Lee Hyori không bao giờ nhắn tin cho Jennie (BLACKPINK) vì sợ bị phớt lờ

mimi Đăng lúc: Thứ sáu, 10/11/2023 14:25 (GMT +7)
Lee Hyori đã có những chia sẻ liên quan đến các đàn em trong đó có Jennie (BLACKPINK).

Ngày 9/11, Lee Hyori đã trở thành khách mời tại No Back Tak Jae Hoon - talkshow của nam nghệ sĩ Tak Jae Hoon. Tại đây, Lee Hyori chia sẻ: ''(Tạm dịch) Khi căng thẳng, tôi thường chữa lành bằng cách ngắm nhìn các nhóm nhạc nữ xinh đẹp trên Instagram. Những cô gái như Jennie, New Jeans đều rất xinh đẹp''.

Cô còn tiết lộ: ''Tôi gửi rất nhiều tin nhắn đến cho đàn em của mình rằng 'chị thực sự thích âm nhạc của em' hay 'chị muốn chúng ta hợp tác cùng nhau'".

Đáp lại, nam ca sĩ Tak Jae Hoon hỏi: ''Bạn đã bao giờ gửi tin nhắn trực tiếp cho Jennie, Le Sserafim, SEVENTEEN, IVE và Sunmi chưa?”''.

Lee Hyori cho biết: ''Với những đứa trẻ cá tính mạnh mẽ như vậy thì có hơi… Tôi có cảm giác như tin nhắn của mình sẽ không được đọc và bị phớt lờ một chút''.

ee Hyori cho rằng sẽ bị đàn em phớt lờ nếu như nhắn tin trực tiếp
ee Hyori cho rằng sẽ bị đàn em phớt lờ nếu như nhắn tin trực tiếp

Lee Hyori được mệnh danh là ''nữ hoàng Kpop" với vẻ xinh đẹp, quyến rũ, giàu nội lực khi đứng trên sân khấu. Dù trải qua hàng chục năm nhưng Lee Hyori vẫn là nữ thần tượng được không chỉ người hâm mộ mà còn rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng dành nhiều tình cảm. Trước đó, Jennie cũng được các fan bình chọn trở thành ''hậu duệ thế hệ mới" của Lee Hyori hay cô cũng từng đọc rap bản hit Boombayah của BLACKPINK.

Tại talkshow No Back Tak Jae Hoon, Lee Hyori cũng dành lời khen cho Jennie vì sự xinh đẹp
Tại talkshow No Back Tak Jae Hoon, Lee Hyori cũng dành lời khen cho Jennie vì sự xinh đẹp
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp