Quý tử nhà Lệ Quyên mới 11 tuổi đã được bố tặng xế xịn 30 tỷ

Quý tử nhà Lệ Quyên mới 11 tuổi đã được bố tặng xế xịn 30 tỷ
Bé Bo - cậu con trai chung của Lệ Quyên và chồng cũ Đức Huy - đúng là "sinh ra ở vạch đích" khi bố sẵn sàng chi hàng chục tỷ chỉ để con trai vui.
Sự kiện: Lệ Quyên

Mới đây, trên trang cá nhân riêng của mình, Anthony (Bé Bo) đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng khi khoe độ "chơi sộp" của bố mình là doanh nhân Đức Huy. Cụ thể, con trai Lệ Quyên đã  đăng tải hình ảnh một chiếc xe nhìn là thấy đắt tiền kèm theo dòng chia sẻ: "New Bentley from dad" (Tạm dịch: Chiếc Bentley mới từ bố). Nhiều người khá tò mò liệu đây có phải là quà mà ông chủ phòng trà Không Tên tặng cho con trai không?

Đại gia Đức Huy tậu xế hộp

Theo như hình ảnh trên trang cá nhân bé Bo thì "hội mê xe" phỏng đoán đây chính là chiếc Bentley Flying Spur đời mới từng được đại gia Đức Huy đăng tải vào cuối tháng 4 và cho biết sẽ "về team của Bo". Được biết, chiếc xế xịn  Bentley Flying Spur bản mới nhất (2021) ở Việt Nam dự kiến có giá khoảng 30 tỷ đồng.

Đại gia Đức Huy tậu xế hộp

Vì con trai chưa thể lái xe được nên cư dân mạng cũng rất hoang mang vì không biết chiếc Bentley có phải là món quà dành tặng cho quý tử thật không. Nhưng trước đó, trong một bài đăng có xuất hiện một chiếc Ferrari của cậu ấm, Đức Huy cũng "hỏi ý" nhẹ con trai: "1/6 tặng Bo chiếc ‘fè’ chở Bo đi chơi nha". Nhiều người đoán rằng biết con trai thích xe nên nam doanh nhân sẵn sàng mua tặng, con không lái được thì bố chở con đi chơi.

Đại gia Đức Huy tậu xế hộp
Đại gia Đức Huy tậu xế hộp

Vì sinh ra trong một gia đình giàu có với bố là đại gia đình đám, sở hữu khói tài sản kếch xù, trong khi mẹ là ca sĩ nổi tiếng cũng nằm trong danh sách những nghệ sĩ giàu nhất Vbiz, nên bé Bo từ nhỏ đã có lối sống vô cùng xa hoa. Mặc dù chỉ mới tròn 10 tuổi song Lê Kỳ Anh (tên thường gọi là bé Bo hoặc Anthony) đã được bố mẹ giàu có cho trải nghiệm những dịch vụ cao cấp chỉ người giàu mới có như sống trong biệt thự nguy nga lộng lẫy, du lịch sang chảnh sắp nơi. Mỗi khi di chuyển, Bo đều được ngồi khoang thương gia trên máy bay, đưa đón bằng xế hộp sang chảnh giá vài chục tỷ...

Đại gia Đức Huy tậu xế hộp
Đại gia Đức Huy tậu xế hộp
Đại gia Đức Huy tậu xế hộp

Được biết, vừa qua, cậu bé vừa có chuyến thăm thú Hà Nội cùng mẹ. Mới đây bé Bo đã về lại Sài Gòn cùng đại gia Đức Huy.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran