Liên tiếp xin lỗi, viết tâm thư, Hiền Hồ sắp "comeback cực mạnh" sau 1 tháng ở ẩn vì ồn ào tình ái?

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ ba, 19/04/2022 21:45 (GMT +7)
Sau 1 tháng im hơi lặng tiếng vì ồn ào nượng tựa đại gia Hồ Nhân, Hiền Hồ dường như đã sẵn sàng trở lại showbiz với sản phẩm nghệ thuật trong tương lai.
Hashtag #Sao Việt #Hiền Hồ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau một tháng nhận về không ít những ý kiến trái chiều khi những bức hình thân thiết cùng đại gia U60 Hồ Nhân được lan truyền rầm rộ, chiều 19/4 nữ ca sĩ Hiền Hồ đã chính thức lên tiếng về ồn ào tình ái của mình. Theo đó cô gửi lời xin lỗi tới khán giả và người hâm mộ vì những lùm xùm không đáng có liên quan đến chuyện cá nhân của mình.

Sau bức tâm thư dài, nữ ca sĩ sinh năm 1997 đã có động thái đáng chú ý tiếp theo. Cụ thể, cô đã mở lại tài khoản Instagram và Youtube cá nhân. Nhiều người cho rằng trở lại những ồn ào đời tư, giọng ca Gặp nhưng không ở lại dường như đang ấp ủ việc trở lại Vbiz với những sản phẩm âm nhạc cá nhân.

Liên tiếp xin lỗi, viết tâm thư, Hiền Hồ sắp 'comeback cực mạnh' sau 1 tháng ở ẩn vì ồn ào tình ái? - Ảnh 1
Liên tiếp xin lỗi, viết tâm thư, Hiền Hồ sắp 'comeback cực mạnh' sau 1 tháng ở ẩn vì ồn ào tình ái? - Ảnh 2

Trước đó, trong bức tâm thư kín hai mặt giấy viết rat gửi người hâm mộ, Hiền Hồ cũng gửi lời xin lỗi và cảm ơn đến những người đã yêu thương mình, những người đã cho cô sức mạnh để vực dậy sau những sóng gió. Bên cạnh đó, giọng ca gốc Đăk Lăk cũng hy vọng trong thời gian tới cô và khán giả sẽ được gặp lại nhau với những sản phẩm âm nhạc chỉn chu và chất lượng.

"Hiền biết những năm quá các bạn yêu mến Hiền thông qua âm nhạc, nên Hiền hy vọng bây giờ và những năm sau nữa, cũng là vì âm nhạc mà chúng ta ở bên nhau, chứ không phải vì bất cứ điều gì khác. Hiền sẽ tự thay đổi bản thân, vẫn sẽ nỗ lực, cố gắng hết mình. Mong được trở lại và được nhìn thấy các bạn Thơm. Hiền cầu mong sẽ được các bạn bao dung, ủng hộ bằng chính những sản phẩm âm nhạc nghiêm túc và chỉn chu nhất".

Chuỗi hành động xin lỗi và lần lượt mở lại các trang cá nhân, trang fanpage... cũng như ẩn ý trong bức thư tay khiến nhiều người đoán rằng, dường như nữ ca sĩ gốc Đắk Lắk đang cố gắng trở lại showbiz sau 1 tháng im hơi lặng tiếng vì ồn ào cặp kè đại gia.

Liên tiếp xin lỗi, viết tâm thư, Hiền Hồ sắp 'comeback cực mạnh' sau 1 tháng ở ẩn vì ồn ào tình ái? - Ảnh 3
Liên tiếp xin lỗi, viết tâm thư, Hiền Hồ sắp 'comeback cực mạnh' sau 1 tháng ở ẩn vì ồn ào tình ái? - Ảnh 4

>>> Xem thêm: Hiền Hồ mở lại Facebook cá nhân, đăng tâm thư xin lỗi sau 1 tháng im lặng

Hiền Hồ sinh năm 1997, cô là Á quân cuộc thi "Giọng hát Việt 2017". Sau khi bước ra từ cuộc thi âm nhạc, nữ ca sĩ trẻ nhanh chóng có những bản hit nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả yêu nhạc: Cưới nhau đi, Rồi người thương cũng hóa người dưng, Gặp nhưng không ở lại... Bên cạnh đó, hình ảnh ngây thơ, dễ thương của Hiền Hồ khi tham gia những game show, chương trình thực tế cũng giúp cô nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả.

Những ồn ào trong thời gian gần đây khiến hình ảnh của Hiền Hồ xấu đi không ít trong mắt khán giả. Từ nữ ca sĩ với giọng hát ấn tượng, Hiền Hồ bỗng bị tung hàng loạt hình ảnh, bằng chứng chứng minh cô là người thứ ba chen ngang vào mối quan hệ của người đàn ông đã có gia đình.

Liên tiếp xin lỗi, viết tâm thư, Hiền Hồ sắp 'comeback cực mạnh' sau 1 tháng ở ẩn vì ồn ào tình ái? - Ảnh 5

Dù trong bức tâm thư dài đăng tải trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Hiền Hồ cho biết cô buồn và thất vọng rất nhiều về bản thân cũng như mong sự tha thứ. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn có động thái phẫn nộ, không thể đồng cảm và buông tha cho nữ ca sĩ sau tất cả những chuyện đã xảy ra.

Hiền Hồ mở lại Facebook cá nhân, đăng tâm thư xin lỗi sau 1 tháng im lặng Hiền Hồ xin lỗi sau ồn ào nương tựa ông Hồ Nhân, thừa nhận bản thân sai lầm Từ vụ Hiền Hồ nhớ vụ Hà Hồ 7 năm trước, chính thất uất nghẹn tuyên bố: "Nhường chồng cho em"
Copy URL
Hiền Hồ
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp