Bỗng dưng bị cà khịa, Lệ Quyên mắng antifan hỗn láo, yêu cầu "im ngay"

Bỗng dưng bị cà khịa, Lệ Quyên mắng antifan hỗn láo, yêu cầu 'im ngay'
Nhận được bình luận kém duyên, lôi chuyện không liên quan cà khia Lệ Quyên đùng đùng nổi giận mắng antifan.
Sự kiện: Lệ Quyên Sao Việt

Chiều 14/9, trên trang cá nhân của mình, Lệ Quyên đã vừa đăng tải loạt ảnh đi siêu thị trong bộ đồ tập bó sát màu đỏ khoe được vòng eo và thân hình săn chắc nhờ chăm tập luyện. Kèm theo đó, cô viết dòng trạng thái "tung thính" xem có ai trả hóa đơn dùm không: "Bà nội trợ thay đồ tập, xuống siêu thị mua xíu đồ để lát nữa tập xong lại nấu nướng đây, có ai muốn trả hoá đơn dùm hông?".

Lệ Quyên nổi cơn thịnh nộ khi bị netizen mỉa mai

Không cần chờ lâu, ngay bên dưới phần bình luận, tình trẻ  Lâm Bảo Châu đã "đáp thính" chị đẹp , cho biết mình đã thanh toán tiền siêu thị cho Lệ Quyên và nhận được lời cảm ơn ngọt ngào từ bạn gái. Tuy nhiên người hâm mộ của chưa dành kịp dánh nhiều lời khen cho cặp đôi thì đã chứng kiến màn khẩu chiến của nữ ca sĩ với anti-fan khi nhận về bình luận tiêu cực.

Lệ Quyên nổi cơn thịnh nộ khi bị netizen mỉa mai
Lệ Quyên nổi cơn thịnh nộ khi bị netizen mỉa mai

Theo đó, bên cạnh những lời khen nhan sắc, vóc dáng, có những người dùng mạng để lại bình luận mỉa mai cho rằng Lệ Quyên ăn mặc hở hang và tạo dáng không phù hợp khi xuất hiện nơi cộng cộng. Một số người còn để lại lời nhắc rằng đang dịch căng thẳng, thì cô nên mua hàng hoá nhanh và trở về nhà ngay, thay vì cứ đi một bước "sống ảo" một bước như thế.

Đáng nói, có một người dùng đã nặng lời mắng Lệ Quyên về những chuyện chẳng căn cứ mà cũng chẳng liên quan đến cô "Mua lòng gà về xào với mướp già. Giẻ rách. Nói thẳng tên bà... luôn đi, dám không. Lâu lâu lên comment nói xiên nói xỏ", người này viết.

Ngay khi nhận được bình luận này, Lệ Quyên đã không thể nhẫn nhịn mà nổi cơn thịnh nộ đáp lại gay gắt": "Em bị thần kinh hả em?... Còn trẻ mà điên, đi kiếm chuyện thế này tội nghiệp quá".

Lệ Quyên nổi cơn thịnh nộ khi bị netizen mỉa mai

Không những những vậy, cô còn dọa "tát cho xéo mỏ" người này: "Chị chặn em thì dễ lắm, mà chị muốn cho cả làng biết em bị thần kinh như thế nào cơ. Mà thần kinh lại còn *** *** nữa ư? Cái loại như em học hành phí của ra, thầy cô dạy thành người có ích cho xã hội, không phải thành loại dở hơi thế này. Em mà là em chị á, chị tát cho méo cái mỏ hỗn láo nghe không? Đọc tiểu sử xem chị học đến đâu nha, im ngay!".

Lệ Quyên nổi cơn thịnh nộ khi bị netizen mỉa mai

Thấy Lệ Quyên phản ứng gay gắt, ngoài những lời chỉ trích anti- fan kém duyên kia, thì nhiều người cũng góp ý nữ ca sĩ nên bình tĩnh hơn, vì cô cũng là người của công chúng, thay vì nói ra những lời nặng nề đáp lại chỉ khiến sự việc thêm căng thẳng.

Lệ Quyên nổi cơn thịnh nộ khi bị netizen mỉa mai

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran