Vẻ ngoài thượng lưu nhưng Lee Sung Kyung đã trải qua tuổi thơ rất khó khăn

Alice Pham Đăng lúc: Thứ năm, 16/09/2021 18:36 (GMT +7)
Sao nữ xinh đẹp Lee Sung Kyung mới đây đã cho biết cuộc sống thơ ấu của cô không hề hoàn hảo như mọi người vẫn nghĩ.
Hashtag #Sao Hàn #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Xuất hiện trong chương trình "Seri Money Club" của đài jTBC được phát sóng mới đây, diễn viên kiêm người mẫu Lee Sung Kyung đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống. Đáng chú ý, khi Kim Jong Kook nhìn Lee Sung Kyung và nói: "Khi nhìn Sung Kyung, chúng tôi đều cảm thấy cô ấy đến từ một gia đình thượng lưu, giống như cô ấy sinh ra đã "ngậm thìa vàng". Tuy nhiên sau khi quen cô ấy, tôi mới biết rằng Sung Kyung đã có một tuổi thơ rất khó khăn".

Ngay lập tức, sao nữ "Cheese in the Trap" cũng đã phủ nhận tin đồn gia cảnh giàu có, đồng thời tiết lộ cô từng phải trải qua nhiều khó khăn về mặt tài chính.

Sao nữ 'Cheese in the Trap' cũng đã phủ nhận tin đồn gia cảnh giàu có, đồng thời tiết lộ cô từng phải trải qua nhiều khó khăn về mặt tài chính.
Sao nữ "Cheese in the Trap" cũng đã phủ nhận tin đồn gia cảnh giàu có, đồng thời tiết lộ cô từng phải trải qua nhiều khó khăn về mặt tài chính.
Lee Sung Kyung sau đó cũng cho biết cô nàng từng cảm thấy xấu hổ khi bạn học tình cờ biết được gia cảnh của mình
Lee Sung Kyung sau đó cũng cho biết cô nàng từng cảm thấy xấu hổ khi bạn học tình cờ biết được gia cảnh của mình

"Khi tôi 4 tuổi, cha tôi có một nhà máy, nhưng ngay sau đó chúng tôi bị phá sản vì nhà máy không may bị hỏa hoạn. Cả gia đình tôi phải chuyển đến sống tại một thị trấn nhỏ, trong một căn hộ cho thuê chỉ khoảng 23m2 cho đến khi tôi lên trung học", Sung Kyung thẳng thắn chia sẻ

Lee Sung Kyung sau đó cũng cho biết cô nàng từng cảm thấy xấu hổ khi bạn học tình cờ biết được gia cảnh của mình. Mỗi lần được bố đưa đến trường trên chiếc ô tô cũ kỹ, Lee Sung Kyung sẽ bảo bố thả mình xuống từ xa.

Dù gia cảnh khó khăn nhưng Lee Sung Kyung tiết lộ cô và các thành viên trong gia đình luôn giữ thái độ tích cực, thậm chí khi lớn lên, cô không còn ước mình được sinh ra trong một gia đình giàu có: "Thông thường, nếu một gia đình sống trong điều kiện tồi tệ, không khí trong nhà sẽ khó thoải mái. Tuy nhiên, gia đình chúng tôi luôn giữ thái độ lạc quan và sống có mục tiêu. Sẽ tốt hơn nếu tôi lớn lên trong một gia đình giàu có? Tôi không nghĩ vậy. Tôi cảm thấy rất biết ơn những kỷ niệm đã có", nữ diễn viên khẳng định.

Dù gia cảnh khó khăn nhưng Lee Sung Kyung tiết lộ cô và các thành viên trong gia đình luôn giữ thái độ tích cực
Dù gia cảnh khó khăn nhưng Lee Sung Kyung tiết lộ cô và các thành viên trong gia đình luôn giữ thái độ tích cực
Lee Sung Kyung dần gặt hái được nhiều thành công cho đến hiện tại đã trở thành một trong những gương mặt sáng giá của làng phim ảnh Hàn.
Lee Sung Kyung dần gặt hái được nhiều thành công cho đến hiện tại đã trở thành một trong những gương mặt sáng giá của làng phim ảnh Hàn.

Từ đó trở đi, bất chấp hoàn cảnh gia đình khó khăn, Lee Sung Kyung vẫn theo đuổi đam mê của mình. Từ một cô người mẫu freelancer trong 3 năm, cô đã dần gặt hái được nhiều thành công cho đến hiện tại đã trở thành một trong những gương mặt sáng giá của làng phim ảnh Hàn. Hiện tại nữ diễn viên họ Lee cũng cảm thấy biết ơn khi có thể giúp bố mẹ giải quyết gánh nặng trong cuộc sống, cũng như bù đắp tinh thần cho họ.

Lee Sung Kyung sinh năm 1990, cô lần đầu ra mắt màn ảnh qua bộ phim truyền hình đầu tay It's Okay, That’s Love vào năm 2014. Sau đó cô trở thành nữ diễn viên kiêm người mẫu đầu tiên của YG Entertainment và YGKPlus. Một số tác phẩm nổi tiếng của Lee Sung Kyung sau này có thể kể đến như Cheese In The Trap, Weightlifting Fairy Kim Bok Joo, Dr. Romantic 2, Doctors…

Những sản phẩm dầu tẩy trang đáng tiền nhất đến từ đất nước hoa anh đào Mỹ nam "Penthouse" nên duyên cùng Lee Sung Kyung trong phim "Shooting Star" Lee Sung Kyung mất điểm khi đụng hàng Nghê Ni chỉ vì chi tiết này Lee Sung Kyung lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò với Loco Lee Sung Kyung khiến fan nữ mê mệt khi để tóc tém
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp