Lâm Bảo Châu ra mắt gia đình Lệ Quyên, còn cùng "mẹ vợ tương lai" đi lễ

Thu Trần Đăng lúc: Thứ ba, 16/02/2021 15:13 (GMT +7)
Lâm Bảo Châu vừa được bạn gái dẫn về ra mắt lại còn tháp tùng Lệ Quyên và mẹ vợ "tương lai" đi lễ đầu năm khiến fan nghi vấn ngày cưới sẽ không còn xa nữa.
Hashtag #Lâm Bảo Châu #Lệ Quyên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau nhiều lần lộ diện tình cảm bên nhau hậu công khai, mới đây Lệ Quyên đã chính thức dẫn tình trẻ về ra mắt mẹ, lại còn hé lộ mối quan hệ giữa mẹ vợ và chàng rể tương lai vô cùng quấn quít.

Cụ thể, vào ngày 15/2, "nữ hoàng phòng trà" đã chia sẻ khoảnh khắc cùng mẹ đi lễ cầu an đầu năm. Đồng thời  gợi nhớ kí ức về mẹ với giọng tự hào: "Trên xe, mẹ kể đài tiếng nói Việt Nam đến tận nhà thu âm trực tiếp và phỏng vấn mẹ, tiếng hát của mẹ khi 80 tuổi con gái út có mà thua xa...".

Lâm Bảo Châu ra mắt gia đình Lệ Quyên, còn cùng 'mẹ vợ tương lai' đi lễ - Ảnh 1

Tuy nhiên, điều đáng nói chính là sau khi Lệ Quyên đăng tải bức ảnh check-in tại ngôi chùa cùng mẹ thì Lâm Bảo Châu cũng chia sẻ khoảnh khắc check-in ở địa điểm tương tự. Dù chỉ là bức ảnh chụp cổng chùa, thế nhưng netizen cũng dễ dàng đoán ra anh đang tháp tùng gia đình Lệ Quyên đi lễ.

Lâm Bảo Châu ra mắt gia đình Lệ Quyên, còn cùng 'mẹ vợ tương lai' đi lễ - Ảnh 2

Chính điều này đã ngầm cho thấy mối quan hệ giữa cả hai đang tiến triển rất tốt, "tình trẻ" cũng rất thân thiết và được lòng gia đình nữ ca sĩ. Sau khi bức ảnh của cả hai được đăng tải, rất nhanh chóng cư dân mạng đã vào để bình luận mong rằng cả hai sẽ sớm về chung một nhà trong thời gian tới.

Cách đây vài ngày, đúng vào 0h ngày Valentine 14/2, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu cũng đăng tải hình ảnh bên nhau cực ngọt ngào khiến ai nấy đều ghen tỵ. Thậm chí, chàng "phi công trẻ" còn chuẩn bị bó hoa hồng lớn kèm theo một món quà lãng mạn để tặng cho bạn gái mình.

Lâm Bảo Châu ra mắt gia đình Lệ Quyên, còn cùng 'mẹ vợ tương lai' đi lễ - Ảnh 3
Lâm Bảo Châu ra mắt gia đình Lệ Quyên, còn cùng 'mẹ vợ tương lai' đi lễ - Ảnh 4

Kể từ sau khi công khai, cặp đôi "chị ơi anh yêu em" đã dần thoải mái hơn khi thể hiện tình cảm cũng như đăng tải nhiều hình ảnh bên nhau trên MXH.

Lệ Quyên đăng ảnh khoe eo phẳng lì, ngầm phủ nhận chuyện có thai với tình trẻ Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu hạnh phúc đón giao thừa bên nhau, khẳng định "đêm nay rất đẹp" Về Hà Nội ăn Tết cùng "tình trẻ", Lệ Quyên lại có động thái tương tác với chồng cũ
Copy URL
Lệ Quyên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp