Diễn viên Bùi Công Danh lên tiếng phản pháo khi bị Hồng Ánh "bóc phốt" giả mù

Diễn viên Bùi Công Danh lên tiếng phản pháo khi bị Hồng Ánh

Nam diễn viên Bùi Công Danh - người bị cho là nhân vật giả mù trong clip chữa bệnh của "thần y" Võ Hoàng Yên đã chính thức phản phảo lại lời tố của Hồng Ánh.

Sự kiện: Scandal của sao

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Bùi Công Danh đã lên tiếng về đoạn clip đang được dân tình chia sẻ rầm rộ suốt những ngày qua sau khi bị NSƯT Hồng Ánh "bóc phốt" rằng anh giả mù để lừa gạt người xem.

Cụ thể, Bùi Công Danh cho biết những hình ảnh và clip mà khán giả nhìn tràn lan trên MXH suốt những ngày qua được trích từ trong phim Nhân Quả Cuộc Đời 3. Được biết, đây là một series phim Phật giáo mà một câu lạc bộ cũng như Giáo hội Phật giáo Việt Nam xin ý kiến và được ban hành với mục đích cúng dường phát tâm, gửi gắm thông điệp qua từng phần.

"Tôi là một diễn viên và đó chỉ là một vai diễn trong một bộ phim 3 năm về trước (2018). Những hình ảnh và clip mà mọi người thấy lan truyền khắp bữa giờ là trích từ trong phim Nhân Quả Cuộc Đời 3. Đây là một series phim mà CLB Hoa Tâm xin ý kiến và được ban hành với mục đích cúng dường phát tâm, gửi gắm thông điệp qua từng phần (1,2,3). Mọi người có thể tìm hiểu và xem lại phim!" - Bùi Công Danh chia sẻ.

Diễn viên Bùi Công Danh lên tiếng phản pháo khi bị Hồng Ánh

Nam diễn viên cũng chia sẻ thêm về việc mình không làm sai điều gì cả, đồng thời gửi lời cảm ơn đến những người đã thấu hiểu và động viên anh: "Tâm trong sáng, lòng không thẹn. Tôi cám ơn các anh chị em đồng nghiệp, bạn bè, gia đình và khán giả đã thấu hiểu, cùng sát cánh và động viên tôi trong thời gian vừa qua. Tôi sẽ tập trung cho công việc của mình một cách tốt nhất. Mong tất cả mọi người luôn ủng hộ tôi trên chặng đường làm nghề phía trước. Cám ơn rất nhiều".

Chia sẻ của nam Bùi Công Danh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Đa phần mọi người đã hiểu rõ thực hư câu chuyện nên rất thông cảm cho anh. Nam diễn viên Thanh Bình, Hứa Minh Đạt cũng đã vào động viên, đình chính cho đồng nghiệp mình.

Diễn viên Bùi Công Danh lên tiếng phản pháo khi bị Hồng Ánh
Diễn viên Bùi Công Danh lên tiếng phản pháo khi bị Hồng Ánh

Cách đây vài ngày, nữ diễn viên Hồng Ánh - người đang được chú ý khi tham gia vai Hạnh trong Cây Táo Nở Hoa - đã để lại bình luận bức xúc sau khi xem xong một đoạn clip chữa bệnh trên mạng xã hội. Sao nữ Tiệc Trăng Máu đã  thẳng thừng chỉ ra việc Bùi Công Danh đang cố tình giả mù để dàn dựng clip chữa bệnh mà thôi. Tuy nhiên, sự thật lại không phải vậy, dân tình ngược lại còn quay sang chỉ trích cô. Sau đó Hồng Ánh đã xóa bình luận khi phải nhận nhiều ý kiến "ném đá" về phía mình vì đã vội kết luận mà chưa tìm hiểu kỹ.

Diễn viên Bùi Công Danh lên tiếng phản pháo khi bị Hồng Ánh

"Ôi em không phải dân trong nghề mà em vẫn biết đây là đóng phim ấy".

"Chị ấy nhầm giữa phim và clip chữa bệnh phải không anh? Thấy có ông thầy thuốc nên nghĩ đó là clip quay về cảnh chữa bệnh, mà chưa kịp đọc tới đoạn giới thiệu nó là sản phẩm của hãng phim".

 "Đúng là im lặng khi biết sai là thất đức thiệt. Đúng là nên lên tiếng nói để đính chính đúng sai",...- Một số bình luận của cư dân mạng về sự việc trên.

Diễn viên Bùi Công Danh lên tiếng phản pháo khi bị Hồng Ánh

Nếu như nam chính bị chỉ trích đã lên tiếng thanh minh mọi chuyện thì Hồng Ánh hiện vẫn giữ im lặng và từ chối trả lời về vụ việc của Bùi Công Danh. Nhưng đa phần khán giả đều mong rằng nữ diễn viên sẽ lên tiếng đưa ra thông tin cuối cùng hoặc đính chính danh dự cho đàn em.

Chia sẻ facebook Kelly Tran