Lệ Quyên khiến dân tình ngán ngẩm với màn khoe "lợn cưới áo mới"

Lệ Quyên khiến dân tình ngán ngẩm với màn khoe

Dạo gần đây, trình "khoe dáng" của Lệ Quyên ngày càng tăng nhưng lại tỷ lệ nghịch với lời khen ngợi khi nhiều người bày tỏ sự bức xúc, khó chịu.

Sự kiện: Lệ Quyên

"Nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên giờ đây đang có cuộc sống viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi vẹn toàn cả sự nghiệp lẫn tình duyên. Thế nhưng, một phản ứng hóa học trái chiều khi Lệ Quyên phô bày hạnh phúc của bản thân là dân tình cảm thấy "ngộp thở" bởi nhiều pha không khác gì "lợn cưới áo mới".

Lệ Quyên khiến dân tình

Mới đây nhất, trên Instagram story của mình, Lệ Quyên đã đăng tải ảnh chụp một chiếc váy lộng lẫy nhưng có form dáng khá nhỏ nhắn. Kèm theo bức ảnh, nữ ca sĩ đã có màn khoe khéo vòng eo "bé xíu" của mình: "Cái đầm nhìn eo bé xíu như búp bê ý, mà tôi mặc vừa in, không tin nổi".

Ai cũng biết thân hình của Lệ Quyên nhỏ nhắn, cân đối và quá đẹp so với tuổi 40. Cư dân mạng cũng không lạ gì các số đo lý tưởng của nữ hoàng phòng trà bởi hình ảnh khoe thân của cô ngập tràn trang cá nhân suốt nhiều tháng qua. Nhưng khoe đến mức phải mượn vóc dáng búp bê để mô tả về bản thân thì có gì đó hơi quá đà rồi.

Lệ Quyên khiến dân tình

Được biết, cũng vừa mới đây, Lệ Quyên đã đăng tải đoạn clip quay lại khoảnh khắc đang bước đi, phô đôi chân thon thả cùng vòng 3 căng đét khi diện chiếc quần bó sát, lại còn theo mốt "không nội y". Đáng nói, sau khi đăng tải, lời khen đâu không thấy chỉ toàn nghe cư dân mạng "năn nỉ" nữ ca sĩ đừng mặc chiếc quần bó chẽn này nữa.

Lệ Quyên khiến dân tình
Lệ Quyên khiến dân tình
Lệ Quyên khiến dân tình
Lệ Quyên khiến dân tình

Dù bị cộng đồng mạng phản ứng với thời trang "trẻ hoá" chưa phù hợp nhưng Lệ Quyên vẫn cứ mặc kê, tự tin là chính mình. Thậm chí cô còn bị nghiện khoe vòng 3 với nhiều tư thế nhìn mà "đau hết cả mắt". Những chiếc quần ôm từ phòng tập gym ra phố đều được bà mẹ một con sử dụng triệt để. Người cũng đã "quay xe", hy vọng nữ ca sĩ nên tiết chế lại phong cách thời trang "phang độ tuổi" của mình.

Chia sẻ facebook Kelly Tran