Liên tục bị đặt dấu hỏi về tương lại, Ronaldo viết tâm thư bày tỏ sự bực tức và yêu cầu tất cả phải trật tự

Liên tục bị đặt dấu hỏi về tương lại, Ronaldo viết tâm thư bày tỏ sự bực tức và yêu cầu tất cả phải trật tự
Có vẻ như niềm kiêu hãnh đang bị tổn thương, vị thế ngôi sao số 1 lung lay, Ronaldo đã viết tâm thư thế hiện rõ sự bực dọc.

Trên trang Facebook 149 triệu người theo dõi và trên cả Instagram của mình, Cristiano Ronaldo vừa cho phát đi một thông điệp rất đanh thép: "Tất cả đều biết tôi tập trung vào công việc của mình như thế nào. Nói ít đi và  hành động nhiều hơn, đây là phương châm định hướng của tôi kể từ khi bắt đầu sự nghiệp...".

CR7 cho đăng hình ảnh mình đang đặt ngón tay lên miệng, hành động vốn biểu hiện rằng "hãy trật tự đi". Ngôi sao đang giữ hàng loạt kỉ lục thế giới cho rằng những điều truyền thông của Italia và Tây Ban Nha đang nói về mình là không đúng. Những thông tin về Ronaldo là thiếu tôn trọng anh cả trên khía cạnh một người đàn ông lẫn một cầu thủ, điều này buộc Ronaldo phải lên tiếng. Những thông tin này đồng thời còn thiếu tôn trọng đội bóng của Ronaldo và các đồng nghiệp, các nhân viên làm việc cùng anh.

Liên tục bị đặt dấu hỏi về tương lại, Ronaldo viết tâm thư bày tỏ sự bực tức và yêu cầu tất cả phải trật tự - Ảnh 2
Ronaldo viết tâm thư bày tỏ sự bực tức và yêu cầu tất cả phải trật tự

Thời gian gần đây, tương lai của Ronaldo là vấn đề được nói đến rất nhiều. Juventus mang Ronaldo về với bản hợp đồng kỉ lục. CR7 nhận lương 30 triệu bảng/1 mùa, là cầu thủ nhận lương cao nhất ở Serie A. Tuy nhiên, đội bóng áo sọc đen-trắng mang CR7 về là muốn cụ thể hóa tham vọng ở Champions League, nhưng điều ấy lại bất thành. Với lối chơi xoay xung quanh Ronaldo, thành tích của đội bóng nước Ý tại đấu trường danh giá nhất châu Âu còn thụt lùi so với những mùa trước. 

Những hoài nghi, rạn nứt dần lớn lên. Ronaldo vừa bị thay ra ở trận giao hữu của Juvetus và Atalanta. Đội bóng nước Ý có sự trở lại của Max Allegri trên ghế HLV, và trong đội ngũ của Juvetus đang có Chiesa vừa chơi chói sáng ở EURO. Alvaro Morata hay Paulo Dybala đều không thể so với CR7 về đẳng cấp, nhưng trẻ trung và giàu khát khao hơn, với những mức lương thấp hơn. 

Liên tục bị đặt dấu hỏi về tương lại, Ronaldo viết tâm thư bày tỏ sự bực tức và yêu cầu tất cả phải trật tự - Ảnh 1
Đang tập luyện thì cứ bị điều ra tiếng vào, "anh Bẩy" giận thật sự...

Ronaldo có đến PSG, Ronaldo liệu có cập bến Man City, Ronaldo sẽ trở lại Real? Liên tục những câu hỏi như vậy. PSG thì đã có Messi, Chủ tịch Florentino Perez của Real thì đã ngay lập tức khẳng định đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha không mặn mà gì với thương vụ đưa Ronaldo trở lại.

Vẫn còn "ngon" nhưng cứ bị lời ra tiếng vào rằng đã trở thành món hàng quá đắt giá không ai muốn mua và đủ tiền mua, Ronaldo đã cáu: "Tôi không thể cho phép người ta tiếp tục đùa giỡn với tên của tôi. Tôi luôn tập trung vào sự nghiệp và trong công việc, tôi cam kết và chuẩn bị cho tất cả những thử thách mà tôi phải đối mặt...". Cuối cùng, CR7 chốt lại: "Những điều khác toàn là những lời nói vớ vẩn", kèm theo icon một nụ cười mỉa mai. 

Việc Ronaldo cáu giận nhận về hơn 2 triệu like và hơn 170 nghìn bình luận, cho đến thời điểm này, khi đã 36 tuổi, CR7 không ngại thách thức và dám thách thức lại tất cả. 

 

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Bảo Nam