Lee Dong Hae (Super Junior) gặp sự cố sau khi tiêm vaccine Covid-19: "Cánh tay của tôi không co lên được"

Lee Dong Hae (Super Junior) gặp sự cố sau khi tiêm vaccine Covid-19: 'Cánh tay của tôi không co lên được'
Hiện tại, người hâm mộ đang rất lo lắng cho tình hình sức khỏe của Lee Dong Hae (Super Junior) sau khi anh cập nhật phản ứng của mình trên mạng xã hội.
Sự kiện: Sao Hàn

Theo thông tin từ mt.co.kr, mới đây Lee Dong Hae (Super Junior) đã đăng tải loạt bài viết lên story cá nhân Instagram, cập nhật về tình trạng sức khỏe của mình sau khi tiêm chủng vaccine Covid-19.

Cụ thể, vào chiều ngày 18/8, Dong Hae đã đăng tải đoạn story cho biết: "Đã 8 giờ trôi qua kể từ khi tôi tiêm vắc-xin. Cánh tay của tôi đang bị đau. Những triệu chứng này có đúng không?"

Lee Dong Hae (Super Junior) gặp sự cố sau khi tiêm vaccine Covid-19:
Lee Dong Hae liên tục cập nhật tình hình sức khoẻ sau khi tiêm vaccine.
Lee Dong Hae (Super Junior) gặp sự cố sau khi tiêm vaccine Covid-19:
12 giờ sau khi tiêm, Lee Dong Hae không co tay lên được.
Lee Dong Hae (Super Junior) gặp sự cố sau khi tiêm vaccine Covid-19:
25 giờ sau khi tiêm phòng, Lee Dong Hae cho biết anh đang bị cảm và sốt nặng, và cơ thể tôi không thể cử động.

Khoảng 4 giờ sau, nam ca sĩ tiếp tục thông báo tình trạng sức khỏe của mình và nói rằng: "Đã 12 giờ kể từ khi tôi tiêm Pfizer. Cánh tay của tôi không co lên được." Sau đó, đến sáng ngày 19, thành viên nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc lại cho biết, hiện anh đang cảm thấy cơ thể như bị sốt cao và cơ thể dường như không cử động được: "25 giờ sau khi tiêm phòng, có vẻ như tôi đang bị cảm và sốt nặng, và cơ thể tôi không thể cử động".  

Những chia sẻ mới đây của Lee Dong Hae đã khiến cộng đồng mạng không khỏi hoang mang. Hiện tại, người hâm mộ đang rất lo lắng cho tình hình sức khỏe của anh, đồng thời khuyên nam ca sĩ nên sớm đến bệnh viện kiểm tra. Bên cạnh đó, có ý kiến khác trấn an rằng đây có thể chỉ là phản ứng thường gặp sau khi tiêm vaccine và sau vài ngày có thể bình thường trở lại.

Lee Dong Hae (Super Junior) gặp sự cố sau khi tiêm vaccine Covid-19:
Hiện người hâm mộ đang rất quan tâm tới tình hình sức khỏe của anh
Lee Dong Hae (Super Junior) gặp sự cố sau khi tiêm vaccine Covid-19:
Lee Dong Hae còn chứng minh là nghệ sĩ đa tài khi lấn sân sang mảng viết nhạc, diễn xuất, làm MC, người mẫu.

Lee Dong Hae sinh năm 1986, xuất thân là thành viên của nhóm nhạc đình đám Super Junior và nhóm nhỏ D&E. Sở hữu gương mặt điển trai và thân hình nam tính, Dong Hae hiện đang sở hữu lượng fan lớn và trở thành hình mẫu lí tưởng của nhiều cô gái.

Không chỉ rap hay, nhảy giỏi, Lee Dong Hae còn chứng minh là nghệ sĩ đa tài khi lấn sân sang mảng viết nhạc, diễn xuất, làm MC, người mẫu. Hiện tại, Lee Dong Hae đang đảm nhận vai trò người dẫn chương trình Naver [NOW] "Nyoni Show" và web giải trí "Idol Challenge: Another Class'".  Anh chàng cũng thường xuyên giao lưu với người hâm mộ của mình thông qua kênh YouTube "Super Junior Donghae LEE" với hơn 416 nghìn lượt theo dõi.

Lee Dong Hae rất kín tiếng trong chuyện tình cảm. Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2018, nam ca sĩ điển trai từng khẳng định bản thân sẽ không công khai bạn gái cho đến khi quyết định tiến đến hôn nhân.

 

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Quyen Pham