Lều Phương Anh chính thức lên tiếng chuyện cặp kè đàn ông có vợ, đẻ con cho bồ đáng tuổi bố

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 04/01/2022 13:21 (GMT +7)
Bị gọi vào ồn ào là người thứ ba, chen chân phá hoại gia đình người khác, Lều Phương Anh đã chính thức lên tiếng.
Hashtag #Sao Việt #Lều Phương Anh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Ngay thời điểm đầu năm, mạng xã hội đã xôn xao trước drama tình ái của nữ ca sĩ Lều Phương Anh khi cô bị gọi tên vào ồn ào là tiểu tam, phá hoại gia đình người khác. Giữa lúc cư dân mạng vẫn đang bàn tán xôn xao, Lều Phương Anh đã chính thức có những chia sẻ đầu tiên.

>>Xem thêm: Nữ ca sĩ L.P.A bị tố là "tiểu tam", còn công khai mang bầu, thách thức khiến "chính thất" trầm cảm

Cụ thể, trao đổi với Doanh nghiệp và Tiếp thị, Lều Phương Anh cho biết sáng nay 4/1, cô đã đọc rất nhiều thông tin về ồn ào nhắc tên mình. Tuy nhiên, nữ ca sĩ chia sẻ vì là chuyện của gia đình nên muốn tự giải quyết: "Từ sáng đến nay, tôi đã đọc rất nhiều các bài viết về mình. Tuy nhiên, vì đây là chuyện gia đình nên tôi muốn tự giải quyết, cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm".

Lều Phương Anh chính thức lên tiếng chuyện cặp kè đàn ông có vợ, đẻ con cho bồ đáng tuổi bố - Ảnh 1

Đáng chú ý, khi phóng viên của tờ báo trên hỏi về việc có là tiểu tam, phá hoại hạnh phúc và có con với người đàn ông đã có gia đình như những gì trên mạng xã hội đang lan truyền hay không, Lều Phương Anh nhấn mạnh rằng đây là vấn đề riêng nên không muốn giải thích thêm. Tuy nhiên, cô cho biết sẽ thông tin chính thức đến mọi người vào thời điểm thích hợp: "Trong thời gian nhất định nào đó thích hợp, tôi sẽ có thông tin chính thức gửi đến các bạn".

Lều Phương Anh chính thức lên tiếng chuyện cặp kè đàn ông có vợ, đẻ con cho bồ đáng tuổi bố - Ảnh 2

Trước đó, vào đêm ngày 3/1, mạng xã hội xôn xao khi xuất hiện bài viết của nhân vật tự nhận là con gái của một người đàn ông, "bóc phốt" nữ ca sĩ có tên L.P.A cặp kè với bố ruột của mình, thậm chí cả hai còn có con riêng. Không những vậy, cô con gái này cho biết "tiểu tam" có thái độ thách thức đến mức khiến mẹ cô phải điều trị tâm lý. Bản thân cô gái và em đang du học cũng bị ảnh hưởng tâm lý rất nhiều. Người này còn tung loạt tin nhắn trò chuyện với L.P.A. "Chị có biết Giáng sinh chị đăng ảnh chụp che mặt của bố tôi lên cho mẹ con tôi thấy, tôi đã rơi nhiều nước mắt thế nào không chị? Chị đăng những tấm ảnh đó lên với mục đích gì vậy chị?", cô gái trẻ bức xúc.

Lều Phương Anh chính thức lên tiếng chuyện cặp kè đàn ông có vợ, đẻ con cho bồ đáng tuổi bố - Ảnh 3
Lều Phương Anh chính thức lên tiếng chuyện cặp kè đàn ông có vợ, đẻ con cho bồ đáng tuổi bố - Ảnh 4

Ngay sau khi xuất hiện bài đăng này, trên các diễn đàn, nhiều netizen nhanh chóng "réo tên" Lều Phương Anh, cho rằng cô là nữ ca sĩ bị tố trong bài viết trên. Ngoài ra, netizen còn tấn công vào trang Facebook cá nhân của nữ ca sĩ, để lại nhiều bình luận chỉ trích, mỉa mai.

Lều Phương Anh chính thức lên tiếng chuyện cặp kè đàn ông có vợ, đẻ con cho bồ đáng tuổi bố - Ảnh 5
Lều Phương Anh chính thức lên tiếng chuyện cặp kè đàn ông có vợ, đẻ con cho bồ đáng tuổi bố - Ảnh 6

Nữ ca sĩ L.P.A bị tố là "tiểu tam", còn công khai mang bầu, thách thức khiến "chính thất" trầm cảm "Tiểu tam" khiến Dương Mịch và Lưu Khải Uy tan vỡ lộ bụng bầu khiến dân tình hoang mang "Tiểu tam" Yumi uống thuốc tự tử sau tin Lý Tịnh Lôi tung clip Vương Lực Hoành quan hệ tập thể
Copy URL
Lều Phương Anh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp