Lệ Quyên diện "full set" vẫn bị coi thường khi mua đồ hiệu ở Pháp

Manh Đăng lúc: Thứ hai, 13/06/2022 09:59 (GMT +7)
Lệ Quyên quay lưng đi thẳng khi bị đón tiếp với thái độ thiếu tôn trọng khi mua đồ hiệu ở Pháp, tuyên bố "thừa đồ để mở 3 cái store nha".
Hashtag #Sao Việt #Lệ Quyên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

"Nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên hiện đang có chuyến lưu diễn dài ngày ở châu Âu. Tranh thủ thời gian đi công tác, cô thường xuyên đi chơi ngắm phố phường và mua sắm ở nước ngoài. Tuy nhiên, mới đây nữ ca sĩ không khỏi bức xúc vì thái độ thiếu tôn trọng của nhân viên trong một cửa hàng đồ hiệu khi đón tiếp du khách.

Theo đó, dù đã diện nguyên một cây đồ hiệu từ hãng, Lệ Quyên vẫn bị đón tiếp với thái độ thiếu lịch sự. Cô cho hay: "Pháp chỉ để đi chơi nhé, thái độ của các anh chị Tây bán thuê đồ hiệu, từ anh canh cửa cũng láo và nghĩ khách hàng là nô lệ của đồ hiệu ư? Omg, ai cũng kêu, thôi về Việt Nam ủng hộ nước nhà, nhân viên siêu yêu.

Mình đi vào từ đầu đến chân luôn full set còn điên hết người vì thái độ thiếu lịch sự, nếu không đủ sang chảnh thì không biết coi người ta ra cái gì".

Lệ Quyên bức xúc vì bị coi thường khi mua đồ hiệu ở Pháp, khẳng định 'thừa sức mở 3 cái store'.
Lệ Quyên bức xúc vì bị coi thường khi mua đồ hiệu ở Pháp, khẳng định "thừa sức mở 3 cái store".

Nữ hoàng phòng trà không quên tuyên bố: "Thừa đồ mở 3 cái store nha, mua vì nghiện thôi, quay mông đi thẳng luôn, đỡ tốn."

Lệ Quyên nhiều năm nay vẫn nổi tiếng là một tín đồ của hàng hiệu. Cô sở hữu nhiều món đồ đắt giá, lên tới cả trăm triệu đồng từ những nhà mốt đình đám như Chanel, Dior, Louis Vuitton, Hermes... Tại căn hộ sang trọng ở Việt Nam, "nữ hoàng phòng trà" cũng trưng bày nguyên một căn phòng để cất giữ những món đồ đắt đỏ của mình. 

Lệ Quyên diện 'full set' vẫn bị coi thường khi mua đồ hiệu ở Pháp - Ảnh 2
Lệ Quyên diện 'full set' vẫn bị coi thường khi mua đồ hiệu ở Pháp - Ảnh 3
Lệ Quyên diện 'full set' vẫn bị coi thường khi mua đồ hiệu ở Pháp - Ảnh 4
Lệ Quyên trẻ đẹp, sang chảnh ở tuổi 40.
Lệ Quyên trẻ đẹp, sang chảnh ở tuổi 40.

Lệ Quyên sinh năm 1981 trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Sau 20 năm ca hát, cô được coi là nữ ca sĩ hạng A với mức cát-xê khủng. Nhờ sức hút không thuyên giảm sau năm tháng, Lệ Quyên vẫn rất đắt show, cô từng chia sẻ lịch diễn kín mít từ trong nước đến nước ngoài. 

Dù bận rộn chạy show nhưng "nữ hoàng phòng trà" không tỏ ra mệt mỏi mà vô cùng hào hứng khi được đi diễn, giao lưu với khán giả và thể hiện giọng hát ngọt ngào của mình.

Tin Giải Trí 12/6: Lệ Quyên diện đồ "học sinh" nhí nhảnh trên đất Ý Lệ Quyên xin lỗi vì hát "chùa" "Ai chung tình được mãi" Lệ Quyên - Đức Huy sau 2 năm ly hôn: Vẫn trò chuyện về một chủ đề
Copy URL
Lệ Quyên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp