Yêu chị Lisa như Leon, "nhận vơ" dép người khác là của chị, mếu máo khi mẹ nói điều này

Cam Sanh Đăng lúc: Thứ hai, 19/09/2022 15:55 (GMT +7)
Biểu cảm của Leon nhà Hồ Ngọc Hà khi được mẹ thông báo cô chị gái song sinh không đi học cùng khiến nhiều người vừa thương vừa buồn cười.
Hashtag #Sao Việt #Con sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trên tài khoản instagram cá nhân, Hồ Ngọc Hà vừa đăng tải khoảnh khắc thú vị liên quan đến cậu út Leon. "Hôm nay Leon lại đến trường một mình", nữ ca sĩ chú thích. Có thể thấy rằng dù mới 2 tuổi nhưng nhóc tỳ nhà Hà Hồ - Kim Lý đã rất tự giác khi biết tự cất giày dép gọn gàng vào giá khi đến lớp.

Đáng chú ý, khi tiến đến giá để đồ, cậu út nhà Hà Hồ dường như nhìn thấy món đồ quen thuộc của chị gái nên đã bất ngờ thốt lên: "Lisa's shoes". Tuy nhiên Hồ Ngọc Hà nhanh chóng giải thích với Leon rằng đôi dép đó không phải của Lisa vì Lisa không đi học.

Leon nhà Hồ Ngọc Hà ngoan ngoãn tháo dép để vào kệ khi đến trường học.
Leon nhà Hồ Ngọc Hà ngoan ngoãn tháo dép để vào kệ khi đến trường học.
Cậu bé nhìn thấy đôi dép giống của chị Lisa nhưng được mẹ thông báo chị gái không đi học.
Cậu bé nhìn thấy đôi dép giống của chị Lisa nhưng được mẹ thông báo chị gái không đi học.

Khi nghe mẹ nói đến đây, mặt Leon bỗng mếu máo. Biểu cảm như sắp khóc của cậu bé Leon khi nghe mẹ nói chuyện khiến nhiều người xem không khỏi tội nghiệp.

Dưới phần bình luận nhiều người bày tỏ sự yêu mến dành cho sự đáng yêu, hiểu chuyện của Leon và sự thân thiết gắn bó của cặp song sinh. "Lisa nghỉ rồi nhìn mặt Leon buồn luôn", "Mặt Leon mếu cưng ghê", "Thương Ú quá, thương muốn khóc", "Leon mếu khi mẹ Hà nói không phải dép của Lisa, thương ghê"... là một trong số bình luận đáng chú ý.

Yêu chị Lisa như Leon, 'nhận vơ' dép người khác là của chị, mếu máo khi mẹ nói điều này - Ảnh 3

Trước đó, Hồ Ngọc Hà cho biết các con bị bệnh, xuất hiện những triệu chứng liên quan đến đường hô hấp như ho, sốt. Dù bận rộn chăm con nhưng bà xã Kim Lý cũng đưa ra cảnh báo với những "bà mẹ bỉm sữa" khác: "Các mẹ cẩn thận các bé nha. Ho, người cứ hâm hấp nóng và đặc biệt mắt có ghèn nhiều ạ".

>>> Xem thêm: Leon - Lisa đi cổ vũ ba thi đấu tennis: Hò reo, phơi nắng đến khát khô vẫn nhiệt tình hơn cả fan

Yêu chị Lisa như Leon, 'nhận vơ' dép người khác là của chị, mếu máo khi mẹ nói điều này - Ảnh 4

Lisa - Leon là nhóc tỳ nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Dù trưởng thành trong gia đình có điều kiện nhưng vợ chồng Hồ Ngọc Hà luôn rèn cho con lối sống giản dị, đúng với lứa tuổi.

Nữ ca sĩ gốc Quảng Bình từng chia sẻ vì tuổi thơ của các con trôi qua rất nhanh nên cô muốn dành thời gian đồng hành, vui đùa nhiều hơn cùng các bé. Lisa và cậu em Leon thường xuyên được gia đình cho ra ngoài khám phá những điều mới mẻ. Ở tuổi lên 2, nếu như cô chị bộc lộ sự duyên dáng, điệu đà thì cậu út lại là "cây hài" của cả nhà. Mỗi biểu cảm, hành động của Leon đều khiến những người chứng kiến bật cười thích thú.

Leon - Lisa gặp vấn đề sức khỏe khiến Hồ Ngọc Hà sốt ruột “đứng ngồi không yên” Khoảnh khắc "bất ổn" của Leon nhà Hồ Ngọc Hà khi được mẹ cho đi "tút tát nhan sắc" Leon - Lisa đi cổ vũ ba thi đấu tennis: Hò reo, phơi nắng đến khát khô vẫn nhiệt tình hơn cả fan
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp