Lệ Quyên căng thẳng với anti-fan, Lâm Bảo Châu liền có động thái chuẩn "bạn trai nhà người ta"

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 18/07/2021 13:48 (GMT +7)
Tình trẻ của Lệ Quyên thật biết cách lấy lòng, xoa dịu bạn gái khi cô đang đương đầu với anti-fan, hỏi vậy sao chị đẹp không mê.
Hashtag #Sao Việt #Lệ Quyên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lâm Bảo Châu vừa khoe bức ảnh xuống bếp trổ tài nấu ăn. Dù chỉ chụp món ăn ở công đoạn đồ vẫn chưa chín nhưng nhìn nguyên liệu nấu thì cư dân mạng cũng đoán được thành phẩm sẽ rất "ra gì và này nọ".

Đáng chú ý nhất là dòng trạng thái kèm theo, theo chia sẻ của mẫu nam Hà thành thì từ khi đại dịch bùng phát thì anh bỗng nhiên cũng trở thành đầu bếp của ai đó: "Từ ngày dịch ai cũng trở thành đầu bếp của ai ai". Mà nhân vật ai ở đây thì cư dân mạng cũng thừa biết đó là Lệ Quyên. Bởi cặp đôi đã từng lộ ra nhiều bằng chứng sống chung nhà từ khá lâu.

Lệ Quyên căng thẳng với anti-fan, Lâm Bảo Châu liền có động thái chuẩn 'bạn trai nhà người ta' - Ảnh 1

Không chỉ chăm chút cho bạn gái mà Lâm Bảo Châu còn rất tâm lý khi tiết lộ đây cũng là món ăn mà con trai Lệ Quyên cũng rất thích. Bởi anh đã tag tên một tài khoản Instagram lập riêng cho cậu bé Bo và chú mèo cưng trong  nhà, còn gọi cả hai là "bố con": "Chicken , ức gà... món này là món tủ của 2 bố con @boss.manthecat".

Lệ Quyên căng thẳng với anti-fan, Lâm Bảo Châu liền có động thái chuẩn 'bạn trai nhà người ta' - Ảnh 2

Đặc biệt, việc tình trẻ vào bếp nấu nướng, chăm chút cho Lệ Quyên và con trai giữa lúc này được cho là một động thái "xoa dịu" nữ ca sĩ. Bởi những ngày qua, "nữ hoàng phòng trà" đang "lâm trận" đấu khẩu kịch liệt với anti-fan, hai bên vô cùng căng thẳng, không ai nhường ai. Theo đó, cô bị anti-fan mỉa mai về chuyện dịch bệnh không lo làm từ thiện mà chỉ lo nuôi trai.

Lệ Quyên căng thẳng với anti-fan, Lâm Bảo Châu liền có động thái chuẩn 'bạn trai nhà người ta' - Ảnh 3

Sau nhiều lần đôi co, Lệ Quyên bức xúc dùng lời lẽ nặng nề gọi anti-fan là "mắc ói vì lũ đạo đức giả", "bốc phét". Hành động của giọng ca Sầu Lẻ Bóng nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Bên cạnh những ý kiến ủng hộ, không ít khán giả cho rằng có lẽ Lệ Quyên nên làm lơ những bình luận tiêu cực từ netizen thay vì đáp trả 1 chọi 1 thế này, vì lúc nóng giận đôi khi cô sẽ "xả" ra những lời lẽ không hay, càng gia tăng thêm lượng anti-fan.

Lệ Quyên căng thẳng với anti-fan, Lâm Bảo Châu liền có động thái chuẩn 'bạn trai nhà người ta' - Ảnh 4
Lệ Quyên căng thẳng với anti-fan, Lâm Bảo Châu liền có động thái chuẩn 'bạn trai nhà người ta' - Ảnh 5
Lệ Quyên căng thẳng với anti-fan, Lâm Bảo Châu liền có động thái chuẩn 'bạn trai nhà người ta' - Ảnh 6

Nhiều người cho rằng cũng vì bạn gái đang bị tấn công, khá căng thẳng nên Lâm Bảo Châu mới vào bếp bồi bổ cho cô. Vừa đẹp trai, vừa tâm lý thế này hỏi sao Lệ Quyên không mê.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Chồng cũ Lệ Quyên làm gì khiến Cẩm Đan ngày càng "bạo dạn" đến mức này? Lý Nhã Kỳ khoe "đường cong như đường đua", Lệ Quyên ngồi không cũng bị gọi
Copy URL
Lệ Quyên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp