Phan Như Thảo đăng ảnh được chồng đại gia cưng nựng, hứa hẹn "Yêu anh thêm 9.000 năm nữa"

Tuan Nguyen Đăng lúc: Thứ bảy, 30/07/2022 10:38 (GMT +7)
Phan Như Thảo khéo léo, duyên dáng đến vậy bảo sao không được ông xã đại gia yêu thương, chiều chuộng hết nấc.
Hashtag #Sao Việt

Cách đây ít phút, cựu người mẫu Phan Như Thảo vừa đăng tải loạt ảnh mới bên ông xã đại gia hơn tuổi. Theo đó, người đẹp khoe khéo hình ảnh được doanh nhân Đức An yêu chiều cưng nựng sau nhiều năm về chung một nhà.

Tuy nhiên điều khiến nhiều người chú ý hơn cả là những dòng chú thích mùi mẫn, tình cảm mà Phan Như Thảo gửi đến nửa kia của mình. Một lần nữa cô khẳng định đại gia Đức An chính là một nửa phù hợp, cô không bao giờ hối hận vì đã gửi gắm hạnh phúc cả đời của mình cho người đàn ông này. "Nhiều người hỏi tiêu chuẩn chọn chồng của em là gì ? Em chỉ trả lời : là anh đó anh yêu. Yêu anh thêm 9000 năm nữa nha", Phan Như Thảo viết.

Phan Như Thảo đăng ảnh được chồng đại gia cưng nựng, hứa hẹn 'Yêu anh thêm 9.000 năm nữa' - Ảnh 1

Trước những lời tâm sự đêm khuya của Phan Như Thảo, chị em chỉ còn biết kéo nhau vào học hỏi cách người đẹp nịnh chồng, giữ gìn hạnh phúc gia đình. "Cô ấy ngọt hơn đường luôn, sao anh ấy chịu nổi!?",  "Xin vía gặp  được người yêu thương nha chị",  "Chúc 2 vợ chồng hạnh phúc,  yêu nhau 9999 năm nha"... là một số bình luận đáng chú ý.

>>> Xem thêm: Ông xã đại gia của Phan Như Thảo chỉ ra điều 99% các ông chồng làm sai

Sau gần một thập kỉ gắn bó, mỗi khoảnh khắc về gia đình Đức An - Phan Như Thảo đều khiến nhiều người ghen tỵ. Sau khi về chung một nhà, doanh nhân Đức An dành toàn thời gian cho vợ con. Anh không những phụ vợ chăm con mà còn hậu thuẫn nhiệt tình để cô phát triển sự nghiệp. Ông xã Phan Như Thảo từng tâm sự bản thân tin rằng vợ là người có tiềm năng, có sự nhạy bén nếu được đầu tư chắc chắn sẽ phát triển vượt bậc.

Về phía Phan Như Thảo, cô gác lại sự nghiệp làm mẫu tập trung phát triển kinh doanh. Theo nhiều thông tin được chia sẻ việc làm ăn phát đạt giúp cô nắm trong tay khối tài sản khổng lồ, trải dài từ miền Nam vào miền Trung.

Phan Như Thảo đăng ảnh được chồng đại gia cưng nựng, hứa hẹn 'Yêu anh thêm 9.000 năm nữa' - Ảnh 2
Phan Như Thảo đăng ảnh được chồng đại gia cưng nựng, hứa hẹn 'Yêu anh thêm 9.000 năm nữa' - Ảnh 3

Kể từ khi có sự chào đời của cô công chúa nhỏ đầu lòng, doanh nhân Đức An biến thành "ông bố bỉm sữa" thực thụ, tích cực vào bếp tự tay làm những món ăn bổ dưỡng cho con gái. Tuy nhiên, không vì vậy mà anh quên đi người phụ nữ của mình. Anh luôn dành cho bà xã những cử chỉ ngọt ngào, luôn nhắc về cô với sự yêu thương, đầy tự hào.

Ông xã đại gia của Phan Như Thảo chỉ ra điều 99% các ông chồng làm sai Phan Như Thảo đăng ảnh xinh như mộng nhưng netizen lại trầm trồ về cách nịnh chồng đại gia siêu khéo Vợ chồng Phan Như Thảo chi 600 triệu/năm để con học tiền tiểu học Phan Như Thảo ăn đậu phụ luộc để giảm 15kg, chồng cũng ăn theo để động viên

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp