Lệ Quyên xoá hình xăm liên quan Lâm Bảo Châu, chuyện tình đang trục trặc?

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ hai, 04/07/2022 20:39 (GMT +7)
Netizen không còn thấy hình xăm “love" của Lệ Quyên ngày mới công khai yêu Lâm Bảo Châu nữa.
Hashtag #Sao Việt

Chuyện tình của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Không chỉ bởi những hình ảnh ngọt ngào mà còn xuất phát từ những câu nói “ngôn tình" mà nữ ca sĩ dành cho bạn trai kém tuổi của mình. Thời điểm mới yêu, Lệ Quyên cũng tự công khai hint đang hẹn hò với Lâm Bảo Châu, một trong số đó phải kể đến hình xăm chữ “Love” ở cổ chân của cô. 

Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại cư dân mạng không còn nhìn thấy hình xăm đó nữa. Mới đây nhất, Lệ Quyên vừa hào hứng khoe hình xăm mới trên trang cá nhân. Theo đó, hình xăm chữ Lucky cùng biểu tượng cỏ 4 lá may mắn chễm chệ ngay gần mắt cá bên chân phải của nữ ca sĩ với dòng trạng thái: "Thử thách bản thân, bằng nét chữ của chính mình, khắc tô thêm sự an yên, bình thản và may mắn."

 Lệ Quyên xoá hình xăm liên quan Lâm Bảo Châu, chuyện tình đang trục trặc? - Ảnh 1

Chữ “Love” đã được thay thế bằng một hình xăm khác, phải chăng tình cảm của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã không còn như xưa? Nghi vấn này cũng không phải không thể xảy ra bởi hình xăm này được nhiều người cho là ghi dấu ấn tình yêu với chàng phi công trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu. 

Thế nhưng khi nhìn kỹ hình xăm và suy xét lại thì có lẽ cả 2 hình xăm đều chỉ là hình xăm dán. Bởi giọng ca Sầu Lẻ Bóng đổi hình xăm "xoành xoạch" ở vị trí này, mỗi lần là một hình khác nhau. 

 Lệ Quyên xoá hình xăm liên quan Lâm Bảo Châu, chuyện tình đang trục trặc? - Ảnh 2

Cách đây vài ngày, trên chuyến bay ra Hà Nội, Lệ Quyên cũng đã check in và để lộ hình xăm trên cổ chân, đó là một hình ảnh liên quan đến du lịch. Nếu để ý kỹ lại những bức ảnh mà Lệ Quyên đăng tải cũng dễ dàng nhận thấy những hình xăm ở chân cô được thay đổi liên tục. Cổ chân cũng là vị trí mà Lệ Quyên thích xăm dán nhất. Những hình xăm dán này có kích thước nhỏ nhưng thu hút sự chú ý vì cô hay mặc váy ngắn.

Tattoo sticker (hay hình xăm dán) là những hình có sẵn trên những miếng dán. Bạn chỉ cần dán vào, để một lúc, sau đó bóc ra là đã có 1 hình xăm như ý muốn. Ngoài thời gian thực hiện hình xăm ngắn, không đau, giá rẻ, người sử dụng xăm dán còn tha hồ thay đổi vì hình xăm chỉ lưu trên da vài ngày (thậm chí vài giờ) với màu sắc và độ thẩm mỹ cao.

 Lệ Quyên xoá hình xăm liên quan Lâm Bảo Châu, chuyện tình đang trục trặc? - Ảnh 3
 Lệ Quyên xoá hình xăm liên quan Lâm Bảo Châu, chuyện tình đang trục trặc? - Ảnh 4
Cẩm Đan đăng ảnh khóc lên MXH sau 1 năm không còn bên chồng cũ Lệ Quyên Con trai U11 của Lệ Quyên đi shopping hàng hiệu, cái gì đắt nhất thì mua Lệ Quyên chạy show bận tới nỗi phải mua đồ bơi mặc để tự ngắm cho đỡ nghiền

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp