Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 27/6: Cuộc chiến của Bỉ và Bồ Đào Nha

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 27/6: Cuộc chiến của Bỉ và Bồ Đào Nha

Hành trình của Ronaldo và đồng đội tại EURO 2020 quá gian nan khi vừa hết bảng tử thần đã phải đụng ngay đối thủ khó là Bỉ.

Sự kiện: EURO 2020

LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ EURO 2020 HÔM NAY 27/6:

23h 27/6: Hà Lan - Cộng hòa Séc (trực tiếp VTV6)

2h 28/6: Bỉ - Bồ Đào Nha (trực tiếp VTV3)

5 bàn thắng qua 3 trận đấu ở vòng bảng, Ronaldo đang dẫn đầu danh sách ghi bàn ở EURO 2020. Hãy nhớ, CR7 ghi bàn vào lưới Đức, Pháp, và Hungary cũng không phải đội dễ chơi. 

Tổng cộng 14 bàn thắng qua 5 kỳ EURO, 21 bàn nếu tính của EURO và World Cup, 109 bàn cho ĐTQG, Ronaldo đồng nghĩ với kỉ lục của kỉ lục. 

Liệu đây có phải trận đấu cuối cùng của Ronaldo tại kỳ EURO này? 36 tuổi, khát vọng của Ronaldo vẫn vô cùng lớn, huyền thoại chưa bao giờ và không bao giờ muốn dừng lại. 

Bồ Đào Nha đã chơi không hề lép vế trước một Pháp hùng mạnh, thì chẳng có lý gì lại thua kém trước Bỉ đang được đánh giá cao. 

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 27/6: Cuộc chiến của Bỉ và Bồ Đào Nha, Hà Lan quyết  thắng Séc - Ảnh 1
Bồ Đào Nha của Ronaldo sẽ phải tìm ra phương án hóa giải Kevin De Bruyner

Bỉ sẽ phải tung luôn đội hình mạnh nhất với những con người tốt nhất vào sân. Bộ ba tấn công của Bỉ sẽ là Kevin De Bruyner, Eden Hazard và Lukaku sát cánh bên nhau. 

Kịch bản là Bỉ sẽ tấn công trước, Bồ Đào Nha thủ chắc, rình rập chờ thời cơ. CR7 sẽ có sự hỗ trợ tối đa của những tiền vệ kĩ thuật ở bên cánh như Diogo Dota. 

Hàng tiền vệ tốt, vấn đề là những trung vệ của Bồ Đào Nha như Ruben Dias không nhanh nhẹn và dễ mắc sai lầm khi chịu sức ép lớn. Kevin De Bruyner có kĩ năng tương đồng với Paul Pogba là tung ra những đường chuyền có tính sát thương rất cao. Lukaku không phải mẫu tiền đạo siêu tốc độ, nhưng to khỏe, tì đè tốt, nhanh nhẹn và xoat sở dứt điểm tốt trong một cơ thể khổng lồ. Bổ khuyết thêm cho Lukaku là một Eden Hazard. 

Yếu tố tinh thần cao có ở rất nhiều tập thể ở EURO lần này, từ đội đã bị loại rồi là Hungary cho đến Đan Mạch và Áo. Yếu tố tinh thần cũng có ở rất nhiều những cá nhân, chẳng hạn như Pogba, Bale, rồi Hazard. Tất cả đều là những phiên bản khác, quá tốt hơn so với bản thân họ khi đá ở CLB. Và tất nhiên, yếu tố này cũng luôn có ở Ronaldo, qua bao năm chinh chiến. Số 7 cũng luôn chiến đấu hết mình và dành những gì tốt đẹp nhất cho Tổ quốc, cho quê hương mình. 

Ở trận đấu còn lại, Hà Lan với Memphis Depay và Wijnaldum được đánh giá cao hơn so với Cộng hòa Séc của Ptrick Schick. Đó chỉ là lý thuyết, bởi hãy nhìn cách người Italia hút chết trước Áo, thì thấy rõ rằng EURO đến vòng này là không có đối thủ yếu. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Bảo Nam