Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu thoải mái để lộ bằng chứng sống chung nhà

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu thoải mái để lộ bằng chứng sống chung nhà
Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đang trải qua những tháng ngày hạnh phúc và không giấu diếm việc chung nhà.

Sau khi công khai chuyện tình cảm với người mẫu kém 11 tuổi Lâm Bảo Châu, "nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên liên tục thể hiện trạng thái hạnh phúc, yêu đời. Cô không giấu giếm mà cởi mở chia sẻ về cuộc sống đời thường sát bên như hình với bóng cùng người yêu.

Mới đây, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu cùng cập nhật trên trang cá nhân hình ảnh nấu ăn tối cùng nhau, ngầm chứng minh đang sống chung hạnh phúc trong thời gian giãn cách xã hội. Theo lệnh giãn cách xã hội, người dân ở TP.HCM không ra ngoài sau 18h nếu không thực sự cần thiết. Vì vậy, việc cặp đôi check-in nấu ăn tối cùng nhau càng chứng minh họ cùng tận hưởng buổi tối ấm áp tại gia. 

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu thoải mái để lộ bằng chứng sống chung nhà - Ảnh 4
Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu thoải mái để lộ bằng chứng sống chung nhà - Ảnh 3
Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu công khai hình ảnh cùng nhau nấu ăn tại gia.
Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu thoải mái để lộ bằng chứng sống chung nhà - Ảnh 2
Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu thoải mái để lộ bằng chứng sống chung nhà - Ảnh 1
Cặp đôi nhiều lần lộ bằng chứng sống chung nhà.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu thoải mái để lộ bằng chứng sống chung nhà. Trên trang cá nhân, họ thường xuyên cập nhật hình ảnh tập thể dục, nghỉ ngơi hay chụp ảnh ở cùng một chỗ có view tương tự. Lâm Bảo Châu cũng rất thân thiết với con trai Lệ Quyên và thường cùng mẹ con cô chăm sóc mèo cưng của gia đình. 

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu công khai chuyện tình cảm từ cuối năm 2020, bất chấp khoảng cách tuổi tác và độ nổi tiếng chênh lệch. 

Tâm sự về chuyện tình cảm cá nhân, Lệ Quyên cho hay cô luôn hết mình vì tình yêu và dành tình cảm 200% cho đối phương.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu thoải mái để lộ bằng chứng sống chung nhà - Ảnh 1
Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu hạnh phúc bất chấp nhiều lời dị nghị.

"Người đàn ông của hiện tại, hay ít nhất mình có thể nói rằng từ giờ trở đi sẽ là người mang nhiều áp lực hơn rất nhiều. Bởi vì họ xui, họ gặp Quyên lúc Quyên quá rực rỡ, có quá nhiều thứ. Nên tất cả mọi người đều hoài nghi tình cảm của người đó đối với Quyên là có thật hay không, và nói những lời rất cay đắng, không thể nào tránh được. Đấy là sự hoài nghi.

Đôi khi chính khán giả yêu Quyên quá cũng cay đắng bởi vì lo cho Quyên, chẳng hạn vậy. Nhưng mà mọi người yên tâm. Quyên có trực giác, Quyên có cảm nhận, Quyên có đủ kinh nghiệm để biết người bên cạnh mình là người như thế nào.

Và điều quan trọng nhất, Quyên luôn luôn là một người đàn bà yêu hết 200% những gì nồng nàn nhất trong trái tim mình. Có lẽ không lý do nào mà người bên cạnh không cảm nhận được và làm Quyên đau khổ. Mọi người cứ yên tâm", nữ hoàng phòng trà viết.

Khi Lâm Bảo Châu bị chỉ trích là "bất tài, đào mỏ", nữ ca sĩ cũng không ngại trực tiếp lên tiếng bảo vệ tình yêu của mình và bày tỏ sự tin tưởng đến bạn trai. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh