Lê Phương đã tham gia buổi họp báo ra mắt phim Thương con cá Rô Đồng ở TP.HCM. Đây cũng là lần hiếm hoi cô tái xuất sau thời gian dài vắng bóng, xuất hiện tại sự kiện, Lê Phương ghi điểm với vẻ ngoài gợi cảm, hiện đại, nữ diễn viên cũng rất thoải mái giao lưu với truyền thông.

Lê Phương phản ứng bất ngờ khi được hỏi về tình cũ Quách Ngọc Ngoan - Ảnh 1

Đáng chú ý, khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại với chồng cũ Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương lập tức từ chối trả lời bằng cách nhẹ nhàng. Cô cho biết đã mình và chồng cũ đã lâu rồi không còn liên hệ gì với nhau nữa. Đồng thời hy vọng mọi người hãy quan tâm đến gia đình hiện tại và những sản phẩm của mình: "Cái này Phương xin từ chối trả lời, tại vì rất lâu rồi Phương không có liên quan gì đến người đó luôn. Cám ơn mọi người quan tâm đến Phương. Phương chỉ muốn nói rằng nếu như mọi người có quan tâm thì hãy quan tâm đến những sản phẩm của Phương, cái thứ hai là quan tâm đến gia đình hiện tại của Phương. Nếu được như vậy thì Phương rất biết ơn. Vì Phương đã được đền đáp xứng đáng, Phương không có đòi hỏi gì hơn. Phương chỉ mong mãi mãi được như bây giờ thôi'.

Lê Phương phản ứng bất ngờ khi được hỏi về tình cũ Quách Ngọc Ngoan - Ảnh 2

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng chia sẻ Thương con cá Rô Đồng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của cô sau khoảng thời gian nghỉ ngơi sinh con. Được biết, Lê Phương quay lại đóng phim khi em bé được 14 tháng tuổi. Những khi bận rộn trên phim trường, nữ diễn viên cho biết mình rất may mắn khi ông xã Trung Kiên là người giúp nữ diễn viên ở nhà chăm 2 con, đồng thời quán xuyến hết việc lớn việc nhỏ trong gia đình.

Lê Phương phản ứng bất ngờ khi được hỏi về tình cũ Quách Ngọc Ngoan - Ảnh 4

Trước khi có mái ấm viên mãn như hiện tại, Lê Phương từng có cuộc hôn nhân đầy thăng trầm với Quách Ngọc Ngoan. Được biết, cả hai cưới nhau vào tháng 3/2012 sau hai năm yêu nhau. Tháng 9/2012, nữ diễn viên sinh con trai đầu lòng. Tuy nhiên sau 3 năm chung sống, cặp đôi chia tay trong ồn ào. Lê Phương nhiều lần lên tiếng tố Quách Ngọc Ngoan bạc bẽo, không chăm sóc vợ con, nợ nần, cờ bạc, tham lam vật chất nên đã cặp kè với Phượng Chanel - nữ doanh nhân thành đạt hơn nam diễn viên tới 9 tuổi.

Lê Phương phản ứng bất ngờ khi được hỏi về tình cũ Quách Ngọc Ngoan - Ảnh 5

Về phía Quách Ngọc Ngoan, anh cũng tố vợ cũ đòi 1 tỷ đồng để ly hôn. Anh cũng đưa ra bằng chứng tin nhắn hăm dọa qua lại sặc mùi "đao kiếm" của vợ cũ trong thời gian mâu thuẫn. Đáng nói, khi Lê Phương công bố chuyện đệ đơn ly hôn, Quách Ngọc Ngoan vẫn lên báo chia sẻ, hai vợ chồng bình thường, không có mâu thuẫn gì. Sau nhiều căng thẳng cặp đôi cũng đã kết thúc, lúc ấy nữ diễn viên thẳng thắn: "Tôi không muốn nhắc đến Quách Ngọc Ngoan".

Lê Phương phản ứng bất ngờ khi được hỏi về tình cũ Quách Ngọc Ngoan - Ảnh 6
Lê Phương phản ứng bất ngờ khi được hỏi về tình cũ Quách Ngọc Ngoan - Ảnh 9

Lê Phương đang có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh người chồng mới là ca sĩ Trung Kiên, kém cô 7 tuổi, cô luôn được chồng trẻ thương yêu chiều chuộng hết mực. Trung Kiên luôn san sẻ với Lê Phương từ việc chăm sóc con đến chuyện dọn dẹp, nhà cửa, bếp núc. Anh còn tạo mọi điều kiện để cô theo đuổi đam mê diễn xuất. Không chỉ luôn dành tình cảm trân trọng Lê Phương mà Trung Kiên còn yêu thương bé Cà Pháo - con trai riêng của Lê Phương như con ruột. Còn Quách Ngọc Ngoan thì vừa tan vỡ với Phượng Chanel vào ngày 10/4 vừa qua, cả hai có chung một cô con gái và đang ở với mẹ. Riêng nam diễn viên vẫn đang tập trung cho phim mới.

Chia sẻ facebook Kelly Tran