Loạt ảnh tình tứ của Song Hye Kyo - Yoo Ah In gây bão MXH, leo top 1 Naver

Loạt ảnh tình tứ của Song Hye Kyo - Yoo Ah In gây bão MXH, leo top 1 Naver
Bất chấp những tin đồn hẹn hò, Song Hye Kyo - Yoo Ah In thường chia sẻ những hình ảnh thân mật lên MXH.
Sự kiện: Song Hye Kyo Sao Việt

Song Hye Kyo là mỹ nhân đình đám xứ Hàn, tất tần tật những thông tin về cô đều nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng, nhất là chuyện tình cảm. Trong quá khứ, nữ diễn viên đã từng hẹn hò Lee Byung Hun và Hyun Bin, cuối cùng là kết hôn cùng Song Joong Ki sau khi bén duyên trong bộ phim "Hậu duệ mặt trời".

Tuy nhiên bên cạnh những mối tình công khai kể trên, Song Hye Kyo cô còn vướng rất nhiều tin đồn tình ái khác, trong đó có tin đồn Yoo Ah. Tin đồn thì mãi là tin đồn, nhưng việc cả 2 đăng ảnh nhau trên mạng xã hội là có thật. Mới đây, cặp đôi còn khiến MXH dậy sóng với loạt ảnh tình đến phát hờn.

Loạt ảnh tình tứ của Song Hye Kyo - Yoo Ah In gây bão MXH, leo top 1 Naver - Ảnh 5

Cụ thể, trên các diễn đàn MXH xứ Hàn, nhiều người đã "đào" lại loạt khoảnh khắc thân thiết của Song Hye Kyo và Yoo Ah,thông tin này còn đang chiếm vị trí số 1 cổng thông tin Naver. Trong những bức ảnh này, cả hai có những tương tác rất thân mật, gần gũi, thậm chí còn thoải mái ôm nhau, đi chung xe với nhau, thường xuyên tương tác trên MXH.

Loạt ảnh tình tứ của Song Hye Kyo - Yoo Ah In gây bão MXH, leo top 1 Naver - Ảnh 7
Loạt ảnh tình tứ của Song Hye Kyo - Yoo Ah In gây bão MXH, leo top 1 Naver - Ảnh 2
Loạt ảnh tình tứ của Song Hye Kyo - Yoo Ah In gây bão MXH, leo top 1 Naver - Ảnh 3

Đặc biệt nhất, Song Hye Kyo cũng đã từng check in tại nhà của Yoo Ah In. Trong khi đó, Yoo Ah In cũng từng đến nhà đàn chị hơn 5 tuổi và chơi đùa cùng với cún cưng. Họ còn thường xuyên gửi xe cafe đến phim trường của nhau.

Cũng vì sự thân mật bất thường này mà cặp sao đã từng vướng nghi án hẹn hò. Tuy nhiên cả hai đều bác bỏ và khẳng định chỉ là chị em thân thiết. 

Loạt ảnh tình tứ của Song Hye Kyo - Yoo Ah In gây bão MXH, leo top 1 Naver - Ảnh 4

Được biết, Yoo Ah In, Park Bo Gum và Song Song vốn là 1 hội bạn thân đình đám của Kbiz. Cũng vì có mối quan hệ thân thiết với "chị đẹp" họ Song mà Yoo Ah In đã mai mối Song Joong Ki. Tuy nhiên sau khi cặp Song Song ly hôn, hội bạn thân này cũn tan rã và chỉ còn Yoo Ah In ở bên Song Hye Kyo.

Loạt ảnh tình tứ của Song Hye Kyo - Yoo Ah In gây bão MXH, leo top 1 Naver - Ảnh 8
Loạt ảnh tình tứ của Song Hye Kyo - Yoo Ah In gây bão MXH, leo top 1 Naver - Ảnh 1

Tuy nhiên, khi những bức ảnh này được đăng tải, nhiều fan cho rằng động thái này của Song Hye Kyo đang cố tình "đá xoáy" chồng cũ chuyện công khai ủng hộ "tình tin đồn" mới Jeon Yeo Bin. Mới đây nhất, fan cũng phát hiện thêm Yoo Ah In đã công khai đăng tải, khen ngợi, ủng hộ bìa tạp chí Vogue Korea tháng 9 của Song Hye Kyo. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran