Lệ Quyên nằm sấp khoe vòng 3, MXH lại "nổi giông"

Lệ Quyên nằm sấp khoe vòng 3, MXH lại

Dù liên tục nhận về nhiều ý kiến nhắc nhở chuyện khoe dáng hơi "lố", Lệ Quyên vẫn tảng lờ.

Sự kiện: Lệ Quyên Sao Việt

Việc chuyển sang hình ảnh sexy ở tuổi 40 sau ly hôn chồng, Lệ Quyên nhận về rất nhiều phản hồi tiêu cực, thậm chí là lời chỉ trích nặng nề. Thế nhưng, nữ ca sĩ dường như không mấy bận tâm khi tiếp tục đăng tải loạt ảnh khiến dân tình nhìn là "nhức mắt".

Cụ thể, vào tối ngày 25/6, trên trang cá nhân của mình, "nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên đã đăng tải bức ảnh tập thể thao tại gia giữa mùa dịch, kèm dòng trạng thái than thở vì mệt, đồng thời mong Sài Gòn đừng tăng thêm ca bệnh nữa: "Ngày nào cũng lả đi nhưng phải cố gắng hết sức cho khỏe. Sài Gòn ơi, mong dịch đừng tăng nữa".

Lệ Quyên lại bị chỉ trích khi đăng ảnh nằm sấp khoe vòng 3 căng đầy - Ảnh 1

Dòng trạng thái thì rất "ổn áp", thế nhưng bức ảnh đi kèm lại mang đến sóng gió cho nữ ca sĩ. Theo đó, Lệ Quyên đã đăng kèm theo bức ảnh nằm sấp khi tập thể dục, khoe trọn body nuột nà, đặc biệt là vòng 3 căng đầy thu hút mọi sự  chú ý. Đáng nói, khen đâu không thấy mà sau khi đăng tải không lâu, một cư dân mạng đã vào nhận xét rằng Lệ Quyên đã có tuổi, con cái cũng lớn rồi mà cứ thích khoe: "Chị này cũng khơ khớ tuổi rồi, con cái cũng lớn rồi, có người yêu mới rồi. Thấy chụp hình toàn khoe da thịt".

Lệ Quyên lại bị chỉ trích khi đăng ảnh nằm sấp khoe vòng 3 căng đầy - Ảnh 2
Lệ Quyên lại bị chỉ trích khi đăng ảnh nằm sấp khoe vòng 3 căng đầy - Ảnh 5

Cũng như những lần trước, khi đọc được bình luận chỉ trích việc đăng ảnh khoe hình thể, Lệ Quyên tỏ rõ thái độ bức xúc và đanh thép đáp trả: "Cứ vào càm ràm 3 cái câu vô nghĩa thế này không chán hả bạn. Nghe cái giọng kiếm chuyện để làm phiền người khác mắc mệt thật sự". 

Lệ Quyên lại bị chỉ trích khi đăng ảnh nằm sấp khoe vòng 3 căng đầy - Ảnh 4

Cũng mới đây, Lệ Quyên đã nhận về nguyên combo chê "lép", "phản cảm" khi vô tư để vòng 1 không nội chắn ngay khung hình, thậm chí còn lộ cả điểm nhạy cảm. Dù vậy, với thái độ quá rõ ràng trên thì cư dân mạng cũng thừa hiểu sắp tới, Lệ Quyên vẫn sẽ ung dung đăng những gì mình thích, mặc kệ lời chê bai.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran