Bà xã Hồ Hoài Anh đăng tải trạng thái ẩn ý, CĐM tràn vào hỏi thăm tình hình gia đình

Moonn Đăng lúc: Chủ nhật, 11/09/2022 16:32 (GMT +7)
Những dòng chia sẻ mới nhất của Lưu Hương Giang - bà xã nhạc sĩ Hồ Hoài Anh - tiếp tục khiến cư dân mạng được phen xôn xao bàn tán.
Hashtag #Sao Việt #Hồ Hoài Anh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Lưu Hương Giang vừa đăng tải khoảnh khắc gia đình bình yên, vui vẻ trên bãi biển. Tuy nhiên khoảnh khắc này hoàn toàn vắng bóng ông xã của cô - nam nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Bên cạnh đó, "bà mẹ hai con" đính kèm những dòng chú thích đầy ẩn ý. Cô viết: "Trên đời chỉ có 2 người mà ta có thể hi sinh vô điều kiện: Đó là người sinh ra mình và người mình sinh ra".

Trong những bài viết gần đây, Lưu Hương Giang thể hiện tâm trạng nặng trĩu, hoàn toàn không nhắc gì đến ông xã Hồ Hoài Anh.
Trong những bài viết gần đây, Lưu Hương Giang thể hiện tâm trạng nặng trĩu, hoàn toàn không nhắc gì đến ông xã Hồ Hoài Anh.

Dưới phần bình luận của bài viết, nhiều người tràn vào hỏi thăm tình hình gia đình của cặp đôi nghệ sĩ. "Vậy bạn cùng giường thì sao em?", "Thế còn chồng chị thì sao ạ"... Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng chính Hồ Hoài Anh là phó nháy cho khoảnh khắc đẹp của cả nhà: "Ý chị là anh Hồ Hoài Anh chụp hình cho chị đăng status này phải không?", "Anh Hồ Hoài Anh chụp ảnh có tâm thật", "Ông xã em chụp được tấm hình quá chuẩn"...

Bà xã Hồ Hoài Anh đăng tải trạng thái ẩn ý, CĐM tràn vào hỏi thăm tình hình gia đình - Ảnh 2
Bà xã Hồ Hoài Anh đăng tải trạng thái ẩn ý, CĐM tràn vào hỏi thăm tình hình gia đình - Ảnh 3

Từ sau ồn ào đời tư của chồng, Lưu Hương Giang thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc tâm trạng và hoàn toàn không nhắc bất cứ điều gì liên quan đến người đàn ông của mình. Trong những bài viết trước đó, cô thể hiện rõ cảm xúc nặng trĩu: "Được mất trên đời đều có sự an bài của số phận, dù có ra sao cũng bình thản đón nhận, dù là trời mưa hay nắng thì cuộc sống này vẫn phải tiếp diễn", "Khi thấy chán nản, nghĩa là đang sống cho quá khứ. Khi cảm thấy lo lắng,là đang sống cho tương lai. Nhưng khi cảm thấy bình yên, chính là lúc đang sống cho hiện tại. Dạo này nhiều nếp nhăn hơn nên chỉ dám để mọi người ngắm nhìn từ xa".

>>> Xem thêm: Hậu ồn ào của Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang tâm trạng: Được mất trên đời đều có sự an bài của số phận

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang từng trải qua nhiều sóng gió nhưng rồi vẫn quay lại bên nhau vì nhận ra rằng không thể thiếu đối phương.
Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang từng trải qua nhiều sóng gió nhưng rồi vẫn quay lại bên nhau vì nhận ra rằng không thể thiếu đối phương.

Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh là cặp đôi nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí Việt. Bên cạnh là những người đồng nghiệp, đồng hành cùng nhau trong việc theo đuổi đam mê nghệ thuật, họ còn có với nhau mối tình gần 20 năm gắn bó.

Trải qua nhiều sóng gió, trắc trở, tổ ấm của gia đình Hồ Hoài Anh vẫn luôn là điều khiến nhiều người ngưỡng mộ. Qua những khoảnh khắc được đăng tải trên trang cá nhân, cặp vợ chồng nhận về nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng bởi cách dạy con khéo léo. Có lẽ vì vậy dù còn nhỏ nhưng Mina - Misu nhà Hồ Hoài Anh ngày càng được yêu mến bởi sự tình cảm, lém lỉnh, thông minh và sớm bộc lộ năng khiếu với nghệ thuật.

Hậu ồn ào của Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang tâm trạng: Được mất trên đời đều có sự an bài của số phận Lưu Hương Giang lần đầu xuất hiện và có hành động bất ngờ sau khi Hồ Hoài Anh nhận kỷ luật cảnh cáo Hôn nhân của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang: Gần 20 năm bên nhau, từng suýt ly hôn
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp