Lệ Quyên chia sẻ bí quyết trẻ đẹp ngoài 40 nhưng lại khiến nhiều người "nhột"

Cam Sanh Đăng lúc: Thứ hai, 19/09/2022 10:41 (GMT +7)
Lệ Quyên nhắc đến "bánh gato" khi tâm sự về chuyện giữ dáng, có được ngoại hình trẻ đẹp tuổi ngoài 40.
Hashtag #Sao Việt #Lệ Quyên #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Chào tuần mới nữ ca sĩ Lệ Quyên vừa chia sẻ khoảnh khắc lộng lẫy, thần thái sang chảnh trong thiết kế đầm dạ hội ánh vàng lung linh, tôn lên vòng eo con kiến đáng ao ước.

Bên cạnh đó, bạn gái Lâm Bảo Châu còn thu hút sự chú ý với dòng chú thích đầy ẩn ý. "Bánh gato là món ăn khó nuốt, toàn chất béo có hại cho sức khoẻ, làm xấu vóc dáng, cớ sao nhiều người lại ăn thay cơm mỗi ngày... Í, không nên, không nên. Tớ thì đói cũng nhất quyết không ăn hí hí...!", Lệ Quyên chia sẻ.

Lệ Quyên nhắc đến 'bánh gato' khi tâm sự về chuyện giữ dáng, có được ngoại hình trẻ đẹp tuổi ngoài 40.
Lệ Quyên nhắc đến "bánh gato" khi tâm sự về chuyện giữ dáng, có được ngoại hình trẻ đẹp tuổi ngoài 40.

Có thể hiểu đơn giản rằng, giọng ca sinh năm 1981 đang nói đến món đồ ngọt yêu thích của nhiều người. Từ trải nghiệm của bản thân, nữ ca sĩ khuyên mọi người hạn chế món ăn này để đảm bảo sức khỏe và duy trì được vóc dáng nhẹ nhàng, thon gọn.

Tuy nhiên, cũng có thể suy luận theo một cách khác là Lệ Quyên đang nhắc đến những người luôn chỉ biết ganh tị, hơn thua với người khác. Theo ý này, có thể thấy rằng giọng ca Nếu em được lựa chọn muốn chia sẻ rằng trong cuộc sống, con người nên tránh những cảm xúc tiêu cực để được vui vẻ, hạnh phúc trong tâm hồn.

Lệ Quyên chia sẻ bí quyết trẻ đẹp ngoài 40 nhưng lại khiến nhiều người 'nhột' - Ảnh 2

Dưới phần bình luận, nhiều người để lại ý kiến thể hiện sự đồng tình với những chia sẻ của "nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên. "Chỉ nên ăn một năm một lần thôi chị nhỉ. Chứ nhiều người ăn liên tục. Bảo sao bội thực, máu không lên não. Tư duy kém phát triển", "Mình chỉ ăn quả gato mỗi khi nhìn thấy Lệ Quyên thôi, màn khó tiêu đỉnh cao mà không sao rời mắt được. Yêu", "Tại họ thấy em đẹp nên họ thíc ăn bánh gato"...

>>> Xem thêm: Lệ Quyên hưởng thụ tới bến ở tuổi 41: Tình trẻ và kim cương triệu đô

Lệ Quyên chia sẻ bí quyết trẻ đẹp ngoài 40 nhưng lại khiến nhiều người 'nhột' - Ảnh 3

Ở tuổi ngoài 40, Lệ Quyên vẫn luôn giữ được nét trẻ trung, năng lượng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Điều này có được nhờ quá trình chăm chỉ tập luyện giữ dáng, kiên trì theo chế độ ăn lành mạnh, khoa học.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ hình ảnh tạo dáng táo bạo khoe trọn vẻ đẹp hình thể. Bên cạnh đó, cô còn đưa ra quan điểm, triết lý chiêm nghiệm về cuộc sống, về hạnh phúc thu hút sự chú ý. Nét tươi trẻ trong cả ngoại hình và phong cách nói chuyện của Lệ Quyên khiến nhiều người được phen trầm trồ, ngưỡng mộ.

Netizen đỏ mặt khi nhìn bức ảnh Lệ Quyên than "việc ngập đầu không được đi biển Lâm Bảo Châu lên mạng "thả thính", Lệ Quyên liền có động thái đánh dấu chủ quyền Lệ Quyên đăng hình nép vào lòng tình trẻ, nhưng bình luận của Lâm Bảo Châu mới đáng nói Lệ Quyên hưởng thụ tới bến ở tuổi 41: Tình trẻ và kim cương triệu đô
Lệ Quyên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp